Cách thêm trang trong Word, tạo 1 trang mới trong Word ở vị trí bất kỳ

Xem ngay video Cách thêm trang trong Word, tạo 1 trang mới trong Word ở vị trí bất kỳ

Cách thêm trang trong Word, tạo 1 trang mới trong Word ở vị trí bất kỳ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XhELhrNN_a4

Tags của Cách thêm trang trong Word, tạo 1 trang mới trong Word ở vị trí bất kỳ: #Cách #thêm #trang #trong #Word #tạo #trang #mới #trong #Word #ở #vị #trí #bất #kỳ

Bài viết Cách thêm trang trong Word, tạo 1 trang mới trong Word ở vị trí bất kỳ có nội dung như sau: Cách thêm trang trong Word, cách tạo trang mới trong Word ở vị trí bất kỳ trên tất cả các phiên bản Word như 2010, 2013, 2016, 2019 … – Video hướng dẫn sử dụng Word cực hay: – Cách sử dụng các hàm cơ bản của Excel thường dùng: – Bộ video tự học Excel cơ bản trên mạng cực hay và hữu ích: – Đăng ký theo dõi những video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: – Trọn bộ video hướng dẫn cách làm một Tập Powerpoint cực hay: – Thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: – Cảm ơn mọi người! Với các phiên bản Word khác nhau, cách thêm trang vào Word cũng tương tự nhau. Thông thường, nếu vừa nhập một dòng mới, bạn có thể nhấn phím tắt để thêm trang trong Word, đó là Ctrl + Enter. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn thêm trang mới ở bất kỳ đâu, bạn có thể sử dụng công cụ Trang trống. Vì vậy, làm thế nào để bạn thêm một trang vào một từ mới? Mời các bạn xem nội dung của video này. Cách thêm trang mới trong Word tại bất kỳ vị trí nào 00:00 Giới thiệu 00:40 Cách 1: Sử dụng công cụ Blank Page 02:25 Cách 2: Sử dụng phím tắt Ctrl + Enter Đối với cách thứ 2, cũng là cách vào một trang mới trong Word. Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt này để chuyển sang trang mới trong Word ở tất cả các phiên bản như 2010, 2013, 2016, 2019 … Và tùy vào vị trí bạn đặt chuột mà Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia ra làm 2 trường . sau: Trường hợp 1: Nếu vị trí cần thêm nằm ở đầu hoặc cuối trang bất kỳ. Sau đó nhấn Ctrl + Enter sẽ cho ra kết quả giống như cách đầu tiên. Nó có nghĩa là khi bạn đặt con trỏ chuột ở cuối trang hoặc ở đầu bất kỳ trang nào. Sau đó, khi bạn nhấn Ctrl + Enter, nó sẽ tạo ra nhiều trang hơn trong Word. Trường hợp 2: Nếu vị trí cần thêm nằm giữa trang đã có văn bản thì khi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Return, tổ hợp phím này sẽ có tác dụng tách trang đó thành 2 trang. Trang mới sẽ có nội dung với lần nhấp bạn đặt. Đây cũng là một cách chuyển sang trang mới trong Word rất nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể chuyển sang trang mới từ bất kỳ trang nào. Như vậy trong nội dung video này Đỗ Bảo Nam blog đã chia sẻ đến các bạn 02 cách thêm trang trong word, cách chuyển sang trang mới trong word. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ, hãy comment bên dưới video này. Cảm ơn đã xem video! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo! Cảm ơn đã xem video! #Word #BasicWord #DoBaoNamBlog.

Từ khóa của Cách thêm trang trong Word, tạo 1 trang mới trong Word ở vị trí bất kỳ: mẹo words

Thông tin khác của Cách thêm trang trong Word, tạo 1 trang mới trong Word ở vị trí bất kỳ:
Video này hiện tại có 5510 lượt view, ngày tạo video là 2021-12-02 19:00:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=XhELhrNN_a4 , thẻ tag: #Cách #thêm #trang #trong #Word #tạo #trang #mới #trong #Word #ở #vị #trí #bất #kỳ

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách thêm trang trong Word, tạo 1 trang mới trong Word ở vị trí bất kỳ.