Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics mới nhất 2023

Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics mới nhất 2023

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics

♬ Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics ♬ Official MV: ⚘ Follow • N2L Music: —————————– ———- ♬ Lời bài hát Gió nhẹ em ngỡ xuân sang, nắng hồng em ngỡ đông tàn Ai ngờ đông còn đây Xuân chưa về’ Chưa đến em cứ ngỡ tình ta là trời xuân xanh Ai biết đông đến Chợt tình ta tan biến Theo anh Gió đưa hương em giờ đâu trên môi ai Nên giờ tình ta chẳng dài Xin em thôi đi xa đừng quay lại Ở đây anh níu giữ những thứ không thuộc về một người vô tâm. Có sao không khi em chỉ thấy tình anh như mây trôi giữa trời Làm sao chén sầu vơi bớt niềm đau em trao Bao lời hứa ta sẽ bên nhau Quên đi niềm đau bên anh vì em đã ra đi!!! ngồi với cô đơn Nhưng vì thương xót Anh mang gánh nặng ưu tư Không thể buông bỏ Em có bao giờ nghĩ Anh sẽ khóc nơi khóe miệng Anh cười Anh sẽ khóc trong tim Em bên người, đôi môi và đôi mắt đang hạnh phúc Chà, tôi nghĩ bên cạnh tôi bạn sẽ thấy bạn buồn Tôi không thể chịu được khi nhìn vào đôi mắt bạn buồn như vậy. Giờ anh đành để em ra đi….. Anh buồn Gió đưa hương về đâu giờ em hôn môi ai Nên giờ tình ta không còn nữa. Xin anh cứ đi thật xa, đừng về đây níu kéo những thứ không thuộc về một người vô tâm Có sao không em chỉ thấy tình anh như mây trôi giữa trời Chén sầu làm sao xoa dịu nỗi đau? Anh đã cho em lời hứa sẽ bên nhau, bên anh sớm quên đi nỗi đau vì em đã ra đi!!! ngồi với cô đơn. kết thúc. ————————————————– – ——— © Copyright 1967 ⌦ Vui lòng không ghi lại dưới mọi hình thức!!! © Mọi thông tin bản quyền hoặc khiếu nại liên hệ: Contact@1967ent.com #gio #jank #duzme .

Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=A_Mn1zPtlPw

Tags của Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics: #Gió #JANK #Duzme #Remix #Audio #Lyrics

Bài viết Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics có nội dung như sau: ♬ Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics ♬ Official MV: ⚘ Follow • N2L Music: —————————– ———- ♬ Lời bài hát Gió nhẹ em ngỡ xuân sang, nắng hồng em ngỡ đông tàn Ai ngờ đông còn đây Xuân chưa về’ Chưa đến em cứ ngỡ tình ta là trời xuân xanh Ai biết đông đến Chợt tình ta tan biến Theo anh Gió đưa hương em giờ đâu trên môi ai Nên giờ tình ta chẳng dài Xin em thôi đi xa đừng quay lại Ở đây anh níu giữ những thứ không thuộc về một người vô tâm. Có sao không khi em chỉ thấy tình anh như mây trôi giữa trời Làm sao chén sầu vơi bớt niềm đau em trao Bao lời hứa ta sẽ bên nhau Quên đi niềm đau bên anh vì em đã ra đi!!! ngồi với cô đơn Nhưng vì thương xót Anh mang gánh nặng ưu tư Không thể buông bỏ Em có bao giờ nghĩ Anh sẽ khóc nơi khóe miệng Anh cười Anh sẽ khóc trong tim Em bên người, đôi môi và đôi mắt đang hạnh phúc Chà, tôi nghĩ bên cạnh tôi bạn sẽ thấy bạn buồn Tôi không thể chịu được khi nhìn vào đôi mắt bạn buồn như vậy. Giờ anh đành để em ra đi….. Anh buồn Gió đưa hương về đâu giờ em hôn môi ai Nên giờ tình ta không còn nữa. Xin anh cứ đi thật xa, đừng về đây níu kéo những thứ không thuộc về một người vô tâm Có sao không em chỉ thấy tình anh như mây trôi giữa trời Chén sầu làm sao xoa dịu nỗi đau? Anh đã cho em lời hứa sẽ bên nhau, bên anh sớm quên đi nỗi đau vì em đã ra đi!!! ngồi với cô đơn. kết thúc. ————————————————– – ——— © Copyright 1967 ⌦ Vui lòng không ghi lại dưới mọi hình thức!!! © Mọi thông tin bản quyền hoặc khiếu nại liên hệ: Contact@1967ent.com #gio #jank #duzme .

Từ khóa của Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics: lời bài hát

Thông tin khác của Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics:
Video này hiện tại có 4962445 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-06 19:30:04 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=A_Mn1zPtlPw , thẻ tag: #Gió #JANK #Duzme #Remix #Audio #Lyrics

Cảm ơn bạn đã xem video: Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics.

Trả lời