1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Xem ngay video Cách làm Khâu Nhục ngon của người Quảng Đông – Steamed Pork Belly Recipe (Engsub)
Khẩu nhục là món ăn có nguồn gốc từ Quảng Đông Trung Quốc. Theo truyền thống, công đoạn khâu nhục là cách chế biến khá cầu kỳ của thịt ba chỉ sau khi đã được tẩm ướp gia vị kỹ càng và ngâm trong nước thời gian dài. Nhục thung dung được dân di cư từ Trung Quốc mang sang Việt Nam. Cái tên “khâu nhục” xuất phát từ phiên âm tiếng Trung Quốc. “Ku” có nghĩa là “hấp cho đến khi mềm”, và “nhục” có nghĩa là “thịt”, nên nếu dịch đúng thì có thể hiểu là “Thịt hấp” – Hay hấp cho chín. Người Trung Quốc coi khâu nhục là món ăn dân dã nhưng mang ý nghĩa tâm linh to lớn, việc sắp xếp miếng thịt trên đĩa theo hình ngọn đồi nhỏ đang vươn cao thể hiện ý chí và sự trưởng thành trong tương lai. 👉 Nồi hấp tre được sử dụng trong video: 👉 Bột gà: 👉 Tương đặc biệt (Tương đen): 👉 Tương đỏ: ☑️ Hãy ĐĂNG KÝ kênh và để lại BÌNH LUẬN để mình và Ekip hoàn thiện và phát triển bài chia sẻ nhé. Chia sẻ những món ăn đẳng cấp hơn. ☑️ Cách làm Khâu Nhau thơm ngon, thịt mềm thấm vị đặc trưng – Cách làm món Ba chỉ lợn hấp ☑️ Nguyên liệu làm Khâu Nước: ———————- ——— 🎞 Công thức Vịt quay Bắc Kinh ( Peking Duck Recipe ) – 🎞 Heo sữa chiên giòn – ☑️ Nhóm chương trình Khám phá Bếp Hoa 👉 Liên hệ Sản xuất & Hợp tác: Mr Thành – 0934. NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.3. 755 .
“Cách làm Khâu Nhục ngon của người Quảng Đông – Steamed Pork Belly Recipe (Engsub) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Vt72gZR9DkM
Tags của Cách làm Khâu Nhục ngon của người Quảng Đông – Steamed Pork Belly Recipe (Engsub): #Cách #làm #Khâu #Nhục #ngon #của #người #Quảng #Đông #Steamed #Pork #Belly #Recipe #Engsub
Bài viết Cách làm Khâu Nhục ngon của người Quảng Đông – Steamed Pork Belly Recipe (Engsub) có nội dung như sau: Khẩu nhục là món ăn có nguồn gốc từ Quảng Đông Trung Quốc. Theo truyền thống, công đoạn khâu nhục là cách chế biến khá cầu kỳ của thịt ba chỉ sau khi đã được tẩm ướp gia vị kỹ càng và ngâm trong nước thời gian dài. Nhục thung dung được dân di cư từ Trung Quốc mang sang Việt Nam. Cái tên “khâu nhục” xuất phát từ phiên âm tiếng Trung Quốc. “Ku” có nghĩa là “hấp cho đến khi mềm”, và “nhục” có nghĩa là “thịt”, nên nếu dịch đúng thì có thể hiểu là “Thịt hấp” – Hay hấp cho chín. Người Trung Quốc coi khâu nhục là món ăn dân dã nhưng mang ý nghĩa tâm linh to lớn, việc sắp xếp miếng thịt trên đĩa theo hình ngọn đồi nhỏ đang vươn cao thể hiện ý chí và sự trưởng thành trong tương lai. 👉 Nồi hấp tre được sử dụng trong video: 👉 Bột gà: 👉 Tương đặc biệt (Tương đen): 👉 Tương đỏ: ☑️ Hãy ĐĂNG KÝ kênh và để lại BÌNH LUẬN để mình và Ekip hoàn thiện và phát triển bài chia sẻ nhé. Chia sẻ những món ăn đẳng cấp hơn. ☑️ Cách làm Khâu Nhau thơm ngon, thịt mềm thấm vị đặc trưng – Cách làm món Ba chỉ lợn hấp ☑️ Nguyên liệu làm Khâu Nước: ———————- ——— 🎞 Công thức Vịt quay Bắc Kinh ( Peking Duck Recipe ) – 🎞 Heo sữa chiên giòn – ☑️ Nhóm chương trình Khám phá Bếp Hoa 👉 Liên hệ Sản xuất & Hợp tác: Mr Thành – 0934. NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.3. 755 .
Từ khóa của Cách làm Khâu Nhục ngon của người Quảng Đông – Steamed Pork Belly Recipe (Engsub): cách làm món
Thông tin khác của Cách làm Khâu Nhục ngon của người Quảng Đông – Steamed Pork Belly Recipe (Engsub):
Video này hiện tại có 2052660 lượt view, ngày tạo video là 2021-12-04 19:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Vt72gZR9DkM , thẻ tag: #Cách #làm #Khâu #Nhục #ngon #của #người #Quảng #Đông #Steamed #Pork #Belly #Recipe #Engsub
Cảm ơn bạn đã xem video: Cách làm Khâu Nhục ngon của người Quảng Đông – Steamed Pork Belly Recipe (Engsub).