Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục

Xem ngay video Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục

Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Xi6Y8fwHV7Y

Tags của Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục: #Hướng #dẫn #sử #dụng #word #Bỏ #đánh #số #trang #trong #mục #lục

Bài viết Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục có nội dung như sau: Hướng dẫn bỏ đánh số trang trong mục lục 1. Bước 1: Tách mục lục ra khỏi phần còn lại của văn bản bằng cách di chuột qua trang mục lục trên tab Design – Section Break chọn Next Page Sau đó chúng ta nhấn đúp chuột vào phần đầu trang và chân trang, bạn có thể thấy phần mục lục ở trên được gọi là Phần 1. Và từ trang bên dưới mục lục được gọi là Phần 2 2. Bước 2: Tôi sẽ ngắt liên kết. giữa mục 1 và mục 2 để phần đánh số trang không liên kết bằng cách bấm vào liên kết bỏ chọn phần trước Chuyển đến mục lục bằng cách bấm vào phần đầu trang và chân trang – chọn số trang – chọn bỏ số trang. 4. Bước 4: Nhập lại số trang cho phần còn lại bằng cách chọn Số trang – Định dạng số trang- Bắt đầu từ 1 5. Bước 5: Cập nhật Mục lục bằng cách chọn tùy chọn Cập nhật Trường. .

Từ khóa của Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục: mẹo words

Thông tin khác của Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục:
Video này hiện tại có 3406 lượt view, ngày tạo video là 2021-09-28 09:14:35 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Xi6Y8fwHV7Y , thẻ tag: #Hướng #dẫn #sử #dụng #word #Bỏ #đánh #số #trang #trong #mục #lục

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn sử dụng word – Bỏ đánh số trang trong mục lục.