[Đào tạo nhân viên y tế] Hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

[Đào tạo nhân viên y tế] Hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

Bệnh viện Y Dược TP.HCM là bệnh viện đa khoa trực thuộc Đại học Y Dược TP.HCM, được xây dựng theo mô hình tiên tiến kết hợp giữa viện đại học với tầm nhìn trở thành bệnh viện đại học hàng đầu Việt Nam. và tiêu chuẩn quốc gia. kinh tế. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu bằng cách tích hợp điều trị, nghiên cứu và đào tạo, bệnh viện luôn nỗ lực phát huy các giá trị cốt lõi bền vững: Tiên phong – Hiểu biết – Chuẩn mực – An toàn Đăng ký tiếp cận ngay với các kênh truyền thông chính thống về đào tạo Y Dược của Trường Đại học Y Dược Bệnh viện ► Kênh YouTube chính thức #BVDHYD: ► “LIKE” Trang Facebook Bệnh viện: ► Click “CHĂM SÓC” Zalo Bệnh viện: ►Hospital Web: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Y Dược Bệnh viện Đa khoa TP.HCM – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Lịch thăm khám của bác sĩ có thể tham khảo trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

[Đào tạo nhân viên y tế] Hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=EIe3w4_CoB8

Tags: #Đào #tạo #nhân #viên #tế #Hướng #dẫn #lấy #mẫu #xét #nghiệm #COVID19

Từ khóa: hướng dẫn,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe