Cách chèn chữ chìm trong Word, cách chèn Watermark vào Word nhanh nhất

Xem ngay video Cách chèn chữ chìm trong Word, cách chèn Watermark vào Word nhanh nhất

Cách chèn chữ chìm trong Word, cách chèn Watermark vào Word nhanh nhất “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qyzRLpKBa5k

Tags của Cách chèn chữ chìm trong Word, cách chèn Watermark vào Word nhanh nhất: #Cách #chèn #chữ #chìm #trong #Word #cách #chèn #Watermark #vào #Word #nhanh #nhất

Bài viết Cách chèn chữ chìm trong Word, cách chèn Watermark vào Word nhanh nhất có nội dung như sau: Cách chèn watermark trong word, cách chèn watermark trong word nhanh nhất, dễ dàng chèn watermark là một hình ảnh hay một dòng văn bản nào đó ở dạng mờ trong file word. 👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay: Cách sử dụng các hàm cơ bản thông dụng của Excel: 👍 Bộ video hướng dẫn tự học Excel cơ bản cực hay và hữu ích trên mạng: ✅ Đăng kí theo dõi những video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog nhé: 👉 Bộ video hướng dẫn cực hay về cách làm Powerpoint: 🔷 Thủ thuật máy tính hay nhất chọn lọc: 💓 Cảm ơn cả nhà! Đối với tất cả các phiên bản Word, bạn có thể dễ dàng chèn hình mờ trong Word. Các hoạt động là khá đơn giản. Bạn có thể chèn hình mờ trong Word dưới dạng hình ảnh hoặc một dòng văn bản. Với các phiên bản Word khác nhau, công việc này hoàn toàn tương tự. Cách chèn watermark trong Word ở mọi phiên bản bạn thực hiện như sau: – Bước 1: Bấm Design trong menu – chọn Watermark. – Bước 2: Chọn Custom Watermark, nhập nội dung watermark và thiết lập các thông tin như cỡ chữ, màu chữ… Sau đó bấm OK. Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể chèn watermark trong Word và tùy chỉnh thông tin theo ý muốn. Bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ, phông chữ, kiểu hiển thị và hơn thế nữa. Và sau khi chèn watermark vào Word, trong trường hợp bạn muốn gỡ bỏ nó thì bạn phải làm như thế nào? Các bước để loại bỏ hình mờ trong Word như sau: Vẫn nhấp vào Thiết kế rồi chọn Hình mờ. Sau đó, để xóa hình mờ trong Word, chỉ cần nhấp vào Xóa hình mờ. Tại thời điểm này, tất cả các hình mờ sẽ bị xóa và tệp Word sẽ trở lại bình thường. #Word #BasicWord #DoBaoNamBlog.

Từ khóa của Cách chèn chữ chìm trong Word, cách chèn Watermark vào Word nhanh nhất: mẹo words

Thông tin khác của Cách chèn chữ chìm trong Word, cách chèn Watermark vào Word nhanh nhất:
Video này hiện tại có 5513 lượt view, ngày tạo video là 2020-03-23 14:15:02 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=qyzRLpKBa5k , thẻ tag: #Cách #chèn #chữ #chìm #trong #Word #cách #chèn #Watermark #vào #Word #nhanh #nhất

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách chèn chữ chìm trong Word, cách chèn Watermark vào Word nhanh nhất.