Xem ngay video Hướng dẫn xem đối tượng và các tỉnh thành phố được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ theo Quyết định 08

Hướng dẫn xem đối tượng và các tỉnh thành phố được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ theo Quyết định 08 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=dkZmtbTjqRo

Tags của Hướng dẫn xem đối tượng và các tỉnh thành phố được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ theo Quyết định 08: #Hướng #dẫn #xem #đối #tượng #và #các #tỉnh #thành #phố #được #nhận #hỗ #trợ #tiền #thuê #nhà #trọ #theo #Quyết #định

Bài viết Hướng dẫn xem đối tượng và các tỉnh thành phố được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ theo Quyết định 08 có nội dung như sau: Hướng dẫn xem đối tượng và các tỉnh, thành phố được hỗ trợ tiền thuê chỗ ở theo Quyết định 08/2022 / QĐ-TTg kèm theo mẫu phụ lục: Mẫu số. 01, mô hình không. 02 và mẫu số. 03. viết đơn yêu cầu hỗ trợ thuê Hướng dẫn thủ tục và quy trình yêu cầu hỗ trợ thuê nhà: CÔNG CHÚNG: NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY TRONG KHU CÔNG NGHIỆP, KHU CHẾ BIẾN XUẤT KHẨU HOẶC KHU KINH DOANH TRỌNG ĐIỂM – Link tải Quyết định 08/2022 và các Biểu mẫu (File Word) : – Link tải Nghị quyết 08/2022 và các Biểu mẫu (file Pdf): I. HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY Hỗ trợ người lao động làm việc tại các công ty trong khu công nghiệp, khu công nghiệp tự do, vùng kinh tế trọng điểm khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau điều kiện: 1. Thuê, ở trong thời hạn từ ngày 01 tháng 02 năm 2022 đến ngày 30 tháng 06 năm 2022. 2. Có hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc hợp đồng lao động xác định thời hạn từ 01 tháng trở lên và bắt đầu thực hiện. n trước ngày 1 tháng 4 năm 2022. 3. Là người tham gia An sinh xã hội bắt buộc (có tên trong danh sách tham gia An sinh xã hội bắt buộc của Cơ quan an sinh xã hội) trong tháng liền kề trước thời điểm hoạt động Công ty lập danh sách người lao động yêu cầu hỗ trợ tiền thuê. II. HỖ TRỢ TRỞ LẠI THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG Người lao động làm việc trong các công ty, hợp tác xã, hộ kinh doanh có đăng ký kinh doanh trong khu công nghiệp, khu công nghiệp tự do, khu kinh tế trọng điểm được hỗ trợ khi có đủ các điều kiện sau: 1. Tiền thuê, chỗ ở trong thời gian từ Từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 6 năm 2022. 2. Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng lao động không xác định thời hạn Hợp đồng lao động có thời hạn từ 1 tháng trở lên được giao kết và thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 6 năm 2022, ngoại trừ đối với hợp đồng lao động được giao kết theo tính liên tục của hợp đồng lao động. hành động đã cam kết và thực hiện trước đó. 3. Là thành viên của Cơ quan An sinh xã hội bắt buộc (được ghi trong danh sách thành viên An sinh xã hội bắt buộc của Cơ quan an sinh xã hội) trong tháng ngay trước thời điểm người sử dụng lao động lập danh sách người lao động mà họ đề nghị hỗ trợ thuê Thủ tục nhận hỗ trợ thuê nhà trọ theo QĐ 08/2022 / QĐ-TTg: ———- Hashtags: #hainamtech #hotrotienthuenha # quyetdinh082022.

Từ khóa của Hướng dẫn xem đối tượng và các tỉnh thành phố được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ theo Quyết định 08: hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của Hướng dẫn xem đối tượng và các tỉnh thành phố được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ theo Quyết định 08:
Video này hiện tại có 222 lượt view, ngày tạo video là 2022-05-15 19:03:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=dkZmtbTjqRo , thẻ tag: #Hướng #dẫn #xem #đối #tượng #và #các #tỉnh #thành #phố #được #nhận #hỗ #trợ #tiền #thuê #nhà #trọ #theo #Quyết #định

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn xem đối tượng và các tỉnh thành phố được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ theo Quyết định 08.