Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V)

Xem ngay video Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V)

Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7ICKkagL3xA

Tags của Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V): #Đen #Diễn #viên #tồi #Thành #Bùi #Cadillac

Bài viết Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V) có nội dung như sau: A Lousy Actor – Black ft. Thanh Bùi, Cadillac Download / Stream: Produced / Recorded / Mixed / Mastered: Tran Hau (24BEATProduction) Arranger: Tran Hau Mix Supervisor: Tam Duong Vocals: Thanh Bui Cadillac Friends Nhóm: Tú Uyên, Kim Ngân, Phú Nguyên Nhạc cụ: Guitar: Cuong Nguyen Bass: Tam Duong Band: Vocals: Thanh Bui, Bien, Jack Tran Drums: Tran Hau Bass Guitar: Kim Tran Guitar Leader: Cuong Nguyen Pianist: Tuan Cuong Background Guitarist: Backstage VIETNAM HCMC – TranHau Sound & Lighting Khách mời Diễn viên: Phương Anh Đạo MV Producer: DUKE Production Director: Duy Ken Director of Photography (DOP): Fa Chau Tran (Hillus) Assistant Director: Ung Nguyen Assistant Director: Hung Ga – Tri CN Production Director: Mimi Vo Art Director: HNAT – Hung Ga – Yuh Sắc Ánh Sáng Thiết kế – Lập trình: H2T Team Storyboard: Phùng La Ly Na 3D Artist: KYLE – Nguyễn Trần Diễm My Trợ lý sản xuất: Trần Trí Hải Thư ký trường Quay phim: Nguyễn Du Nhiếp ảnh: Hiếu Đỗ – Bi Trần Kỹ thuật Điều hành máy: Khuyến Phan – Trung Nguyên – Võ Huỳnh Tấn – Nguyễn Đăng Trường – Võ Gia Huy S Teadicam Điều hành: Hoàng Tùng CM Boom Điều hành: Đức Boom Boom Trợ lý: Võ Đức Hòa – Khắc Cần – Phúc Mập – Phan Thọ – Quốc Trung – Vy Kun Biên tập: Trig Nguyễn – Trí Nguyễn – Nghĩa Bob Gaffer: Trương Cao Kỳ Thiết Thiết kế sân khấu: Maspro Production – Huỳnh Trung, Trần Văn Trung, Trần Văn Tấn, Huỳnh Văn Dũng, Dương Hoài An, Nguyễn Thế Hùng, Nguyễn Gia Nam Hậu Hậu Trường Quay phim: Tô Cần, Trương Hồ, Phú Sài Thành, Thanh Tài Năng Nhiếp ảnh gia: Nguyễn Thành Luân Thiết kế poster: Phạm Duy Phú Hậu cần: Thùy U Đội ngũ Sân khấu: Dương Trí Vũ – Lê Minh Trực – Lê Phan Vĩnh Thanh – Đăng Quang Dat Lighting Team: DH Film, Minh Tan A Lighting: Tran Minh Lai, Nguyen Duy My, Nguyen Van Phuc, Le Vu Linh, Nguyen Van Lam, Le Truong Chinh, Trieu Phuc Quang, Dao Ba Khanh Thiết bị quay phim: DUKE Production – Nhà Cho Thuê Mũi Tên – Thiết Bị Tuấn Vũ – Tòng 5D – Đức Bùm Hậu kỳ: Duke Produc tion Chỉnh sửa: Tiến Tuấn Chỉnh màu: Wanxii Trợ lý màu: Thùy Dương VFX Supervisor: HOI MAP Data Management: Nguyen Hi Koi Am T School Hanh Show: Lucio Phuoc Duy Build BTS: Duong Quang Artist Advisor: Phuong Quoc Tri Makeup Cố vấn: Tony Nguyễn Art Artist: HNAT Art Team: Alex Do, Tammy Nguyen, Ngan Mint, Doan Huyen Trang, Hoang Trieu Khanh Huy, Phuong Pupu, Hieu Huynh, Tran Hai Anh Stylist: HausOf Trang – Trang phục Trợ lý Trang dịu dàng: Khánh Lê, Thiên Ki Makeup : Nguyễn Duy Minh – Đăng Lê Tóc: Nguyễn Tuấn Anh Hỗ trợ trang phục: Keister Couture, Moody Town Jewelry Accessories: 2abnormal Media Manager: Nhat Duy Le English Dịch: HNAT & Magnolia Le Music Distributor and MCN: Believe #dievientoi #Den #denvau @ Thanh Bùi @Den: Composer: Black © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH DV Giải Trí.

Từ khóa của Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V): hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V):
Video này hiện tại có 6617121 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-12 20:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=7ICKkagL3xA , thẻ tag: #Đen #Diễn #viên #tồi #Thành #Bùi #Cadillac

Cảm ơn bạn đã xem video: Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V).