CHAP 6 || HOẶC TINH CHI MỤC || Truyện Tranh Đam Mỹ || Đam mỹ, tái sinh – duyên tiền kiếp. mới nhất 2023

Xem ngay video CHAP 6 || HOẶC TINH CHI MỤC || Truyện Tranh Đam Mỹ || Đam mỹ, tái sinh – duyên tiền kiếp.

Tên truyện: Hoặc Tinh Chi Mục

Tên khác: Mắt sao

Tác giả: Anjeo

Nhóm dịch: MEOMEOTEAM

Thể loại: Đam mỹ, Manhua, Kỳ huyễn, tái sinh – Duyên tiền kiếp
#meomeoteam #truyentranhdammy #truyennhameo #hoactinhchimuc6

Giới thiệu: Ngộ Tinh Kỷ kiêu ngạo lạnh lùng, thân là người đứng đầu mười hai thần sao nhưng đã đánh đổi ký ức để tìm kiếm tình yêu. Trong lần luân hồi thứ 1001, anh hoá thân thành một giáo sư đại học và gặp gỡ Cầm Linh, một cậu thiếu niên lạnh lùng sở hữu linh lực kỳ lạ. Trong trường học đột nhiên xảy ra dị tượng, vào thời khắc nguy cấp nhất, Ngộ Tinh Kỷ lại không tự chủ được mà lao vào chắn trước mặt Cầm Linh! Luân hồi vô tình có thể phai nhoà đi ký ức và hình dáng của người yêu, duy chỉ có tình cảm khắc cốt ghi tâm sẽ dẫn dắt hai người họ gặp lại nhau thêm lần nữa.

Lịch ra chap: Thứ Bảy hàng tuần
——————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

YOUTUBE : TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ ; NIÊN HẠ CÔNG ; CẦU THANG 4

👉Facebook:

👉 Website :

————————————————–

Vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.

Team vẫn đang trong quá trình phát triển, nên vẫn còn nhiều lỗi cần chỉnh sửa và hoàn thiện hơn.

✔Rất mong mọi người ủng hộ team !

● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách vui lòng liên hệ theo

Email: trangtkhd89@gmail.com

CHAP 6 || HOẶC TINH CHI MỤC || Truyện Tranh Đam Mỹ || Đam mỹ, tái sinh – duyên tiền kiếp. “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=NGs6bFEFupo

Tags của CHAP 6 || HOẶC TINH CHI MỤC || Truyện Tranh Đam Mỹ || Đam mỹ, tái sinh – duyên tiền kiếp.: #CHAP #HOẶC #TINH #CHI #MỤC #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Đam #mỹ #tái #sinh #duyên #tiền #kiếp

Bài viết CHAP 6 || HOẶC TINH CHI MỤC || Truyện Tranh Đam Mỹ || Đam mỹ, tái sinh – duyên tiền kiếp. có nội dung như sau: Tên truyện: Hoặc Tinh Chi Mục

Tên khác: Mắt sao

Tác giả: Anjeo

Nhóm dịch: MEOMEOTEAM

Thể loại: Đam mỹ, Manhua, Kỳ huyễn, tái sinh – Duyên tiền kiếp
#meomeoteam #truyentranhdammy #truyennhameo #hoactinhchimuc6

Lịch ra chap: Thứ Bảy hàng tuần
——————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

YOUTUBE : TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ ; NIÊN HẠ CÔNG ; CẦU THANG 4

👉Facebook:

👉 Website :

————————————————–

Vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.

✔Rất mong mọi người ủng hộ team !

Email: trangtkhd89@gmail.com

Từ khóa của CHAP 6 || HOẶC TINH CHI MỤC || Truyện Tranh Đam Mỹ || Đam mỹ, tái sinh – duyên tiền kiếp.: truyện tranh

Thông tin khác của CHAP 6 || HOẶC TINH CHI MỤC || Truyện Tranh Đam Mỹ || Đam mỹ, tái sinh – duyên tiền kiếp.:
Video này hiện tại có 763 lượt view, ngày tạo video là 2024-08-24 20:48:42 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=NGs6bFEFupo , thẻ tag: #CHAP #HOẶC #TINH #CHI #MỤC #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Đam #mỹ #tái #sinh #duyên #tiền #kiếp

Cảm ơn bạn đã xem video: CHAP 6 || HOẶC TINH CHI MỤC || Truyện Tranh Đam Mỹ || Đam mỹ, tái sinh – duyên tiền kiếp..