C2 Proficiency | Teaching Tips for Writing | Cambridge English

Xem ngay video C2 Proficiency | Teaching Tips for Writing | Cambridge English

C2 Proficiency | Teaching Tips for Writing | Cambridge English “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TWhNGIEVbwc

Tags của C2 Proficiency | Teaching Tips for Writing | Cambridge English: #Proficiency #Teaching #Tips #Writing #Cambridge #English

Bài viết C2 Proficiency | Teaching Tips for Writing | Cambridge English có nội dung như sau: Hội thảo trên web sẽ tập trung vào câu hỏi tiểu luận bắt buộc mới từ Phần 1 của bài viết. Người thuyết trình sẽ thảo luận về các yêu cầu bài tập, bao gồm đánh giá và các mẹo để giúp giáo viên chuẩn bị cho học sinh cho phần này của kỳ thi. Ron Zeronis, Giám đốc Nhóm Đánh giá, sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung của bài thuyết trình ở phần cuối của hội thảo trên web. Người trình bày – Jill Buggey và Ron Zeronis Liên kết đến tài liệu hướng dẫn Hội thảo trên web về Mẹo giảng dạy thành thạo C2 ở bên dưới: Liên kết đến trang trình bày của Hội thảo về Mẹo giảng dạy thành thạo C2 ở Tiếp theo: Để biết thêm các mẹo để giảng dạy Thông thạo C2, hãy nhấp vào đây:.

Từ khóa của C2 Proficiency | Teaching Tips for Writing | Cambridge English: mẹo words

Thông tin khác của C2 Proficiency | Teaching Tips for Writing | Cambridge English:
Video này hiện tại có 132NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.1 lượt view, ngày tạo video là 2013-11-12 20:56:18 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=TWhNGIEVbwc , thẻ tag: #Proficiency #Teaching #Tips #Writing #Cambridge #English

Cảm ơn bạn đã xem video: C2 Proficiency | Teaching Tips for Writing | Cambridge English.