Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha mới nhất 2023

Xem ngay video Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha

Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kjRbyHO5OEw

Tags của Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha: #Hướng #dẫn #các #học #trò #sửa #lỗi #021C #Toshiba #inverter #đơn #giản #dễ #hiểu #các #bạn #xem #và #nha

Bài viết Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha có nội dung như sau: Kênh chuyên dạy sửa board inverter máy giặt tủ lạnh Học nghề Liên hệ : 0907 716 705, Zalo 093 115 77 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Chuyên dạy sửa board máy lạnh, sửa board máy giặt, dạy sửa mạch, Long Quốc Tiến thực 90 % trên tàu có lớp cấp tốc và chỗ ở cho học viên ở xa. Mình dạy trên mô hình tách Pan chính xác 100%, trực tiếp mô phỏng và thực hành các hư hỏng của linh kiện trên mạch như đứt, rò, tăng, giảm, chập của tất cả các linh kiện trên board để học viên dễ hiểu và có thể sửa máy bản thân bạn Học viên học tại chỗ thầy được tham gia các nhóm zalo nội bộ, được các thầy, các anh hỗ trợ khi gặp các Pan khó, đây là một lợi thế rất lớn khi gặp các Pan khó. Học viên theo học, dù bao nhiêu năm, bất cứ lúc nào cũng có thể tiếp cận và cập nhật kiến ​​thức để nâng cao kỹ năng sửa chữa board mạch mà không tốn một đồng nào. Học viên được học sửa chữa máy do khách hàng cung cấp với sự hỗ trợ của thầy và các bạn, không phụ thuộc vào các pan mà thầy Pan va phải (các pan này ít xảy ra), 100% học viên nghỉ việc có thể tự phân tích và sửa chữa máy cho mình và cho người lao động. Thời gian học hàng ngày: 08h15 do thầy trực tiếp giảng dạy, tuyệt đối không dạy theo phương pháp xem video và thuê thầy (vừa là người hướng dẫn), vệ sinh cá nhân đến 20h sau khi ăn tối xong, sau đó tự thực hành: nhìn mạch, vẽ mạch, sửa máy dần dần rồi dựa vào đó Thầy chuẩn bị máy cho khách đến 03h sáng hôm sau, đây là thời gian biểu cho một ngày học, và học từ Thứ 2 đến thứ 7 chỉ nghỉ chủ nhật. Với áp lực công việc như vậy, tôi hy vọng sẽ thành công (đừng lo, tôi không bao giờ ngủ trước 3 giờ sáng) trong thời gian rất ngắn. Trong suốt quá trình học được thầy giảng dạy và luôn được ghi hình trực tiếp trên 2 kênh truyền thông là Youtube: Long Quốc Tiến và Facebook: Dienlong, các bạn có thể theo dõi. Post: đôi lời tâm sự: học viên ai cũng muốn học nhanh, điều này ai cũng muốn, và bạn vào những nơi quảng cáo quá đúng (như mấy chữ luyện mạch cấp tốc v.v.. và mây mây), hoặc vào trường dạy sửa Pan, đến mấy chỗ đó sẽ thấy họ sửa Pan, nhanh thật đấy, nhưng toàn là máy nổi tiếng thôi. Cũng giống như việc trả lại điện thoại, việc học ở những nơi đó không bền vững về lâu dài nên bạn cần cân nhắc điều này trước khi đi học. Tel: 0907716705 Bs Tiến. Zalo: 093 115 77 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Địa chỉ: 861/61 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7. Lãng Quốc Tiến .

Từ khóa của Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha: sửa lỗi

Thông tin khác của Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha:
Video này hiện tại có 219 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-09 23:29:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=kjRbyHO5OEw , thẻ tag: #Hướng #dẫn #các #học #trò #sửa #lỗi #021C #Toshiba #inverter #đơn #giản #dễ #hiểu #các #bạn #xem #và #nha

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha.