BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1 mới nhất 2023

Xem ngay video BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1

BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ETvdaJFlh0Y

Tags của BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1: #BĐS #REVIEW #Dự #án #Sun #Riva #Vista

Bài viết BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1 có nội dung như sau: ✍TỔNG QUAN Bất động sản | Dự án Sun Riva Vista P1 Sun Riva Vista (tên cũ là Sun Olalani) là dự án biệt thự, nhà liền kề và căn hộ cao cấp bậc nhất bên bờ sông Hàn do Sungroup làm chủ đầu tư được mở bán tại Đà Nẵng. Chính thức vào tháng 11/2022. Với vị trí “kim cương đen” ngay mặt tiền sông Hàn, ngay trung tâm TP. Đà Nẵng, đối diện Novotel, quỹ đất vàng duy nhất view sông Hàn phát triển sản phẩm thấp tầng tại trung tâm thành phố, cư dân tại đây không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát quanh năm mà còn được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đẹp mắt tại lễ hội thường niên. lễ hội pháo hoa quốc tế ngay tại nhà bạn. Đặc biệt, số lượng cực kỳ hạn chế chỉ 20 căn shop villa và 176 căn shop house cùng 3 tòa căn hộ cao cấp ~ 1.313 căn, Sun Riva Vista (Sun Olalani) sẽ mang đến cho cư dân nơi đây “cuộc sống” như trên thiên đường. Sông Hàn sẽ chứng kiến ​​một siêu phẩm khu phức hợp năng động ven sông trên phố bên sông Hàn cuối cùng sẽ ra mắt. ✍TỔNG QUAN Bất động sản | Dự án Sun Riva Vista P1 Chủ đầu tư: Sun Property – Thành viên của Tập đoàn Sun Group. Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Quy mô: 8ha. Loại hình sản phẩm – Nhà cao tầng 1,6ha gồm 3 tòa căn hộ ~ 1000 căn, thiết kế nhiều tầng cao, cao nhất 30 tầng. 100% căn hộ có view đẹp – view sông, view núi, view biển. – Nhà thấp tầng 3ha gồm: 20 căn biệt thự cao cấp view trực diện sông Hàn diện tích 350-500m2, 176 căn nhà phố kinh doanh sầm uất cao 4-5 tầng diện tích 100-200m2. Tiện ích: 3,4ha dành cho tiện ích và cảnh quan. Pháp lý: Sở hữu lâu dài. ✍TỔNG QUAN Bất động sản | Với mong muốn mang đến cảm giác “Sống giữa thiên đường”, Sun Group đã chọn cái tên Sun Riva Vista cho dự án biệt thự, nhà phố và căn hộ mặt tiền sông Hàn. Sun Riva Vista được kỳ vọng sẽ mang đến cho thị trường bất động sản Đà Nẵng và khu vực miền Trung một phong cách kiến ​​trúc Hawaii đương đại. Thiết kế khéo léo ở 2 góc và trung tâm dự án của các khối nhà cao tầng mang đến không gian rộng và thoáng hơn cho mỗi căn nhà. Khối căn hộ thấp tầng được thiết kế khéo léo như những chiếc cầu nối 3 tòa tháp cao tầng, mang đến giá trị kinh doanh tiềm năng ngay nội khu dự án. Đối với các sản phẩm tại Sun Riva Vista, chủ đầu tư Sun Group chủ yếu tập trung vào sự tinh tế, sang trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết xứng tầm với gia chủ như quy mô rộng rãi, tối ưu công năng sử dụng, thiết kế mở, cửa kính lớn và phát triển nhiều mảng xanh. . Nhờ đó, chủ nhân có thể vừa kinh doanh sinh lời vừa tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp trong bầu không khí trong lành từ sông Hàn và hàng loạt cảnh quan tráng lệ bao quanh dự án trên khu đất thương mại sầm uất. Đà Nẵng tốt nhất. 📞Liên hệ Review BĐS: (+84)9 11 25 84 84 ———————————– ————————– Trang người hâm mộ: ———————- —– — ——————– ►Đăng ký: ———- ——— – ———- —————— ❤️ Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và thông tin hữu ích!❤️Xin cảm ơn.! #Dự án_Sun_Riva_Vista_P1 #Đánh giá BĐS #Dự_án_Sông_Hàn.

Từ khóa của BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1: review bđs

Thông tin khác của BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1:
Video này hiện tại có 231 lượt view, ngày tạo video là 2022-11-07 15:55:55 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ETvdaJFlh0Y , thẻ tag: #BĐS #REVIEW #Dự #án #Sun #Riva #Vista

Cảm ơn bạn đã xem video: BĐS REVIEW | Dự án Sun Riva Vista P1.