Crows Zero 2 – Nhạc Phim Remix Bá Vương Học Đường 2

Crows Zero 2 – Nhạc Phim Remix Bá Vương Học Đường 2

— Phim được sử dụng trong video: Crows Zero 2 —- King of School 2, Takiya Genji, sau khi đánh bại TaMao Serizawa và trở thành người đứng đầu Suzaran, đã phạm tội Lỗi dẫn đến việc Suzaran đối đầu với Hose. Hai ngôi trường này thực sự có một lịch sử máu xấu trong học sinh. Và ngọn lửa hận thù đang sôi sục lại sắp bùng lên và đốt cháy hiệp định đình chiến mà họ đã thống nhất chặt chẽ. -Đừng quên đăng nhập và ủng hộ mình 1 Like nha- Link đăng ký: Link Facebook: ® Nếu có vấn đề về bản quyền, tác quyền liên quan đến nội dung VIDEO, vui lòng liên hệ trực tiếp. ® Nếu video của tôi chứa nội dung có bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó. ✉ E-mail: wajwaj2k2@gmail.com — Music: 1. 缘 缘 ARS Ft Roth LV Thầy Dy Fy 2.Mr Yii – China Vocal – DJ ARS Remix 3. (DOC) Le Tinh Chinese – ARS ft Mr. Yii 4 .Hao Nam (Chinese) – ARS Remix 2k18 5.Endless Love – Ars remix 6.Chung Ta La Brothers Tot (Trung) – ARS Remix 7.DJz Sem Ft Srey Sor – 999 Roses (ver Thailan) 8.TuCMG – In The Morning 9. Love like the moon ft – Tom Milano Rmx 10. Chúng ta không giống nhau (我們 不 一樣) – ARS Remix – ARS ft Mrr Fy & Bros Oun Cheq # Crowszero2 #Nacryim # Buuonghocduong2.

Crows Zero 2 – Nhạc Phim Remix Bá Vương Học Đường 2 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=boEGgFDNDF8

Tags: #Crows #Nhạc #Phim #Remix #Bá #Vương #Học #Đường

Từ khóa: phim hoc duong,Crows Zero,crows zero,Crows Zero 2,Bá vương học đường,Bá vương học đường 2,ba vuong hoc duong,nhạc phim remix,Gãy Tv,Nhạc gãy Tv,chúng ta không giống nhau,gặp em đúng lúc,Hạo Nam,kim sinh duyên,kurôzu zero,bá vương học đường,thiết quân đoàn,crows zero 2,kurozu zero 2,bá vương học đường 2,học sinh,xã hội đen,giang hồ,học sinh đánh nhau