#boylove #bantinhcachoem #alovesongformybeloved EP 07 – TẬP KẾT THÚC -[BOY LOVE SERIES]/ LOVE SING FOR MY BELOVEC Bộ phim là câu chuyện đáng suy ngẫm về hành trình tìm đến hạnh phúc trừ tông trẻ trung, tươi sáng của Bảo Anha và hành trình chinh phục tình yêu của anh chàng. Kỳ Phương có mối quan hệ không tốt với Hoàng Hải, Hoàng Hải thường xuyên lạm dụng và thủ đoạn Kỳ Phương trong mối quan hệ này khiến Kỳ Phương cảm thấy bẽ mặt nên quyết định chia tay. Tại nơi làm việc, Kỳ Phương gặp Bảo Anh và Bảo Anh đã yêu Kỳ Phương ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng một tình yêu tuổi trẻ. Lúc đầu, Phương cảm thấy khó chịu vì Bảo Anh quá nhập tâm và quằn quại, nhưng càng gần, Phương Bảo Anh càng thích mình. Trong âm mưu người lớn, Hoàng Hải được sử dụng để tách Kỳ Phương ra khỏi Trọng Tấn, dẫn đến một số mâu thuẫn. 🎬🎬🎬 Xin mời mọi người cùng thưởng thức bộ phim Bài ca YÊU CHO EM được phát sóng vào khung giờ vàng 19h thứ 5 hàng tuần. *** /// Nếu trong quá trình xem phim xuất hiện quảng cáo, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách xem hoặc click vào quảng cáo /// *** ► Cốt truyện và đạo diễn: Thánh Thắng ► Producer: Madame Tra ► Diễn viên: Minh Hảo – Hiếu Nguyễn – Ba Tăng Minh Hiếu – Trần Trí Trung – Hoài Trang Trần – Đạt Trường – Miu Jully – Lý Tuấn Phong và các diễn viên khác. ► Với Sáng Tác Của Thánh Thắng: Dối Trá – Yêu Thương – Xin Lỗi Vì Anh Yêu Em. Link Episode 6: link Episode 1: link Episode 2: link Episode 3: link Episode 4: link Episode 5: CHÀO MỪNG TRỞ LẠI CỦA YOUNGLIFE TV VÀ CHÚNG TÔI SẼ CHÍNH THỨC THÊM KÊNH YOUNGLIFE BOYL. CHÚNG TÔI HY VỌNG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ VÀ YÊU THÍCH CHÚNG TÔI. 👉 Bấm SUBSCRIBE / ĐĂNG KÝ kênh để xem thêm những video mới nhất từ ​​YOUNGLIFE BOY LOVE: 💙 Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời tại YoungLife Boy Love! ❤️ Shining Star Xin chân thành cảm ơn: Anh Cedric Tùng Phan, Studio Andy, Hương Sen Resort – Bình Mỹ Củ Chi đã hỗ trợ quay phim này. #YoungLifeBoyLove #BoyLove #LGBT #HolyThang #PhiDamMy #PhiDamMy #LoveDamMy #PhimSchoolTruong #FilmShort #FilmDamMyVietnam ✉️ LIÊN HỆ HỢP TÁC – TÀI TRỢ: Hotline: joducOK: 0763.2.2 © Bản quyền của ShiningStar Production nereup! .

EP 07 – TẬP CUỐI – BẢN TÌNH CA CHO EM – A LOVE SONG FOR MY BELOVED – [BOY LOVE SERIES] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=atr3WJsy8Uw

Tags: #TẬP #CUỐI #BẢN #TÌNH #CHO #LOVE #SONG #BELOVED #BOY #LOVE #SERIES

Từ khóa: phim đam mỹ,YoungLife TiVi,boy love,boy love series,boy love drama,đam mỹ,dam my,phim đam mỹ,phim dam my,phim ban tinh ca cho em,a love song for my beloved,a love song for my beloved ep 07,bản tình ca cho em,công thụ,Younglife Boy Love,boy love eng sub,บอย เลิฟ,लड़के सा प्यार,รักเดียว,bl serie 2022,boy love series 2022,phim đam mỹ hay,drama boy love,boy love kiss,bl kiss,ban tinh ca cho em,bl tik tok,boy love tiktok,boy love tập cuối