Xem ngay video Chỉ 10 Phút Nghe Địa Mẫu Chơn Kinh Phật Mẫu Hộ Trì Tan Bệnh Hết Khổ Gia Đạo Bình An!

Chỉ 10 Phút Nghe Địa Mẫu Chơn Kinh Phật Mẫu Hộ Trì Tan Bệnh Hết Khổ Gia Đạo Bình An! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eP4ZXlU830Q

Tags của Chỉ 10 Phút Nghe Địa Mẫu Chơn Kinh Phật Mẫu Hộ Trì Tan Bệnh Hết Khổ Gia Đạo Bình An!: #Chỉ #Phút #Nghe #Địa #Mẫu #Chơn #Kinh #Phật #Mẫu #Hộ #Trì #Tan #Bệnh #Hết #Khổ #Gia #Đạo #Bình

Bài viết Chỉ 10 Phút Nghe Địa Mẫu Chơn Kinh Phật Mẫu Hộ Trì Tan Bệnh Hết Khổ Gia Đạo Bình An! có nội dung như sau: Chỉ 10 Phút Nghe Kinh Mẹ Đất Mẹ Phật Bảo Hộ Khỏi Bệnh Hết Khổ Gia Đình Đạo Bình An! – Xin cảm ơn quý đạo hữu đã lắng nghe bài kinh này! Để nghe nhiều bài kinh mới hay nhất vui lòng nhấn like và SUBSCRIBE (đăng ký) KÊNH. NAMO PHẬT NGHĨA CA MAUNI PHẬT NAMMO A Di Đà Phật ➤ Link ĐĂNG KÝ KÊNH (subscribe) để: ➤ Địa Mẫu Chân Kinh hay Địa Mẫu Kinh là bài kinh do Đức Phật huyện Thành Cổ ngự trị loài chim. Loan, xuất hiện trong chùa, gửi bút ký truyền bá bộ kinh này vì muốn khuyên bảo thế gian, nuôi dưỡng sự sống và giữ gìn sự sống cho muôn người. Phật Mẫu Đất là một vị Phật từ thuở khai thiên lập địa, từ thời chưa có một vị Phật nào khác ra đời. Vì vậy, kinh Mẹ Đất Chân Trời không có trong danh sách Tam tạng, nhưng nó có ý nghĩa rộng hơn và bao hàm toàn bộ Tam tạng. Kinh Địa Tạng không chỉ khuyên răn chúng sinh sớm tu nhân tích đức, tuân theo đạo, phong tục mà đức Phật đã lưu truyền từ ngàn xưa. Lời cầu nguyện như lời của một người mẹ nhân hậu cảnh báo đứa con thơ ngây của mình hãy dậy sớm để về với mẹ. Người mẹ đưa các con đến trường để vào lớp. Chẳng bao lâu nữa tôi sẽ có một phòng học có hành lang. Con cầu nguyện tất cả Tây Phương Phật Mẫu, con cầu xin Cha Trời Mẹ Đất, Chư Phật khắp nơi trong mười phương. sửa nhiều từ một cách nghiêm túc. ➤ Phật Pháp Huyền Bí: Là nơi mọi người được lắng nghe những triết lý cuộc sống, được nghe, được sám hối theo những câu niệm Phật, …. Hãy đăng ký ngay hôm nay để luôn được cập nhật những câu kinh phật, truyện văn mẫu, những lời răn dạy cuối cùng của nhà phật, cho các tâm hồn luôn thanh thản với Phật pháp không giới hạn ➤ Playlist: – Phật Pháp Nhiệm Màu: – Kinh Sám Hối – Phật Pháp Nhiệm Màu: – Kinh Quan Âm – Diệu Pháp Phật: – Kinh Ngày Tam Tạng – Diệu Pháp Liên Hoa: – Đại Chú Từ Bi – Diệu Âm Phật Pháp: – Kinh Địa Tạng – Diệu Pháp Liên Hoa: – Kinh Vu Lan Báo Hiếu – Diệu Pháp Phật: #phatphapmaunhiem #localmuchonjing #jingthanhmau # tịnh tâm vào giấc ngủ của Phật # tung Kinh # lay chong kinh # phật thủ phật #nghediamauchon Kinh1.

Từ khóa của Chỉ 10 Phút Nghe Địa Mẫu Chơn Kinh Phật Mẫu Hộ Trì Tan Bệnh Hết Khổ Gia Đạo Bình An!: hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của Chỉ 10 Phút Nghe Địa Mẫu Chơn Kinh Phật Mẫu Hộ Trì Tan Bệnh Hết Khổ Gia Đạo Bình An!:
Video này hiện tại có 697060 lượt view, ngày tạo video là 2020-11-08 18:15:28 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=eP4ZXlU830Q , thẻ tag: #Chỉ #Phút #Nghe #Địa #Mẫu #Chơn #Kinh #Phật #Mẫu #Hộ #Trì #Tan #Bệnh #Hết #Khổ #Gia #Đạo #Bình

Cảm ơn bạn đã xem video: Chỉ 10 Phút Nghe Địa Mẫu Chơn Kinh Phật Mẫu Hộ Trì Tan Bệnh Hết Khổ Gia Đạo Bình An!.