Cách chèn Excel vào Word, chèn bảng tính Excel vào file Word

Xem ngay video Cách chèn Excel vào Word, chèn bảng tính Excel vào file Word

Cách chèn Excel vào Word, chèn bảng tính Excel vào file Word “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4P7V6sBWuEs

Tags của Cách chèn Excel vào Word, chèn bảng tính Excel vào file Word: #Cách #chèn #Excel #vào #Word #chèn #bảng #tính #Excel #vào #file #Word

Bài viết Cách chèn Excel vào Word, chèn bảng tính Excel vào file Word có nội dung như sau: Cách chèn bảng excel vào word cách chèn bảng excel vào word rất đơn giản, dữ liệu được cập nhật tự động trong file word nếu bạn chỉnh sửa bảng tính trong file excel. 👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay: Cách sử dụng các hàm cơ bản thông dụng của Excel: 👍 Video hướng dẫn tự học Excel cơ bản trên mạng cực hay và hữu ích: ✅ Đăng kí theo dõi những video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog nhé: 👉 Bộ video hướng dẫn cực hay về cách làm Powerpoint: 🔷 Thủ thuật máy tính hay nhất chọn lọc: 💓 Cảm ơn cả nhà! Chèn Excel vào Word sẽ giúp bạn nhanh chóng chèn toàn bộ bảng tính Excel vào tệp Word. Vì nằm trong cùng một bộ Office nên bạn hoàn toàn có thể nhúng các tệp Excel vào Word. Và dữ liệu bảng tính Excel trong tệp Word sẽ được cập nhật tự động khi bạn chỉnh sửa trên Excel. Và cũng từ file Word, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa dữ liệu trong bảng tính này. Chi tiết cách chèn Excel vào Word các bạn có thể tham khảo trực tiếp các thao tác mà Đỗ Bảo Nam Blog đã thực hiện trong video. Hoặc bạn có thể tham khảo nhanh các bước sau: – Bước 1: Nhấn vào Chèn trong menu – chọn Đối tượng. – Bước 2: Hộp thoại đối tượng xuất hiện, bạn chọn thẻ Create from File – bấm Browse – chọn file Excel – bấm Insert để chèn. – Bước 3: Nếu bạn muốn soạn thảo trong Excel, dữ liệu được cập nhật tự động vào file Word, hãy đánh dấu vào đường dẫn Link to file. Sau đó bấm OK để chèn Excel. Trong trường hợp bảng Excel đã được chèn vào Word, muốn sửa dữ liệu trong bảng thì chỉ cần nhấp đúp chuột vào bảng đó. Sau đó, một cửa sổ Excel mới sẽ xuất hiện và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa dữ liệu trực tiếp trong tệp Excel. Dữ liệu này sau đó sẽ được cập nhật tự động trong tệp Word. Nếu bạn muốn xóa một bảng Excel đã được chèn vào Word, bạn xóa nó như đối với các đối tượng bình thường. Chỉ cần chọn đối tượng trong bảng và sau đó nhấn phím Xóa trên bàn phím của bạn. Như vậy là trong nội dung video mới nhất Đỗ Bảo Nam blog đã chia sẻ đến các bạn cách chèn Excel vào Word. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam blog sử dụng Excel 2019. Nhưng về giao diện và chức năng thì phiên bản 2019 rất giống với các phiên bản trước như 2013, 2016 hoặc các phiên bản mới hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu cách chèn bảng Excel trong Word ở các phiên bản này thì hoàn toàn có thể theo dõi thông tin mà mình chia sẻ trong video. Về cách chèn Excel vào Word 2010, do lâu rồi mình không sử dụng phiên bản này nên không rõ các bạn có chèn được như trong video mình chia sẻ không. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Word 2010, hãy thử cách chèn file Excel vào Word theo thông tin mình chia sẻ và nhận xét kết quả nhé! Cảm ơn đã xem video! #Word #BasicWord #DoBaoNamBlog.

Từ khóa của Cách chèn Excel vào Word, chèn bảng tính Excel vào file Word: mẹo words

Thông tin khác của Cách chèn Excel vào Word, chèn bảng tính Excel vào file Word:
Video này hiện tại có 13686 lượt view, ngày tạo video là 2020-03-23 10:30:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=4P7V6sBWuEs , thẻ tag: #Cách #chèn #Excel #vào #Word #chèn #bảng #tính #Excel #vào #file #Word

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách chèn Excel vào Word, chèn bảng tính Excel vào file Word.