Cách chăm sóc thai IVF 3 tháng đầu cho cả mẹ và bé khỏe mạnh | BS.CKI Lê Đức Thắng | IVF Tâm Anh mới nhất 2023

Xem ngay video Cách chăm sóc thai IVF 3 tháng đầu cho cả mẹ và bé khỏe mạnh | BS.CKI Lê Đức Thắng | IVF Tâm Anh

🌿 Thai kỳ IVF tương đối đặc biệt, do vậy quá trình chăm sóc và theo dõi cũng không phải là đơn giản, đòi hỏi sự chú ý và nhiều công sức hơn thai tự nhiên, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ nhất, các mẹ bầu không chỉ cần theo dõi thai nhi mà còn cần tuân thủ các chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện thích hợp.

🌟 Cùng trang bị những kiến thức cần thiết giúp mẹ và bé có một khởi đầu thai kỳ IVF thật khỏe mạnh và an toàn với sự tham gia tư vấn của BS.CKI Lê Đức Thắng, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh Hà Nội trong video hôm nay. Mời quý vị cùng đón xem!

✍️ Nội dung video do bác sĩ Lê Đức Thắng chia sẻ:
00:00 Giới thiệu
00:24 Chăm sóc thai 3 tháng đầu có vai trò như thế nào khi làm IVF?
01:26 Chăm sóc thai kỳ IVF 3 tháng đầu có gì đặc biệt?
02:17 Các mốc thăm khám thai IVF trong 3 tháng đầu
03:12 Lưu ý với mẹ bầu khi mang thai IVF 3 tháng đầu
03:43 Hướng dẫn mẹ bầu chăm sóc thai IVF 3 tháng đầu
➡️ IVF Tâm Anh – Nơi ươm mầm hạnh phúc
#ChamsocthaiIVF3thangdau #ThaikyIVF #IVFTamAnh #ivf #hiemmuon #kythuatIVF
🔹Giám đốc sản xuất: Chu Minh Vũ
🔹 Cố vấn hình ảnh: Trịnh Minh Tuấn
🔹 Tổ chức sản xuất: Võ Thúy – Trà My
🔹 Biên tập: Hồng Minh – Võ Thúy
🔹 Quay phim: Xuân Duy
🔹 Dựng phim: Mạnh Tú
🔹 Hậu kỳ: Hữu Toàn – Phương Hạnh

Video sử dụng tác phẩm âm nhạc:
🏥 HỆ THỐNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH
🔹 2B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM
☎ Hotline: 028 7102 6ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY – 093 180 6858
🔹 108 Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP. Hà Nội
☎️ Hotline: 024 3872 3872 – 024 7106 6858
🌐 Website:
🌐 Cách tính tuổi thai IVF:
———————
► Đăng ký kênh IVF Tâm Anh để xem nhiều video mới tại:
———————
© Bản quyền thuộc về Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh © Copyright by Tam Anh Hospital ☞ Do not Reup

Cách chăm sóc thai IVF 3 tháng đầu cho cả mẹ và bé khỏe mạnh | BS.CKI Lê Đức Thắng | IVF Tâm Anh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0zL-J3jhUg8

Tags của Cách chăm sóc thai IVF 3 tháng đầu cho cả mẹ và bé khỏe mạnh | BS.CKI Lê Đức Thắng | IVF Tâm Anh: #Cách #chăm #sóc #thai #IVF #tháng #đầu #cho #cả #mẹ #và #bé #khỏe #mạnh #BSCKI #Lê #Đức #Thắng #IVF #Tâm #Anh

Bài viết Cách chăm sóc thai IVF 3 tháng đầu cho cả mẹ và bé khỏe mạnh | BS.CKI Lê Đức Thắng | IVF Tâm Anh có nội dung như sau: 🌈 Thụ thai trong ống nghiệm IVF thành công là cả một quá trình dài với nhiều gia đình, nhưng để có thể đi tới đích với một em bé khỏe mạnh cần thêm một thời gian dài nữa. Nhiều trường hợp, thai bị ngừng phát triển khi chưa đạt được 12 tuần. Nguyên nhân của tình trạng này thường do các bất thường về di truyền nhiễm sắc thể, chiếm tới 80%. Khoảng 20% bị sảy thai còn lại có thể do nội tiết tố, chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc hay thói quen lối sống của bà bầu.

✍️ Nội dung video do bác sĩ Lê Đức Thắng chia sẻ:
00:00 Giới thiệu
00:24 Chăm sóc thai 3 tháng đầu có vai trò như thế nào khi làm IVF?
01:26 Chăm sóc thai kỳ IVF 3 tháng đầu có gì đặc biệt?
02:17 Các mốc thăm khám thai IVF trong 3 tháng đầu
03:12 Lưu ý với mẹ bầu khi mang thai IVF 3 tháng đầu
03:43 Hướng dẫn mẹ bầu chăm sóc thai IVF 3 tháng đầu
➡️ IVF Tâm Anh – Nơi ươm mầm hạnh phúc
#ChamsocthaiIVF3thangdau #ThaikyIVF #IVFTamAnh #ivf #hiemmuon #kythuatIVF
🔹Giám đốc sản xuất: Chu Minh Vũ
🔹 Cố vấn hình ảnh: Trịnh Minh Tuấn
🔹 Tổ chức sản xuất: Võ Thúy – Trà My
🔹 Biên tập: Hồng Minh – Võ Thúy
🔹 Quay phim: Xuân Duy
🔹 Dựng phim: Mạnh Tú
🔹 Hậu kỳ: Hữu Toàn – Phương Hạnh

Video sử dụng tác phẩm âm nhạc:
🏥 HỆ THỐNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH
🔹 2B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM
🔹 108 Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP. Hà Nội
☎️ Hotline: 024 3872 3872 – 024 7106 6858
🌐 Website:
🌐 Cách tính tuổi thai IVF:
———————
► Đăng ký kênh IVF Tâm Anh để xem nhiều video mới tại:
———————

Từ khóa của Cách chăm sóc thai IVF 3 tháng đầu cho cả mẹ và bé khỏe mạnh | BS.CKI Lê Đức Thắng | IVF Tâm Anh: cách chăm sóc

Thông tin khác của Cách chăm sóc thai IVF 3 tháng đầu cho cả mẹ và bé khỏe mạnh | BS.CKI Lê Đức Thắng | IVF Tâm Anh:
Video này hiện tại có 297 lượt view, ngày tạo video là 2024-07-31 19:00:04 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0zL-J3jhUg8 , thẻ tag: #Cách #chăm #sóc #thai #IVF #tháng #đầu #cho #cả #mẹ #và #bé #khỏe #mạnh #BSCKI #Lê #Đức #Thắng #IVF #Tâm #Anh

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách chăm sóc thai IVF 3 tháng đầu cho cả mẹ và bé khỏe mạnh | BS.CKI Lê Đức Thắng | IVF Tâm Anh.