Cách xóa cột trong Word, xóa dòng trong Word trên mọi phiên bản

Xem ngay video Cách xóa cột trong Word, xóa dòng trong Word trên mọi phiên bản

Cách xóa cột trong Word, xóa dòng trong Word trên mọi phiên bản “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8yIbgSJ3Bdo

Tags của Cách xóa cột trong Word, xóa dòng trong Word trên mọi phiên bản: #Cách #xóa #cột #trong #Word #xóa #dòng #trong #Word #trên #mọi #phiên #bản

Bài viết Cách xóa cột trong Word, xóa dòng trong Word trên mọi phiên bản có nội dung như sau: Cách Xóa Cột Trong Word, Xóa Hàng Trong Word giúp bạn dễ dàng xóa một hoặc nhiều dòng, nhiều cột cùng một lúc trên mọi phiên bản Word như 2010, 2013, 2016, 2019 … 👉 Bộ Video Hướng Dẫn Sử Dụng Word Rất Thú Vị : 💎 Cách sử dụng các hàm cơ bản thông dụng trong Excel: 👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích: ✅ Subscribe để nhận những video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: 👉 Video hướng dẫn cách làm Powerpoint cực hay: 🔷 Thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: 💓 Cảm ơn tất cả các bạn! Khi làm việc với bảng trong Word, đôi khi bạn cần xóa cột hoặc hàng trong Word. Đây là một việc làm rất phổ biến và cách xử lý cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, khi mới học Word, mọi công việc đều là bắt đầu nên nhiều bạn chưa biết cách xóa cột trong Word, cách xóa hàng trong Word. Hoặc có thể bạn chỉ biết cách xóa một hàng hoặc một cột, nhưng bạn không biết cách xóa bao nhiêu hàng và cột cùng một lúc. Và trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến các bạn cách xóa cột trong Word, xóa hàng trong Word một cách tổng thể mà rất ngắn gọn. Mời các bạn xem nội dung của video. Cách xóa cột trong Word Nếu chỉ xóa một cột, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào cột muốn xóa, sau đó chọn Delete Cells … Khi cửa sổ Delete Cells xuất hiện, hãy chọn Delete Entire Column. Chỉ với thao tác đơn giản như vậy là bạn đã xóa được cột Word. Trong trường hợp bạn muốn xóa nhiều cột cùng một lúc, bước đầu tiên là chọn các cột mà bạn muốn xóa. Bạn có thể xóa nội dung của các cột (có thể xóa toàn bộ cột hoặc chỉ bôi đen một ô nào đó trong cột), sau đó nhấp chuột phải, chọn Delete Cells … Sau đó vẫn nhấp chuột. Xóa toàn bộ cột. để xóa các cột bạn vừa chọn. Cách xóa hàng trong Word Tương tự như trường hợp bạn xóa cột, các thao tác bạn thực hiện để xóa hàng cũng hoàn toàn tương tự. Sự khác biệt duy nhất là khi bạn xóa một hàng, bạn sẽ chọn Xóa toàn bộ hàng chứ không phải Xóa toàn bộ cột. Các bước xóa hàng trong Word như sau: – Bước 01: Chọn cột / hàng muốn xóa. (nếu đang xóa 1 hàng / cột thì không cần thực hiện bước này) – Bước 02: Nhấp chuột phải vào cột / hàng muốn xóa rồi chọn Xóa ô … – Bước 03: Khi xóa Cửa sổ Cells xuất hiện, nếu bạn muốn xóa hàng, hãy chọn Xóa toàn bộ hàng. Nếu bạn muốn xóa một cột, hãy chọn Xóa toàn bộ cột. Như vậy trong nội dung video này Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ đến các bạn cách xóa cột trong Excel, cách xóa hàng trong Excel. Bằng cách này, bạn có thể xóa bao nhiêu cột hoặc bao nhiêu hàng tùy ý. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp về cách sử dụng Word, hãy bình luận bên dưới video để được hỗ trợ. Cảm ơn đã xem video! #Word #BasicWord #DoBaoNamBlog.

Từ khóa của Cách xóa cột trong Word, xóa dòng trong Word trên mọi phiên bản: mẹo words

Thông tin khác của Cách xóa cột trong Word, xóa dòng trong Word trên mọi phiên bản:
Video này hiện tại có 27473 lượt view, ngày tạo video là 2020-02-22 15:06:22 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=8yIbgSJ3Bdo , thẻ tag: #Cách #xóa #cột #trong #Word #xóa #dòng #trong #Word #trên #mọi #phiên #bản

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách xóa cột trong Word, xóa dòng trong Word trên mọi phiên bản.