CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng mới nhất 2023

Xem ngay video CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng

CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0Mr3CqCDq3o

Tags của CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng: #CHỜ #TRÔNG #NAL #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO #Chờ #trông #đêm #nay #sáng #trăng

Bài viết CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng có nội dung như sau: CHỜ AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ ai trông trăng đêm nay #Cho TrongAi #ChotrongAiNal #Nal ► Nghe audio cùng Nal tại đây: ► Play TikTok cùng Nal: ————— – Viết và Biểu diễn: Nal Project Manager: CT Media Publishers and Distribution: Hoa Thanh Works – Mixing: Tamke Recording: 3T Audio Cinematography – Editing: Thanh Toàn Makeup: Diễm My Costume: Thanh Thuy Dao Aid: Nam – Nghia Assistant: Vu Hoài – Văn Hoài Nhiếp ảnh: Minh Phương Thiết kế hình ảnh: Trần Toàn Hậu trường: Đại Vi Với sự tham gia của các diễn viên: Tuấn Khanh vai Bá Hồng Chi vai Cô Nhất Nhất Vũ điệu Bác Chạy Xe Đạp Chân thành cảm ơn: H2O Music, VIETENT Music, LunyEntertainment , 3T Vermaak, ZingMP3, TikTok —————- Lời bài hát: Chờ ai Đêm trăng sáng Đừng nói không Anh đi tìm Em Nhưng tìm Vì em bao năm đường quê nối đê Anh không trách em về với anh Em bay về chân trời bao la Qua làng trong lòng hân hoan Cho tôi bình minh đến bên bờ sông Anh nhìn sang Anh thấy em bên kia sông Anh thấy em Ngồi chờ xem thuyền mang hoa Và câu hát hai bên sông Trong tôi trái tim, trái tim đầy yêu thương, hồn tôi xanh, tôi nghèo, và tôi không có mái nhà mong manh Điệp khúc: Chúa đã cho tôi thêm nỗi nhớ Vô tận suốt cuộc đời tôi mong chờ Vắng em trong đêm tôi ngủ và mơ Cả ngày anh nhớ em Em yêu, anh yêu em nhất Trên đời những lời yêu thương Sáng sớm không còn im lặng Đếm cho hai ta giữ nhịp Cầu xây lâu rồi không gặp thời gian em đã ‘ tặng quà Mà em chưa trao tận tay Mà thầm mong anh chẳng yêu ai ngoài em Ngôi nhà tương lai Nghe bài hát vui nhộn mang hương vị quê Rap: Bên sông có người em đó là đấu thầu trong tương lai. Dù em đợi nơi đây đã lâu Anh tiếc thương em nhớ những lúc thuyền cập bến Khi thuyền cập bến bến sông Khi không gặp lại em —- —- ——– — ◈ Follow Nal: • Facebook: • Fanpage: • Youtube: • TikTok: ◈ Liên hệ Nal: • Email: Contact@congtrinhmedia.vn • Phone: 0382.284.283 (Mr: Trinh) © Copyright by CT MEDIA/NAL © Copyright by CT MEDIA/NAL ☞ Do not re-upload.

Từ khóa của CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng: lời bài hát

Thông tin khác của CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng:
Video này hiện tại có 1319696 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-18 19:00:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0Mr3CqCDq3o , thẻ tag: #CHỜ #TRÔNG #NAL #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO #Chờ #trông #đêm #nay #sáng #trăng

Cảm ơn bạn đã xem video: CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng.