CÔ ĐƠN DÀNH CHO AI | LEE KEN x NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Xem ngay video CÔ ĐƠN DÀNH CHO AI | LEE KEN x NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO

[1]
[2]

Tuyển tập: Điều hành sản xuất: CT Media Giám đốc: Lee Ken Trợ lý Giám đốc: PT Trưởng dự án: PT Biên kịch: Lee Ken PT Sáng tác: Lee Ken, Nal Music Producer: Sinkra Recording Mixer: Gia Bin Studio DOP: Tong Thanh Toan Camera Operator: 3T STUDIO Editor: Tống Thanh Toàn Tia chớp: Quang Ngọc Thuận Trang phục: PT Trang điểm và làm tóc: Trúc Thảo Hậu trường: Trịnh Đỗ Hoàng Anh, Hiếu Nghĩa Designer: Tuyên Phi Hiệu ứng hình ảnh: Tống Thanh Toàn / UUN Thanh Diễn viên: Hồ Phi Nal, Nguyễn Mai Hong Ngoc, Lee Ken, Chu Cuoi, Co Hiep, Huynh Phu Go, LPT, Hieu Nghia, Kim Ngan, Kieu Tien, Huynh Nhu, Phung Cam, Hung Truong, Quy Tay, Minh Khoi, Tuan Thu Kiet, Nguyen Truong , Tuấn Anh, Linh Nho. Đặc biệt cảm ơn: CT MEDIA LÊ VŨNG BARBERSHOP 3T STUDIO ➥ Theo dõi Trang: ➥ Theo dõi LEE KEN: ● Facebook: ● Fanpage: ● Tiktok: ● Instagram: ➥ Theo dõi NAL: ● Facebook: ● Fanpage: Cập nhật ● Tiktok: ● Instagram: Cập nhật © Copyright by Lee Ken PT © Copyright by Lee Ken PT ☞ Không upload lại.

CÔ ĐƠN DÀNH CHO AI | LEE KEN x NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0I4bDR9vu5Q

Tags của CÔ ĐƠN DÀNH CHO AI | LEE KEN x NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO: #CÔ #ĐƠN #DÀNH #CHO #LEE #KEN #NAL #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO

Bài viết CÔ ĐƠN DÀNH CHO AI | LEE KEN x NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO có nội dung như sau: Cô đơn BẰNG AI | LEE KEN x NAL | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC #CDDCA #LeeKen #Nal #CTmedia #LeeKenPT Link Zing Mp3: ►Có trên TIKTOK App:
[1]
[2]

Từ khóa của CÔ ĐƠN DÀNH CHO AI | LEE KEN x NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO: hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của CÔ ĐƠN DÀNH CHO AI | LEE KEN x NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO:
Video này hiện tại có 69608970 lượt view, ngày tạo video là 2021-04-03 19:00:14 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0I4bDR9vu5Q , thẻ tag: #CÔ #ĐƠN #DÀNH #CHO #LEE #KEN #NAL #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO

Cảm ơn bạn đã xem video: CÔ ĐƠN DÀNH CHO AI | LEE KEN x NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO.