Cách điền mẫu CT01 (Tờ khai thay đổi thông tin cư trú)

Xem ngay video Cách điền mẫu CT01 (Tờ khai thay đổi thông tin cư trú)

Cách điền mẫu CT01 (Tờ khai thay đổi thông tin cư trú) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=E0m84m0x38s

Tags của Cách điền mẫu CT01 (Tờ khai thay đổi thông tin cư trú): #Cách #điền #mẫu #CT01 #Tờ #khai #thay #đổi #thông #tin #cư #trú

Bài viết Cách điền mẫu CT01 (Tờ khai thay đổi thông tin cư trú) có nội dung như sau: Cách điền Mẫu CT01 (Tờ khai thay đổi nơi cư trú) Cách điền Mẫu CT01 (Tờ khai thay đổi nơi cư trú) Hướng dẫn chi tiết và đơn giản cách điền đầy đủ thông tin trên Tờ khai thay đổi chỗ ở (Mẫu CT01). Mẫu CT01 được sử dụng khi: – Đăng ký thường trú (nhập khẩu), xóa đăng ký thường trú (xóa khẩu) – Tách hộ khẩu (tách khẩu) – Điều chỉnh thông tin trong cơ sở dữ liệu về cư trú (chuyển hộ khẩu) , thay đổi dữ liệu cá nhân, thay đổi chủ hộ khẩu …) – Đăng ký tạm trú, đăng ký xóa tạm trú, gia hạn tạm trú – Xác nhận thông tin cư trú (xác nhận ‘đăng ký thường trú, tạm trú). nơi cư trú, xác nhận tiền án, tiền sự…) Cách điền thông tin như sau: – Mục “1. Họ, chữ đệm và tên ”: Viết chữ hoa hoặc chữ thường, có dấu (ghi đúng họ, chữ đệm và tên trên giấy khai sinh). – Mục 2. Ngày, tháng, năm sinh ”: ghi ngày, tháng, năm sinh theo năm dương lịch và trùng khớp với giấy khai sinh. Lưu ý: Nhập 02 chữ số cho ngày sinh, 02 chữ số cho tháng sinh tháng 01, 02 và 04 chữ số năm sinh. – Mục 3. Gender ”: nhập giới tính Nam hoặc Nữ. – Mục “4. Số định danh cá nhân / DNI”: điền đầy đủ số định danh cá nhân (tức là mã số định danh công dân gồm 12 số) hoặc mã số định danh (9 số). – Mục “5. Số điện thoại liên hệ”: điền số điện thoại di động hoặc số điện thoại cố định đang sử dụng. – Mục “6. E-mail”: điền địa chỉ e-mail mà bạn liên hệ (nếu có). – Mục “7. Nơi thường trú”: Ghi địa chỉ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú theo địa danh hành chính. – Mục “8. Nơi tạm trú”: Ghi theo địa chỉ nơi đăng ký tạm trú (ghi trong sổ tạm trú). Cách ghi như mục 7. – Mục “9. Nơi ở hiện nay”: Ghi địa chỉ hiện tại theo địa bàn hành chính. Địa chỉ nơi ở hiện tại có thể khác với địa chỉ thường trú. Cách ghi như điểm 7. – Mục “10. Nghề nghiệp, nơi công tác”: Ghi công việc chính hiện nay là gì, tên cơ quan, đơn vị, tổ chức và địa chỉ nơi làm việc. – Mục “11. Họ, chữ đệm và tên của chủ dòng họ” và mục “12. Quan hệ với chủ dòng họ” có hình thức ghi cụ thể như sau: a) Trường hợp đăng ký thường trú hoặc tạm vào loại có chỗ đứng. sống. , nhà ở hợp pháp do chính chủ sở hữu hoặc cho thuê, thuê mua: + Mục “11. Họ, chữ đệm và tên của chủ sở hữu”: ghi họ và tên người đến đăng ký thường trú, tạm trú (người) Ngoài ra là chủ sở hữu nhà ở hợp pháp hoặc người được chủ sở hữu chỉ định sinh sống tại đó). Vì vậy Mục “12. Quan hệ với Chủ hộ”: phải đăng ký chủ hộ, tức là đăng ký chủ hộ. b) Trường hợp đăng ký thường trú, tạm trú theo diện được chủ hộ đồng ý cho nhập, tạm trú: + Mục “11. Họ, chữ đệm và tên của chủ hộ”: ghi tên. điền đầy đủ thông tin và họ tên chủ hộ đồng ý cho nhập khẩu, tạm trú + Mục “12. Quan hệ với chủ hộ”: ghi thực tế quan hệ với chủ hộ. Ví dụ: vợ, con đẻ, cháu ruột hoặc người mà mình ở nhờ, cho mượn, cho thuê, ở nhờ, thuê chung, cho mượn … c) Trường hợp thay đổi thì xác nhận thông tin cư trú (ví dụ: biến đổi). nơi cư trú; chỉnh sửa dữ liệu cá nhân; tách hộ; xóa hộ khẩu thường trú, tạm trú hoặc xác nhận lý lịch thường trú trước đây …) thì ghi họ, tên chủ hộ, quan hệ với chủ hộ theo thông tin đã kê khai trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về cư trú. hoặc được ghi vào sổ hộ khẩu, sổ tạm trú. – Mục “13. Mã số định danh cá nhân / DNI của chủ hộ”: ghi đầy đủ mã số định danh cá nhân (tức là mã số căn cước công dân gồm 12 chữ số) hoặc mã số định danh (9 chữ số) của chủ hộ. – Mục “14. Nội dung đề nghị (2)”: Ghi rõ ràng, cụ thể nội dung đề nghị. Ví dụ, đăng ký hộ khẩu thường trú tại bất kỳ địa chỉ nào. – Mục “15. Nhân khẩu cùng chuyển đi”: Điền đầy đủ các cột thông tin về những người cùng thay đổi nơi cư trú. .

Từ khóa của Cách điền mẫu CT01 (Tờ khai thay đổi thông tin cư trú): hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của Cách điền mẫu CT01 (Tờ khai thay đổi thông tin cư trú):
Video này hiện tại có 27971 lượt view, ngày tạo video là 2022-04-21 10:40:25 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=E0m84m0x38s , thẻ tag: #Cách #điền #mẫu #CT01 #Tờ #khai #thay #đổi #thông #tin #cư #trú

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách điền mẫu CT01 (Tờ khai thay đổi thông tin cư trú).