![Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen bằng nồi cơm điện cực dễ
Làm bánh trà sữa trân châu đường đen bằng nồi cơm điện cực dễ. Đọc …
19
Th8](https://img.meta.com.vn/Data/image/2019/02/12/cach-lam-banh-tra-sua-tran-chau-duong-den-bang-noi-com-dien-cuc-de-630.jpg)
1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen bằng nồi cơm điện rất dễ. Đọc các bài viết dưới đây để biết cách tiếp đãi bạn bè và các thành viên trong gia đình trong những dịp đặc biệt và bất thường.
Nguyên liệu làm Bánh Trà Sữa Trân Châu Đường Đen
- Sữa tươi không đường: 200 ml.
- Trứng: 6 quả trứng
- Đường: 175 g
- Trà ô long túi lọc: 3 túi
- Bột mì: 150 g.
- Bột bắp: 10 g
- Bột nở: 8 g.
- Dầu ăn: 50 ml.
- Vani: 10 ml.
- Kem đánh bông: 100 ml.
- Trân châu Đường đen: Bạn có thể thay Trân châu Đường đen bằng Trân châu Vàng hoặc loại trân châu mà bạn yêu thích. tùy thuộc vào sở thích của bạn
- Dụng cụ: nồi cơm điện, máy đánh trứng, thìa, bát, v.v.
Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen
Bước 1: Đun sôi 200 ml sữa tươi với 3 túi trà, để khoảng 3 đến 5 phút rồi vớt túi trà ra.
Bước 2: Lõi bánh:
- Đánh tan 5 lòng đỏ trứng gà với 75g đường, sau đó rây bột mì, bột bắp và bột nở vào, trộn đều. Bạn có thể dùng máy đánh trứng chuyên dụng hoặc máy xay sinh tố và máy đánh trứng để đánh tan hoàn toàn trứng mà không bị vón cục.
- Đánh ở tốc độ trung bình cho đến khi lòng trắng trứng nổi bọt, dần dần cho 75g đường vào, tăng tốc độ cho đến khi bông xốp. Nâng máy đánh trứng để thiết lập đỉnh mềm.
Trộn dần hai thành phần với nhau. Tránh làm vỡ bọt khí. Sau đó cho 50 ml dầu ăn và 10 ml vani vào trộn đều.
Khi hỗn hợp đồng nhất Đổ hỗn hợp vào nồi cơm điện 1,8 lít có lót giấy bạc để nướng lõi. Một số sản phẩm nồi cơm điện dung tích 1.8L để bạn tham khảo:
- Nồi cơm điện cao tần Supor 1.8 lít CFXB50HC12VN-120
- Nồi cơm điện cao tần Toshiba có nắp đậy RC-18RH (CG) VN (1.8L)
- Nồi cơm điện Sunhouse Mama SHD8903 (1.8 L)
Bật chế độ nấu cho đến khi nồi cơm điện trở về trạng thái giữ ấm trong khoảng 15 phút, vặn nút nấu lần thứ 2. Chờ 20 phút, vặn nút nấu lần thứ 3. Chờ 25 phút, vặn nút nấu lần thứ tư. cho đến khi nồi cơm điện trở về chế độ giữ ấm.
Bạn có thể kiểm tra bằng cách cắm tăm hoặc dùng tay ấn nhẹ thấy bánh đàn hồi là bánh đã chín. Để bánh nguội ít nhất 2 tiếng rồi lấy ra khỏi khuôn.
Bước 3: Ngành kem trà sữa
- Đánh tan 1 lòng đỏ trứng gà với 25 g đường, đổ còn lại khoảng 100 ml trà sữa, cho hỗn hợp vào nồi đun cho đến khi sệt lại. bạn giữ nó trong tủ lạnh
- Đánh bông 100 ml whipping cream, sau đó cho hỗn hợp trà sữa trứng ở trên vào trộn đều. Bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh cho đến khi sử dụng.
Bước 4: Trang trí bánh:
Sau khi làm bánh Lấy ra khỏi khuôn và trang trí, khoét một lỗ nhỏ ở giữa bánh rồi đổ kem sốt trà sữa vừa làm vào phủ kín mặt bánh, cuối cùng đổ trân châu đen lên trên và thưởng thức.
khi thưởng thức từng chiếc bánh Bạn có thể cảm nhận được vị trà thơm, trân châu đen ngọt và vị béo của bánh. Món bánh hoàn hảo cho những ai yêu thích món ngọt như bánh ngọt và trà sữa.
Bắt đầu nào Đơn giản và dễ dàng, phải không? Bạn thậm chí không cần lò nướng hoặc lò vi sóng. Chỉ cần một chiếc nồi cơm điện là có thể vào bếp. Chất lượng không thua kém các đầu bếp chuyên nghiệp!
-
THỬ THÁCH REDHOOD 24 GIỜ TROLL TỐT VỚI CÔNG NGHỆ CHUYÊN NGHIỆP TRONG Minecraft * REDHOOD TROLL PANDA 1 NGÀY
-
Cách sửa lỗi camera xanh trên oppo Reno 7 4G | cách sửa lỗi camera xanh
-
Về Karaoke | Beat Phúc Âm Thánh Ca
-
Clip tập 16 | Siêu ngọt ngào! Lập Trình Đáng Yêu | Chiêu Lâm & Chúc Tú Đan
-
Mát mẻ, lên xe, bật máy lạnh, uống cà phê, ngủ nghỉ xả hơi.