Giá iPhone 13 bất ngờ tăng mạnh

Xem ngay video Giá iPhone 13 bất ngờ tăng mạnh

Giá iPhone 13 bất ngờ tăng mạnh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CMCb91pKKxE

Tags của Giá iPhone 13 bất ngờ tăng mạnh: #Giá #iPhone #bất #ngờ #tăng #mạnh

Bài viết Giá iPhone 13 bất ngờ tăng mạnh có nội dung như sau: Link tải phần mềm / game trong video: —————————————— ———- – – ————————————– —— Hình minh họa. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất của CounterPoint Research, sau khi iPhone 14 ra mắt, giá của dòng iPhone 13 đã qua sử dụng đã tăng trung bình 11%. Cụ thể, giá bán trung bình (ASP) của điện thoại tân trang trong dòng iPhone 8 đã giảm 38% kể từ khi iPhone 14 ra mắt. Trong khi giá bán trung bình của dòng iPhone X giảm 23% trong cùng khoảng thời gian và ASP Mức giảm cho các mẫu iPhone 11 tân trang là 15%. Các mẫu iPhone đầu tiên hỗ trợ 5G, dòng iPhone 12, đã chứng kiến ​​giá của các thiết bị tân trang giảm 10% kể từ khi ra mắt iPhone 14. Nhưng điện thoại tân trang trong dòng iPhone 13 đã tăng 11% kể từ mẫu iPhone 14. đánh vào các cửa hàng. Giá bán iPhone 13 tân trang và đã qua sử dụng đã tăng lên (Nguồn: Counterpoint Research). Một trong những nguyên nhân khiến giá của các mẫu iPhone 8, iPhone X, iPhone 11 và iPhone 12 tân trang giảm xuống là do nguồn cung.

Từ khóa của Giá iPhone 13 bất ngờ tăng mạnh: tải mẫu đơn

Thông tin khác của Giá iPhone 13 bất ngờ tăng mạnh:
Video này hiện tại có 9 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-23 18:51:21 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=CMCb91pKKxE , thẻ tag: #Giá #iPhone #bất #ngờ #tăng #mạnh

Cảm ơn bạn đã xem video: Giá iPhone 13 bất ngờ tăng mạnh.