Hà Anh Tuấn – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Official MV)

Hà Anh Tuấn – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Official MV)

Ca sĩ Hà Anh Tuấn Bài hát: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em. Hãy “subscribe” kênh của Hà Anh Tuấn để xem kỹ hơn những đóng góp trong âm nhạc của Hà Anh Tuấn. ♫ Đăng nhập: Sinh tại Sài Gòn vào ngày 17 tháng 12 năm 1984, Hà Anh Tuấn là một ca sĩ nhạc R&B Việt Nam. Bố mẹ Hà Anh Tuấn quê ở Ninh Bình. Ngay khi còn là sinh viên, Hà Anh Tuấn đã tham gia rất nhiều phong trào văn nghệ tại trường. Hà Anh Tuấn được biết đến qua cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn. —- Sáng tác: Phạm Toàn Thắng. Hòa âm và sắp xếp: Nguyễn Hoàng Anh. Master Autumn & Mix: Nguyễn Hoàng Gia. Diễn viên: Hà Anh Tuấn. ————————————————– – ———– Bài hát được lấy cảm hứng từ bộ anime “Your Lie In April” của tác giả manga – họa sĩ Naoshi Arakawa (Nhật Bản) ————- – – ——————————————– Đạo diễn: Lê Thiện Viễn Creative Director: Cao Trung Hieu Khách mời: Thanh Hằng. DOP: Trần Ngọc Khuyến ————————————————– ————- ———— Đơn vị sản xuất: Viet Vision —– Thanh xuân bên em chưa bắt đầu Và gió khẽ đung đưa theo từng mùa thu cành hoa Anh đến như em Chúng ta cùng nhau chạy trên cánh đồng xanh Tiếng nhạc hòa cùng nắng chiều êm dịu để ta ở mãi gần Thì thầm những lời tâm sự giữ trong tim Những chuyến đi dài tưởng chừng đã mỏi một lần gục ngã Em ơi. có em đây, anh nhìn em cười Vé mau phai, anh ra đi, em đi mãi Tháng tư đôi khi quá mong manh để nói cho anh biết sự thật Nếu anh chỉ tin em một lần, Người con gái anh yêu giờ tan thành mây khói và gió lá Tháng tư mùa xuân dường như đã mất em và gió khẽ lay từng cành hoa rơi em mau tan theo nắng chiều em để lại dấu ấn giữa cánh đồng xanh Lặng nhạc chiều muộn để ta mãi gần nhau. Thì thầm những sự thật chúng ta có trong tim Những chuyến đi dài tưởng chừng tôi đã mệt và nhiều Em đã rơi Tháng tư ánh sao xa chợt tắt Cánh hoa mau tàn, em bay đi, em ra đi mãi mãi? Tháng tư đôi khi quá mong manh để em nói ra sự thật Nếu em chỉ tin anh một lần, người con gái anh yêu giờ tan thành mây khói, Hãy để tháng tư ở đó Em sẽ sống theo cách anh hằng mong muốn Và em sẽ tiếp tục con đường anh đã đi. đã chọn Và khi em chết đi, anh sẽ mỉm cười khi nhìn thấy em Chào cô gái tháng tư của anh Cánh hoa tàn phai thật nhanh, em bay đi, em ra đi mãi mãi? Tháng 4 đôi khi quá mong manh để em nói ra sự thật. Giá như anh chỉ tin em một lần thì giờ đây người con gái anh yêu đã tan theo mây gió. Để tháng Tư ở đó. Hãy để tháng 4 —– Mùa xuân mang em đi như chưa từng đến Cầu vồng vờn trong gió muôn ngàn sắc thái Anh đến gặp em trên con đường Em nhẹ nhàng như anh Em là khúc ca và những âm điệu cuối cùng khắc sâu trong tim anh Bạn sẽ thì thầm với tôi bằng cả tâm trí của bạn như một làn gió mùa hè ấm áp Cuộc hành trình còn dài, chỉ cần chúng ta đi tiếp, chúng ta sẽ chữa lành những vết sẹo. bầu trời xanh Cho dù bây giờ vẫn rất trong trẻo giọng hát của yoir âm nhạc Tôi nghe thấy Bạn chỉ cách một bước chân, bây giờ biến mất vào bụi sao và âm lịch Bây giờ Tháng Tư trong trái tim tôi Mùa xuân không có bạn như nó vừa bắt đầu Cầu vồng đang đùa với gió và hàng ngàn sắc thái như ánh nắng trên ngón tay của tôi Bạn sẽ biến thành một đám mây vô vọng Bạn là một bài hát và khắc âm cuối vào trái tim của tôi Bạn sẽ thì thầm toàn bộ tâm trí của bạn với tôi như một làn gió mùa hè ấm áp mà cuộc hành trình dài như dài khi chúng ta tiếp tục, chúng ta chữa lành vết sẹo. nó kết thúc một nụ cười bệnh hoạn bên cạnh sự kỳ diệu của Greet April – Bạn.

Hà Anh Tuấn – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Official MV) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UCXao7aTDQM

Tags: #Hà #Anh #Tuấn #Tháng #Tư #Là #Lời #Nói #Dối #Của #Official

Từ khóa: phim ma kinh dị nhất thế giới có thật,ha anh tuan,haanhtuan,Pham Toan Thang,thangtu,Thanh Hang,Ha Anh Tuan,Thang tu la loi noi doi,Tháng tư là lời nói dối của em,Official MV,MV,ca sĩ hà anh tuấn,ca si ha anh tuan,thang tu la loi noi doi,tháng tư là lời nói dối,tháng tư là lời nói dối hà anh tuấn,thang tu la loi noi doi ha anh tuan,tuyển tập bài hát hà anh tuấn,tuyen tap bai hat ha anh tuan,your lie in april,phạm toàn thắng,pham toan thang,tháng tư là lời nói dối của em