1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Xem ngay video Gia sản ẩm thực Tỷ Yên vạn người mê – review phim Gia Đình Đầu Bếp (Phần 1)
Hai chị em Myne được thừa hưởng một nhà hàng nhỏ từ bố mẹ, ở đây họ chỉ phục vụ những thức uống và món ăn mà gia đình nào cũng có nhưng họ luôn tâm niệm rằng dù là của chung thì người đầu bếp vẫn phải nấu bằng cả trái tim để mọi thực khách sau nở một nụ cười mãn nguyện. Bố mẹ của hai chị em đã rất cố gắng nhưng không may mắn đạt được trạng thái đó, giờ ở trên trời mong hai cô con gái có thể nối gót mang đến những bữa ăn ngon cho vui lòng. Hôm nay nhà hàng đón hai vị khách lớn tuổi, họ gọi ngay món oden truyền thống, món ăn không thể thiếu trong mùa đông lạnh giá ở Nhật Bản. Món ăn này là sự kết hợp của những nguyên liệu phù hợp khiến thực khách ấm bụng tức thì như đậu hũ chiên, cá viên chiên với củ cải trắng và trứng luộc, gân bò và các nguyên liệu sẽ được hầm liên tục trong thời gian ngắn. một món súp làm từ rong biển và cá ngừ bào khô trong nhiều giờ. Ông lão nhìn đĩa thức ăn, không kìm được hưng phấn, cho ngay một miếng củ cải vào miệng suýt nữa thì bỏng lưỡi. Tiếp đó, anh gọi một món ăn kèm là misozuke, tiếc là món này không có trong thực đơn hôm nay, ngày mai anh bận không thể đến đây nên tha thiết xin chủ quán dành cho mình một đặc ân. Mine cũng rất sẵn lòng đáp ứng yêu cầu này của khách hàng, misozuke là một món ăn nhẹ tinh tế với lòng đỏ trứng ngâm trong tương miso, và để làm món này, trước tiên hãy phết một lớp gia vị tương miso rồi nhẹ nhàng đặt một miếng vải lên trên, sau đó dùng muỗng ấn vào các vết lõm rồi tách lòng đỏ trứng đặt nhẹ nhàng vào các vết lõm để không bị vỡ, cuối cùng úp 1 miếng vải khác có phủ sốt miso lên trên trứng rồi đậy nắp lại và ủ trong tủ lạnh từ 1 đến 2 ngày, sau đó lấy ra dùng với rau và cơm nóng, thêm một cốc rượu sake nóng nữa. Món ăn này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo cẩn thận của người đầu bếp, bởi nếu không cẩn thận lòng đỏ sẽ vỡ nát làm hỏng cả món ăn, lòng đỏ chỉ chín tới mới ngon. Cảm giác hơi mằn mặn và béo ngậy từ đậu tương lên men, món ngon nhân gian này khiến ông lão cảm thấy mùa xuân đang ở rất gần. Cũng nhờ sự hiếu khách và những món ăn ngon tại đây, thực khách như được tiếp thêm năng lượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #giadinhdaubep #phimnhat #katayamamoemi #anime .
“Gia sản ẩm thực Tỷ Yên vạn người mê – review phim Gia Đình Đầu Bếp (Phần 1) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ApbanRpMAwg
Tags của Gia sản ẩm thực Tỷ Yên vạn người mê – review phim Gia Đình Đầu Bếp (Phần 1): #Gia #sản #ẩm #thực #Tỷ #Yên #vạn #người #mê #review #phim #Gia #Đình #Đầu #Bếp #Phần
Bài viết Gia sản ẩm thực Tỷ Yên vạn người mê – review phim Gia Đình Đầu Bếp (Phần 1) có nội dung như sau: Hai chị em Myne được thừa hưởng một nhà hàng nhỏ từ bố mẹ, ở đây họ chỉ phục vụ những thức uống và món ăn mà gia đình nào cũng có nhưng họ luôn tâm niệm rằng dù là của chung thì người đầu bếp vẫn phải nấu bằng cả trái tim để mọi thực khách sau nở một nụ cười mãn nguyện. Bố mẹ của hai chị em đã rất cố gắng nhưng không may mắn đạt được trạng thái đó, giờ ở trên trời mong hai cô con gái có thể nối gót mang đến những bữa ăn ngon cho vui lòng. Hôm nay nhà hàng đón hai vị khách lớn tuổi, họ gọi ngay món oden truyền thống, món ăn không thể thiếu trong mùa đông lạnh giá ở Nhật Bản. Món ăn này là sự kết hợp của những nguyên liệu phù hợp khiến thực khách ấm bụng tức thì như đậu hũ chiên, cá viên chiên với củ cải trắng và trứng luộc, gân bò và các nguyên liệu sẽ được hầm liên tục trong thời gian ngắn. một món súp làm từ rong biển và cá ngừ bào khô trong nhiều giờ. Ông lão nhìn đĩa thức ăn, không kìm được hưng phấn, cho ngay một miếng củ cải vào miệng suýt nữa thì bỏng lưỡi. Tiếp đó, anh gọi một món ăn kèm là misozuke, tiếc là món này không có trong thực đơn hôm nay, ngày mai anh bận không thể đến đây nên tha thiết xin chủ quán dành cho mình một đặc ân. Mine cũng rất sẵn lòng đáp ứng yêu cầu này của khách hàng, misozuke là một món ăn nhẹ tinh tế với lòng đỏ trứng ngâm trong tương miso, và để làm món này, trước tiên hãy phết một lớp gia vị tương miso rồi nhẹ nhàng đặt một miếng vải lên trên, sau đó dùng muỗng ấn vào các vết lõm rồi tách lòng đỏ trứng đặt nhẹ nhàng vào các vết lõm để không bị vỡ, cuối cùng úp 1 miếng vải khác có phủ sốt miso lên trên trứng rồi đậy nắp lại và ủ trong tủ lạnh từ 1 đến 2 ngày, sau đó lấy ra dùng với rau và cơm nóng, thêm một cốc rượu sake nóng nữa. Món ăn này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo cẩn thận của người đầu bếp, bởi nếu không cẩn thận lòng đỏ sẽ vỡ nát làm hỏng cả món ăn, lòng đỏ chỉ chín tới mới ngon. Cảm giác hơi mằn mặn và béo ngậy từ đậu tương lên men, món ngon nhân gian này khiến ông lão cảm thấy mùa xuân đang ở rất gần. Cũng nhờ sự hiếu khách và những món ăn ngon tại đây, thực khách như được tiếp thêm năng lượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #giadinhdaubep #phimnhat #katayamamoemi #anime .
Từ khóa của Gia sản ẩm thực Tỷ Yên vạn người mê – review phim Gia Đình Đầu Bếp (Phần 1): review phim
Thông tin khác của Gia sản ẩm thực Tỷ Yên vạn người mê – review phim Gia Đình Đầu Bếp (Phần 1):
Video này hiện tại có 71350 lượt view, ngày tạo video là 2023-06-12 18:45:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ApbanRpMAwg , thẻ tag: #Gia #sản #ẩm #thực #Tỷ #Yên #vạn #người #mê #review #phim #Gia #Đình #Đầu #Bếp #Phần
Cảm ơn bạn đã xem video: Gia sản ẩm thực Tỷ Yên vạn người mê – review phim Gia Đình Đầu Bếp (Phần 1).