Home / Công Nghệ / Kinh doanh / Giảm giá dòng xe thời trang Klara chỉ còn 39,9 triệu đồng, đây là nước đi khôn ngoan của VinFast?

Giảm giá dòng xe thời trang Klara chỉ còn 39,9 triệu đồng, đây là nước đi khôn ngoan của VinFast?

Vừa qua, VinFast đã bất ngờ giới thiệu mẫu Klara S với giá 39,9 triệu đồng, nhưng phiên bản này lại không còn bản ắc-quy, chỉ còn bản pin lithium-ion.

Theo thông tin từ VinFast, Klara S vẫn được được trang bị động cơ Bosch công suất 1.200W với khả năng vận hành bền bỉ, gia tốc mạnh mẽ. Tuy nhiên, xe sử dụng 2 viên pin lithium-ion, thay cho ắc quy chì hay chỉ một viên pin như phiên bản cũ, giúp gia tăng quãng đường di chuyển tối đa lên tới 120km (ở tốc độ 30km/h) sau mỗi lần sạc đầy. Giải pháp này đã khắc phục hiệu quả một trong những điểm yếu của xe máy điện là quãng đường di chuyển liên tục.

Đồng thời, Klara S tích hợp eSIM, giúp chủ nhân quản lý tình trạng vận hành, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, giảm thiểu nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.

Khách hàng mua xe máy điện VinFast không sở hữu pin, mà sử dụng theo hình thức thuê pin. Ngoài việc tự sạc tại nhà, khách hàng có thể mang pin tới đổi ở các trạm của VinFast, và hiện là miễn phí. Mục đích của hãng là để quản lý nguồn pin, tránh trường hợp pin bị chai và bị thải ra môi trường không được xử lý tập trung.

Đồng thời, xe gần như vẫn giữ nguyên thiết kế theo phong cách Italy với kiểu dáng thanh lịch và được cải tiến một số chi tiết và tính năng để phù hợp hơn với vóc dáng, thói quen người sử dụng để đáp ứng tốt các điều kiện đặc thù của giao thông đô thị và khí hậu Việt Nam.

VinFast Klara S cũng kế thừa khả năng chống nước vượt trội với tiêu chuẩn IP57 và IP67 từ phiên bản trước, giúp xe hoạt động bình thường ngay cả khi ngập nước 0,5m trong khoảng thời gian 30 phút.

Được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, song trái với những thông tin rò rỉ hay đồn đoán từ trước, VinFast Klara S có giá bán hết sức cạnh tranh là 39.900.000 đồng, không bao gồm pin.

Giảm giá dòng xe thời trang Klara chỉ còn 39,9 triệu đồng, đây là nước đi khôn ngoan của VinFast? - Ảnh 1.

Trong dịp này, VinFast cũng thông báo giá bán ưu đãi cho 2 mẫu xe điện còn lại là Ludo, Impes. Cụ thể, sau khi điều chỉnh, giá bán của Impes sẽ là 14.900.000 đồng và Ludo là 12.900.000 đồng. So với mức giá trước khi giảm là 21.990.000 đồng và 20.990.000 đồng, Impes và Ludo hiện đang có mức giá khá cạnh tranh.

Impes có công suất 1.200 W, đi được quãng đường tối đa 70 km mỗi lần sạc đầy (với tốc độ 30 km/h), tải trọng tối đa 130 kg, tốc độ tối đa 49 km/h. Ludo có công suất 500 W, đi được quãng đường tối đa 75 km mỗi lần sạc (với tốc độ 30km/h), tải trọng tối đa 130 kg, tốc độ tối đa 35 km/h.

Giảm giá dòng xe thời trang Klara chỉ còn 39,9 triệu đồng, đây là nước đi khôn ngoan của VinFast? - Ảnh 2.

Trước thực trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hiện nay, bước đi này của VinFast được cho là sẽ ghi điểm tích cực trong mắt người tiêu dùng. Hồi tháng 11/2019, xe máy điện VinFast đã được kênh truyền hình CNN bình chọn là “biểu tượng giao thông xanh”, 1 trong 5 biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 23 23 89 hoặc tham khảo tại: https://xemaydien.vinfast.vn/


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1frw834’) });

Check Also

"Sốt đất" 5 huyện của Hà Nội sắp lên quận: Hoài Đức, Đan Phượng, Thanh Trì, Đông Anh đã lặng sóng, đất Gia Lâm tiếp tục sôi động

“Sốt đất” 5 huyện của Hà Nội sắp lên quận: Hoài Đức, Đan Phượng, Thanh Trì, Đông Anh đã lặng sóng, đất Gia Lâm tiếp tục sôi động

Cuối năm 2019, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã phê duyệt đề án đầu tư xây dựng 5 huyện Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng thành quận đến năm 2025. Đón nhận thông tin này, thời điểm cuối năm 2019 đầu năm 2020 bất động sản tại 5 huyện này diễn biến khá trái ngược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *