DU LỊCH ĐIỆN BIÊN | Nơi Chiến dịch Điện Biên Phủ "Lừng lẫy năm Châu, chấn động Địa Cầu" mới nhất 2023

Xem ngay video DU LỊCH ĐIỆN BIÊN | Nơi Chiến dịch Điện Biên Phủ "Lừng lẫy năm Châu, chấn động Địa Cầu"

DU LỊCH ĐIỆN BIÊN | Nơi Chiến dịch Điện Biên Phủ "Lừng lẫy năm Châu, chấn động Địa Cầu" “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=2bsX8VgxorI

Tags của DU LỊCH ĐIỆN BIÊN | Nơi Chiến dịch Điện Biên Phủ "Lừng lẫy năm Châu, chấn động Địa Cầu": #LỊCH #ĐIỆN #BIÊN #Nơi #Chiến #dịch #Điện #Biên #Phủ #quotLừng #lẫy #năm #Châu #chấn #động #Địa #Cầuquot

Bài viết DU LỊCH ĐIỆN BIÊN | Nơi Chiến dịch Điện Biên Phủ "Lừng lẫy năm Châu, chấn động Địa Cầu" có nội dung như sau: Di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ – nơi ghi dấu sự kiện chiến thắng lẫy lừng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” của quân và dân ta. Điện Biên Phủ là một thung lũng rộng lớn ở phía Tây của vùng núi Tây Bắc, gần biên giới Việt – Lào, nằm ở ngã ba của nhiều đường quan trọng và đường tiểu ngạch. Điện Biên Phủ là địa bàn chiến lược rất quan trọng, có vị trí chiến lược cơ động nằm giữa Bắc Bộ, Thượng Lào và Tây Nam Trung Quốc, có thể trở thành căn cứ quân sự, không quân rất đắc lực trong âm mưu của quân xâm lược ở Đông Nam Á. Thấy rõ vị trí quan trọng của Điện Biên Phủ, ngày 20-11-1953, thực dân Pháp cho nhảy dù xuống Điện Biên Phủ và xây dựng tập đoàn cứ điểm mạnh nhất Đông Dương. Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên Phủ có giá trị to lớn về lịch sử, văn hóa, xã hội, khoa học và kinh tế; là di tích có giá trị, có vai trò đặc biệt quan trọng, không chỉ đối với Việt Nam, mà còn có giá trị và ý nghĩa lịch sử to lớn đối với thế giới. Mời các bạn cùng Tung Tăng TV tìm hiểu thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc ta trên đất nước này nhé. NỘI DUNG CHI TIẾT NHƯ SAU: 00:00 Giới thiệu du lịch Điện Biên Phủ 02:56 Tham quan Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 32:48 Tham quan Nghĩa trang liệt sĩ A1 Điện Biên Phủ 39:24 Tham quan Di tích đồi A1 Điện Biên Phủ Tham quan 49 Tướng Đờ Cát Hầm Tò Ri 55:47 Tham quan cầu Mường Thanh Điện Biên Phủ 59:59 Tham quan thành phố Điện Biên Phủ Tùng Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về du lịch và ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá những nét đẹp Văn hóa đặc sắc và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất. Hãy SUBSCRIBE Tùng Tăng TV để cùng theo dõi nhé! ————————————————– – —————————– Youtube: Fan page: Website: ————- ——————————————————– ——- — ————– (Sở hữu trí tuệ và Bản quyền thuộc Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức) 👉 LIÊN HỆ: CÔNG TY 3T MEDIA TNHH 36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng Email: tungtangtv@3tmedia.tv #dulich #dienbien #vietnam #travel #tungtangtv .

Từ khóa của DU LỊCH ĐIỆN BIÊN | Nơi Chiến dịch Điện Biên Phủ "Lừng lẫy năm Châu, chấn động Địa Cầu": du lịch

Thông tin khác của DU LỊCH ĐIỆN BIÊN | Nơi Chiến dịch Điện Biên Phủ "Lừng lẫy năm Châu, chấn động Địa Cầu":
Video này hiện tại có 1778 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-27 18:46:05 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=2bsX8VgxorI , thẻ tag: #LỊCH #ĐIỆN #BIÊN #Nơi #Chiến #dịch #Điện #Biên #Phủ #quotLừng #lẫy #năm #Châu #chấn #động #Địa #Cầuquot

Cảm ơn bạn đã xem video: DU LỊCH ĐIỆN BIÊN | Nơi Chiến dịch Điện Biên Phủ "Lừng lẫy năm Châu, chấn động Địa Cầu".