Xem ngay video Hướng Dẫn Sửa Lỗi Hàn Xấu, Lỗi Hàn Không Ăn Cùng Chuyên Gia – Các Lỗi Thường Găp & Giải Pháp

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Hàn Xấu, Lỗi Hàn Không Ăn Cùng Chuyên Gia – Các Lỗi Thường Găp & Giải Pháp “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=YkRBF1gIUzc

Tags của Hướng Dẫn Sửa Lỗi Hàn Xấu, Lỗi Hàn Không Ăn Cùng Chuyên Gia – Các Lỗi Thường Găp & Giải Pháp: #Hướng #Dẫn #Sửa #Lỗi #Hàn #Xấu #Lỗi #Hàn #Không #Ăn #Cùng #Chuyên #Gia #Các #Lỗi #Thường #Găp #amp #Giải #Pháp

Bài viết Hướng Dẫn Sửa Lỗi Hàn Xấu, Lỗi Hàn Không Ăn Cùng Chuyên Gia – Các Lỗi Thường Găp & Giải Pháp có nội dung như sau: Hướng Dẫn Khắc Phục Các Lỗi Mối Hàn Không Ăn Được, Các Lỗi Hàn Không Ăn Gì Với Chuyên Gia Một số nguyên nhân chính thường gặp như: – Dòng điện hàn quá nhỏ và thời gian sinh dòng điện ngắn – Kim hàn đặt quá xa – Rãnh hàn Không gian của miếng quá lớn Máy hàn lạnh TIG 300 Máy hàn lạnh TIG 300 Điểm nổi bật: – Công nghệ Inverter tiết kiệm điện. – Chùm hồ quang với công nghệ HF ổn định. – Chức năng hàn Tig DC phù hợp để hàn thép cacbon, thép không gỉ, đồng và kim loại màu. – Tích hợp chức năng hàn Tig lạnh, cho mối hàn sáng bóng thẩm mỹ cao. – Điều chỉnh độc lập thời gian hàn và thời gian nghỉ. – Hàn TIG với độ dày vật liệu 3.0 – 12 mm, que hàn 2.0-4 mm. – Tốc độ hàn nhanh, độ bền hàn cao, thích hợp hàn sản xuất, … – Kết cấu vững chắc thích hợp làm việc trong môi trường công nghiệp. – Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. – Máy sử dụng điện ba pha. – Sử dụng điện 380V cho máy hàn khỏe, độ ngấu cao – Tự động điều chỉnh dao động điện áp – Màn hình kỹ thuật số tự động – Trọng lượng: 14.8kg Điện áp vào (V): AC 380 ba pha ——— – ——————– Website: Hotline: Miền Bắc 1900 9410 Miền Nam 1900 571535 Facebook: #correge #tutorials # sửa lỗi hàn không chính xác.

Từ khóa của Hướng Dẫn Sửa Lỗi Hàn Xấu, Lỗi Hàn Không Ăn Cùng Chuyên Gia – Các Lỗi Thường Găp & Giải Pháp: hướng dẫn fix lỗi

Thông tin khác của Hướng Dẫn Sửa Lỗi Hàn Xấu, Lỗi Hàn Không Ăn Cùng Chuyên Gia – Các Lỗi Thường Găp & Giải Pháp:
Video này hiện tại có 830 lượt view, ngày tạo video là 2021-05-19 09:34:58 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=YkRBF1gIUzc , thẻ tag: #Hướng #Dẫn #Sửa #Lỗi #Hàn #Xấu #Lỗi #Hàn #Không #Ăn #Cùng #Chuyên #Gia #Các #Lỗi #Thường #Găp #amp #Giải #Pháp

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Hàn Xấu, Lỗi Hàn Không Ăn Cùng Chuyên Gia – Các Lỗi Thường Găp & Giải Pháp.