Học tiếng Anh qua bài hát – I DO – (Lyrics+Kara+Vietsub) – Thaki English mới nhất 2023

Xem ngay video Học tiếng Anh qua bài hát – I DO – (Lyrics+Kara+Vietsub) – Thaki English

Học tiếng Anh qua bài hát – I DO – (Lyrics+Kara+Vietsub) – Thaki English “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=c6o4nv4-oz4

Tags của Học tiếng Anh qua bài hát – I DO – (Lyrics+Kara+Vietsub) – Thaki English: #Học #tiếng #Anh #qua #bài #hát #LyricsKaraVietsub #Thaki #English

Bài viết Học tiếng Anh qua bài hát – I DO – (Lyrics+Kara+Vietsub) – Thaki English có nội dung như sau: Học tiếng Anh qua bài hát – EK DOEN – (Lyrics+Kara+Vietsub) – Thaki English Các kênh học tiếng Anh hữu ích: – Thaki TOEIC 900 (Luyện thi Toiec): – Thaki English (Tiếng Anh cho học sinh tiểu học): » Chúc các bạn học tốt thời gian ♥ Đừng quên LIKE, SUBSCRIBE, COMMENT và RATE. Hy vọng tất cả các bạn sẽ thích nó! =================================== Bài hát: Một chút tình Ca sĩ: Fiona Fung ==== == ============================== Cả thế giới của tôi đã thay đổi kể từ giây phút tôi gặp bạn Và nó sẽ không bao giờ giống như vậy. Cảm giác như anh đã biết rằng anh sẽ luôn yêu em Từ giây phút anh nghe thấy tên em Mọi thứ thật hoàn hảo Anh biết tình yêu này thật xứng đáng Phép màu của chúng ta đang hình thành Cho đến khi thế giới này ngừng quay Anh vẫn sẽ ở đây chờ đợi và chờ đợi để tạo nên điều đó Thề rằng anh sẽ ở bên em cho đến ngày anh chết, anh sẽ đợi cho đến khi nghe em nói: “I do” Một cái gì đó cũ, một cái gì đó mới Một cái gì đó vay mượn, một cái gì đó màu xanh Tôi sẽ đợi cho đến khi tôi nghe thấy anh nói: ” Tôi làm” Hãy mỉm cười với hàng ngàn, nước mắt của bạn đã cạn khô, bởi vì tôi sẽ không thấy bạn khóc nữa Hãy ném những đồng xu vào đài phun nước, và xem điều gì sẽ xảy ra Đôi khi điều ước trở thành sự thật. Bây giờ mọi thứ thật hoàn hảo, tôi biết tình yêu này là xứng đáng. Phép màu của chính chúng ta đang hình thành Cho đến khi thế giới này ngừng quay, anh vẫn sẽ ở đây chờ đợi và chờ đợi để thực hiện lời thề rằng anh sẽ ở bên em cho đến ngày anh chết, anh sẽ đợi cho đến khi anh nghe thấy em nói: “Tôi đồng ý” Thứ gì đó cũ, thứ gì đó mới Thứ gì đó vay mượn, thứ gì đó màu xanh Tôi sẽ đợi cho đến khi nghe bạn nói: “Tôi đồng ý” Luôn tốt hơn là tệ hơn, bảo vệ bạn khỏi tổn thương Tôi sẽ đợi cho đến khi tôi nghe bạn nói: “I do” Anh yêu em, vâng anh yêu em, anh sẽ đợi cho đến khi nghe em nói “Anh đồng ý” Vì anh yêu em, yêu em, anh sẽ ở bên em ‘Cho đến ngày mà anh’ Tôi sắp chết, tôi sẽ đợi cho đến khi tôi nghe thấy bạn nói, “Tôi đồng ý” Một điều gì đó cũ, một điều gì đó mới Một điều gì đó vay mượn, một điều gì đó màu xanh lam Tôi sẽ đợi cho đến khi tôi nghe thấy bạn nói, “Tôi đồng ý” Chúng ta sẽ tỏa sáng như một viên kim cương một lần nữa, hãy nhìn chúng tôi bây giờ, tôi muốn nghe bạn nói, “Tôi đồng ý” =============================== === == ● Tác phẩm của? Nếu bất kỳ ai biết ai đã chụp ảnh này hoặc quay video này, vui lòng liên kết tôi với trang của họ để tôi có thể ghi công hợp lý cho họ. ● QUAN TRỌNG Tôi không sở hữu các bài hát hoặc hình ảnh. Tôi vừa làm một bản phối lại dành cho người hâm mộ. Các khoản tín dụng được chuyển đến chủ sở hữu đáng kính của họ và nếu bạn là nhà sản xuất/hãng thu âm và muốn xóa, đổi tên hoặc thay đổi bất kỳ video tải lên nào, vui lòng nhắn tin cho tôi và tôi sẽ làm như vậy ngay lập tức. ● TUYÊN BỐ TỪ CHỐI Chúng tôi không sở hữu âm thanh này. Tất cả các quyền thuộc về chủ sở hữu hợp pháp của nó. Clip này đã được đăng ký bản quyền. =================================== Từ khóa tìm kiếm: học tiếng anh qua bài hát dễ nhất, học tiếng anh qua bài hát, học tiếng anh qua bài hát có phụ đề,học tiếng anh qua bài hát i do,học tiếng anh qua nón,luyện nghe tiếng anh qua bài hát,nhạc tiếng anh cho người mới bắt đầu,nhạc tiếng anh hay nhất anh em,bài hát tiếng anh,i do,i do karaoke,i do lyrics, 911 band i do lyric, 911 band i do vietsub, karaoke, lyrics, vietsub lyrics, hoc tieng anh, thaki tieng anh, thaki # thakienglish # hoc tieng anh qua bai hat # hoctienganhquabaihat .

Từ khóa của Học tiếng Anh qua bài hát – I DO – (Lyrics+Kara+Vietsub) – Thaki English: lời bài hát

Thông tin khác của Học tiếng Anh qua bài hát – I DO – (Lyrics+Kara+Vietsub) – Thaki English:
Video này hiện tại có 100964 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-18 11:00:23 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=c6o4nv4-oz4 , thẻ tag: #Học #tiếng #Anh #qua #bài #hát #LyricsKaraVietsub #Thaki #English

Cảm ơn bạn đã xem video: Học tiếng Anh qua bài hát – I DO – (Lyrics+Kara+Vietsub) – Thaki English.