Home / Công Nghệ / Thời sự / Đang chia sẻ bí quyết sống lâu, giám đốc công ty đột tử ngay trên sân khấu

Đang chia sẻ bí quyết sống lâu, giám đốc công ty đột tử ngay trên sân khấu

Giám đốc công ty kinh doanh các sản phẩm y học cổ truyền Trung Quốc đột quỵ và chết ngay trên sân khấu khi đang chia sẻ bí quyết sống trường thọ.

Mới đây, trong một sự kiện tổ chức tại Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, ông Trần Bái Văn (65 tuổi) đang đứng trên sân khấu chia sẻ các bí kíp trường thọ bỗng ngã xuống và chết tại chỗ.

Đang chia sẻ bí quyết sống lâu, giám đốc công ty đột tử ngay trên sân khấu - Ảnh 1.

Đang phát biểu, ông Trần Bái Văn ngã lăn ra sân khấu.

Ông Trần là Giám đốc Công ty Công nghệ và Y tế Zhongyi, có trụ ở tại phía Nam tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Công ty ông thành lập vào tháng 8/2019, chuyên sản xuất và bán thuốc bổ điều trị bệnh gút.

Trong lúc đang phát biểu về bí quyết sống lâu, ông Trần ngã lăn ra sân khấu và chết vì lên cơn đau tim. CEO của công ty Zhongyi cho biết, cách đây 20 năm ông Trần từng phẫu thuật tim và dự định sau sự kiện này sẽ trở lại bệnh viện để lắp máy tạo nhịp tim. Mới đây, các bác sĩ cũng thúc giục ông Trần nhanh chóng làm phẫu thuật để thay máy tạo nhịp tim.

Đang chia sẻ bí quyết sống lâu, giám đốc công ty đột tử ngay trên sân khấu - Ảnh 2.

Hình ảnh ông Trần Bái Văn ngã xuống và chết được video ghi lại.

Công ty Zhongyi phủ nhận tin đồn ông Trần đột tử vì uống thuốc bổ của công ty và phủ nhận việc ông có khối tài sản trị giá 6 tỷ nhân dân tệ.

Công ty này cũng cho hay, họ không biết tại sao đoạn video ghi lại cảnh ông Trần đột tử lại có trên mạng và nghi ngờ đó là chiến dịch bôi nhọ uy tín của đối thủ.

Đang chia sẻ bí quyết sống lâu, giám đốc công ty đột tử ngay trên sân khấu - Ảnh 3.

Ông Trần Bái Văn.

Khi còn sống, ông Trần Bái Văn là một người hay làm từ thiện. Tính đến hiện tại ông đã từ thiện hơn 900.000 nhân dân tệ cho ngành giáo dục và giúp xây dựng nhiều trường học miễn phí trong hàng chục năm qua.


Theo Hồng Hạnh

Vtc news

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1frw834’) });

Check Also

Dầu thế giới bật tăng cực mạnh 23% sau 1 tweet của ông Trump

Trong phiên giao dịch ngày 2/4, giá dầu thế giới tăng vọt sau khi Tổng thống Donald Trump cho biết Ả Rập Xê Út và Nga sẽ giảm áp lực đối với sản lượng của loại hàng hoá này, kết thúc cuộc chiến giá dầu khiến dầu thô sụt giá mạnh trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *