Xem ngay video Hướng dẫn cài đặt và tải App phần mềm FutureLang – tiếng Anh Online II FutureLang App Installation

Hướng dẫn cài đặt và tải App phần mềm FutureLang – tiếng Anh Online II FutureLang App Installation “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uKdgoWOt8UQ

Tags của Hướng dẫn cài đặt và tải App phần mềm FutureLang – tiếng Anh Online II FutureLang App Installation: #Hướng #dẫn #cài #đặt #và #tải #App #phần #mềm #FutureLang #tiếng #Anh #Online #FutureLang #App #Installation

Bài viết Hướng dẫn cài đặt và tải App phần mềm FutureLang – tiếng Anh Online II FutureLang App Installation có nội dung như sau: Đã phát hành PHIÊN BẢN 2 (VERSION 2) PHẦN MỀM TIẾNG ANH FUTURE LANG HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ ĐĂNG KÝ / ĐĂNG KÝ FUTURELANG. 8/495 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội YÊU CẦU: Hotline / Zalo: 0987 63 63 99 Sau khi ra mắt phiên bản 2 (version 2) vào ngày 8/6/2021, rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên … họ đã gọi điện qua zalo, đã gọi điện, nhắn tin cảm ơn, mua thẻ học và tìm hiểu Tại sao và tại sao ??? VÌ “Đẳng cấp là mãi mãi, hiệu suất là nhất thời” và Future Lang đã đi đúng con đường: 👉 + Giao diện ứng dụng thay đổi hoàn toàn; 👉 + Robot hỗ trợ học tập độc quyền; 👉 + Khởi chạy ứng dụng cho MAC và Windows; (IOS, Android từ phiên bản 1 là đủ) 👉 + Ra mắt khóa học Thần Đồng Giao Tiếp (Áp dụng 100% NLP, từ vựng, mẫu câu, cách diễn đạt, luyện tập và phản xạ được thiết kế theo tư duy của trẻ với bộ NHÂN VẬT hoàn toàn mới (Family Fubo) 👉 + Trọn bộ Từ vựng và Ngữ pháp: Thứ 3 đến thứ 5 👉 + 5 trò chơi thần thánh mới cho khóa Thần Đồng Giao Tiếp 👉 + Khóa 66. Ngày làm chủ tiếng Anh đổi hoàn toàn thành game nhân vật, video dài tối đa 40p thay vì 70,80p ở phiên bản 1, chủ đề logic được sắp xếp, ứng dụng 100% NLP vào các tình huống giao tiếp thực tế, tránh nhàm chán và tăng khả năng NHỚ; 👉 + Hệ thống bài tập đồ sộ, nhiều bài tập cho từng khóa học (mỗi khóa học có nhiều bài tập đa dạng) từ sự năng động, chuyên nghiệp và kinh nghiệm sâu sắc của đội ngũ giáo viên, bác sĩ chuyên tiếng Anh; 😇😇😇🔔🔔🔔 + Phụ huynh có thể quản lý việc học tập của con em mình thông qua yếu tố 01 trực ctation cho ứng dụng Future Lang! ✍️📚✍️📚 Sau Khi Phiên Bản 2, ứng dụng sẽ liên tục được cập nhật các khóa học khác nhau, và các tính năng sắp ra mắt như AI, nền tảng ngôn ngữ mới và độc đáo … 😇😇😇🔷🔷🔷 Nhân dịp ra mắt Phiên bản siêu cấp này 2, Future Lang đang cung cấp (miễn phí) khóa học trực tuyến 21 ngày với giáo viên Bản ngữ (trực tiếp) vào tháng 7 năm 2021. Mọi quyền lợi và đăng ký tham dự sẽ được thực hiện qua mobile / Zalo: 098 7636 399; hoặc email: daotaovedico@gmail.com Ghi chú: Ghi rõ: 1 / Họ và tên; 2 / thư điện tử; 3 / Mobile / Zalo chốt lớp trước ngày 10/7/2021 Cả nhà ơi! Các bạn nhất định phải xem, kiểm tra thêm các Trang và Nhóm bằng cách theo dõi LIÊN KẾT bên dưới để nhận được nhiều giá trị, kinh nghiệm quý báu và cơ hội hợp tác + cộng tác viên trong lĩnh vực ngôn ngữ (tiếng Anh chất lượng), giáo dục – đào tạo, kinh tế … – ———————————— ———— – ——- Facebook Tho Master: Fanpage Tho Master: Fanpage Dao Dịch: Học Tiếng Anh Nhóm FB: VEDICO JSC Website., ———— ———- ——————————— GIÁO VIÊN TIẾNG ANH – Line directa Vedico Edu / Zalo: 0987 63 63 99 E-mail: dichthuatvedico@gmail.com #hoctienganhcaocap #daotaodichthuat #futurelang #tienganhthaytho #hocdichthuat #hocphiendich #hocdichthuat #hoctienganhcaododocat #hoctienganhcaododocat ========================= #hocphiendich #hocdichthuat #hoctienganhcaocap #luyendichthuat #lophocdichthuat #futurelang #thhoctienganhonline #t ienganhonline #phanmemfuturelang #futurelang #hoctienganhenganhonline turelang.

Từ khóa của Hướng dẫn cài đặt và tải App phần mềm FutureLang – tiếng Anh Online II FutureLang App Installation: tải phần mềm

Thông tin khác của Hướng dẫn cài đặt và tải App phần mềm FutureLang – tiếng Anh Online II FutureLang App Installation:
Video này hiện tại có 17377 lượt view, ngày tạo video là 2021-07-28 15:23:28 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=uKdgoWOt8UQ , thẻ tag: #Hướng #dẫn #cài #đặt #và #tải #App #phần #mềm #FutureLang #tiếng #Anh #Online #FutureLang #App #Installation

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn cài đặt và tải App phần mềm FutureLang – tiếng Anh Online II FutureLang App Installation.