Các bước Đấu giá đất nền | Học BĐS cùng Nam Review mới nhất 2023

Xem ngay video Các bước Đấu giá đất nền | Học BĐS cùng Nam Review

Các bước Đấu giá đất nền | Học BĐS cùng Nam Review
Đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những loại hình đấu giá tài sản của nhà nước, hiện đang rất biến tại các địa phương.
Nội dung video:
0:00 Giới thiệu
1:46 Tìm hiểu thông tin đấu giá đất trên báo Đấu thầu
2:42 Mua hồ sơ tham gia đấu giá tại UBND xã nơi có đất đấu giá.
7:36 Đi khảo sát thực địa, tham khảo thu thập thông tin giá đất, hạ tầng xung quanh
9:00 Đặt cọc cam kết mua tài sản đấu giá
11:03 Tham gia đấu giá tại phiên đấu giá

Để tham gia đấu giá đất các bạn phải làm theo các bước sau:
1. Tìm kiếm thông tin đấu giá đất, cách phổ biến nhất đó là thông qua các bản tin được đăng trên báo đấu thầu: chúng ta search từ khóa đấu giá đất tại: “địa phương” chúng ta quan tâm.
2. Mua hồ sơ mời tham gia đấu giá đất: Thường được bán tại UBND xã nơi quản lý đất đầu giá, giá trị hồ sơ khoảng 100-500k/bộ tùy loại đất đấu giá. Khi mua hồ sơ các bạn nhớ phải ghi rõ thông tin và địa chỉ của các bạn vì mai sau nó sẽ là thông tin điền vào giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nếu bạn là người trúng đấu giá.
3. Đi khảo sát thực địa: Việc này bắt buộc phải làm, đi khảo sát thực địa giúp chúng ta khảo sát được giá của bất động sản xung quang hoặc tương đương, nhu cầu của người dân địa phương, mật độ dân số, kiểm tra hiện trạng mặt bằng và hạ tầng xung quanh của mảnh đất, có thể tìm hiểm thêm về đối thủ trong phiên đấu giá.
4. Đặt cọc tiền đấu giá: Tiền đặt cọc này để đảm bảo cho bạn chịu trách nhiệm với quyết định của mình khi tham gia đấu giá và là người thắng cuộc trong đấu giá, tránh trường hợp húng lên đấu rồi lại bỏ cuộc không tiếp tục mua lô đất đó nữa hoặc nhiều lý do khác khiến nhà nước phải tổ chức đấu giá lại. Số tiền đặt cọc này sẽ được trả lại bạn nếu bạn không trúng đấu giá và không vi phạm các quy định khi đấu giá quyền sử dụng đất, nếu bạn là người trúng đấu giá thì số tiền này cũng được khấu trừ vào số tiền mua đất của bạn. Số tiền đặt cọc phải nộp trước khi tham gia đấu giá đất tùy vào giá trị của bất động sản mà Đơn vị tổ chức đưa ra cho phù hợp, thông thường từ 30-150 triệu.
5. Tham gia trực tiếp vào phiên đấu giá đất: Đúng ngày theo thông báo trong hồ sơ mời tham gia đấu giá quyền sử dụng đất, người có tên trong hồ sơ đấu giá phải có mặt để tham gia đấu giá trực tiếp tại Hội trường đấu, sẽ có hội đồng đấu giá đất chủ trì phiên đấu giá theo đúng quy định của nhà nước.
Các hình thức đấu giá quyền sử dụng đất và các chiến lược có thể chiếm thắng trong phiên đấu giá đất sẽ được Nam trình bày ở các video tiếp theo, các bạn cùng theo dõi nhé.

Một số từ khóa tìm kiếm video:
Đấu giá quyền sử dụng đất; Đấu giá đất là gì; Quy trình đấu giá đất; Cách đấu giá đất; Cách đấu giá đất bỏ phiếu kín; Hồ sơ đấu giá đất; Cách đấu giá đất dễ trúng; Cách để đấu giá đất thành công; Kinh nghiệm đấu giá đất nền; Luật đấu giá mới nhất; Đấu giá đất như thế nào; Kinh nhiệm đi đấu giá đất; Đấu giá đất bỏ phiếu kín; Đấu giá đất trả giá lên; Đấu giá đất trả giá xuống; Đấu giá đất và đấu thầu đất; bí quyết đấu giá đất; Cách ghi phiếu đấu giá đất; Đấu giá mới nhất giá đất Hà Nam

Một số video tham khảo thêm:
1. Mua bất động sản phải biết 5 điều này | Học bds cùng Nam Review

2. Định giá bất động sản – Dân chuyên BĐS thường dùng | Học bds cùng Nam Review

3. 5 bước kiểm tra nhanh khi mua đất giá rẻ | Học bds cùng Nam Review

4. Tôi đã có được 3 tỷ đồng từ 5 bí quyết của Shark Hưng | Học bds cùng Nam Review

Đăng ký kênh Youtube của Nam Phạm BĐS để nhận được nhiều kiến thức hơn về Bất động sản:

Tham gia cộng đồng mua bán bất động sản:
Tham gia nhóm trao đổi kiến thức BĐS:
Website tra cứu thông tin quy hoạch miễn phí:
Liên hệ với Nam Phạm: Zalo 0358.234.234
#batdongsan #namreview #ketnoimuaban

Các bước Đấu giá đất nền | Học BĐS cùng Nam Review “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-mclaxHA_kQ

Tags của Các bước Đấu giá đất nền | Học BĐS cùng Nam Review: #Các #bước #Đấu #giá #đất #nền #Học #BĐS #cùng #Nam #Review

Bài viết Các bước Đấu giá đất nền | Học BĐS cùng Nam Review có nội dung như sau: Các bước Đấu giá đất nền | Học BĐS cùng Nam Review
Nội dung video:
0:00 Giới thiệu
1:46 Tìm hiểu thông tin đấu giá đất trên báo Đấu thầu
2:42 Mua hồ sơ tham gia đấu giá tại UBND xã nơi có đất đấu giá.
9:00 Đặt cọc cam kết mua tài sản đấu giá
11:03 Tham gia đấu giá tại phiên đấu giá

Để tham gia đấu giá đất các bạn phải làm theo các bước sau:

Một số từ khóa tìm kiếm video:

Một số video tham khảo thêm:
1. Mua bất động sản phải biết 5 điều này | Học bds cùng Nam Review

2. Định giá bất động sản – Dân chuyên BĐS thường dùng | Học bds cùng Nam Review

3. 5 bước kiểm tra nhanh khi mua đất giá rẻ | Học bds cùng Nam Review

Tham gia cộng đồng mua bán bất động sản:
Tham gia nhóm trao đổi kiến thức BĐS:
Website tra cứu thông tin quy hoạch miễn phí:
Liên hệ với Nam Phạm: Zalo 0358.234.234
#batdongsan #namreview #ketnoimuaban

Từ khóa của Các bước Đấu giá đất nền | Học BĐS cùng Nam Review: review bđs

Thông tin khác của Các bước Đấu giá đất nền | Học BĐS cùng Nam Review:
Video này hiện tại có 1448 lượt view, ngày tạo video là 2021-11-27 21:00:13 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=-mclaxHA_kQ , thẻ tag: #Các #bước #Đấu #giá #đất #nền #Học #BĐS #cùng #Nam #Review

Cảm ơn bạn đã xem video: Các bước Đấu giá đất nền | Học BĐS cùng Nam Review.