Home / Công Nghệ / Kinh doanh / Hy Lạp – gồm chứa điều kiện sống hoàn hảo cho 3 thế hệ trong gia đình

Hy Lạp – gồm chứa điều kiện sống hoàn hảo cho 3 thế hệ trong gia đình

Với lịch sử lâu đời và hào hùng, các công trình kiến trúc và tác phẩm nghệ thuật tuyệt mĩ cùng với thiên nhiên trong lành và nguồn thực phẩm tuyệt hảo, cộng thêm lợi thế về vị trí địa lý cùng với việc một chu kỳ tăng trưởng mới đã mở ra, Hy Lạp là nơi tuyệt vời để tìm kiếm cuộc sống đầy ắp trải nghiệm.

Các điều kiện lý tưởng cho sức khoẻ và sự trường thọ

Hy Lạp thường xuyên xuất hiện ở vị trí nổi bật bậc nhất trong danh sách xếp hạng tuổi thọ trung bình toàn thế giới và điều này không hề khó hiểu!

Khí hậu Địa Trung Hải là món quà từ thiên nhiên ban tặng cho nơi đây, khiến thời tiết của Hy Lạp quanh năm dễ chịu dù vẫn có đủ bốn mùa. Kết hợp với đó là chế độ ăn với các nguyên liệu chủ đạo từ ngũ cốc, cá biển, dầu ô liu, bơ, bánh mì, rượu nho, trái cây và các loại rau củ tự trồng, người Hy Lạp có các điều kiện tuyệt vời để bồi bổ và tăng cường sức khỏe, sở hữu trí tuệ minh mẫn và thân thể tráng kiện.

Phong cách sống xem trọng sự gắn kết gia đình và cộng đồng cũng đóng góp quan trọng vào sự trường thọ của cư dân nơi đây. Người Hy Lạp thường sống chung nhiều thế hệ, thích chia sẻ với bạn bè bên bàn cafe hướng ra một bãi biển tuyệt đẹp hay trong một con phố thanh bình với các quán nhỏ được bài trí tinh tế.

Hy Lạp - gồm chứa điều kiện sống hoàn hảo cho 3 thế hệ trong gia đình - Ảnh 1.

Chế độ ăn Địa Trung Hải đặc biệt hữu ích cho sức khỏe.

Là một trong những “cái nôi” của văn minh phương Tây, Hy Lạp có quá trình phát triển khoa học nhân văn lâu dài, tạo nên tinh thần tương ái rất mạnh mẽ.

Trẻ nhỏ có cơ hội phát triển toàn diện

Người Hy Lạp cũng đặc biệt xem trọng giáo dục và sẵn sàng “hy sinh” cho việc học hành của con cái. Là nền văn minh cổ xưa, Hy Lạp tích tụ một kho tàng tri thức phong phú, bao gồm cả khoa học tự nhiên cũng như khoa học xã hội. Kết hợp với các di tích kiến trúc hay điêu khắc rải rác khắp nơi, Hy Lạp sẽ giúp trẻ nhỏ có môi trường tri thức lành mạnh để quan sát và phát triển tư duy. Hệ thống giáo dục của Hy Lạp cũng rất chất lượng và không khó để tìm ra các trường giảng dạy bằng tiếng Anh.

Hy Lạp - gồm chứa điều kiện sống hoàn hảo cho 3 thế hệ trong gia đình - Ảnh 2.

undefinedMột bãi biển nước xanh biếc.

Nhiều kiểu địa hình đa dạng, từ núi đồi, cao nguyên đến các vùng duyên hải hay nhiều đảo du lịch ngoài khơi Hy Lạp cũng giúp thế hệ tương lai dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời rất có lợi cho thể chất.

Vị trí chiến lược tạo nên lợi thế kinh doanh quan trọng

Hy Lạp có vị trí chiến lược, ngay ở khu vực có thể tiếp cận cả châu Âu, châu Phi và châu Á. Vậy nên, từ lâu quốc gia này đã rất phát đạt về thương mại đường biển.

Với việc tham gia nhiều tổ chức quốc tế, ký kết các hiệp định thương mại, công dân Hy Lạp hiện có thể “vô tư” đi lại hay tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại các quốc gia khối đi lại tự do Schengen của châu Âu. Hy Lạp cũng có hệ thống pháp lý minh bạch, áp dụng đạo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân (GDPR) của Liên minh châu Âu.

Hy Lạp - gồm chứa điều kiện sống hoàn hảo cho 3 thế hệ trong gia đình - Ảnh 3.

Là “thiên đường nghỉ dưỡng” nên BĐS Hy Lạp có thanh khoản rất tốt.

Chính phủ Hy Lạp cũng rất cởi mở với điều kiện dành cho nhà đầu tư muốn sở hữu thị thực vàng và trở thành công dân nước này. Đáng chú ý là nhà đầu tư vẫn có thể giữ lại quốc tịch gốc của mình bên cạnh quốc tịch Hy Lạp. Ngoài ra, không hề có thêm các yêu cầu như ngoại ngữ hay kinh nghiệm quản lý.

Và ngay tại Hy Lạp, nơi mà đa phần cư dân sinh sống bằng các công việc trong ngành dịch vụ, cơ hội kinh doanh cũng rộng mở. Sở hữu bất động sản tại đây, nhà đầu tư sẽ hưởng lợi lớn từ mức thanh khoản cao mà động lực chính là nhu cầu từ du khách quốc tế, bao gồm cả tầng lớp trung lưu và giới siêu giàu.

Khách hàng quan tâm đến chương trình sở hữu “Visa vàng” thông qua đầu tư bất động sản tại Hy Lạp, có thể liên hệ với công ty Denzell qua hotline 0943 08 88 08 hoặc đăng ký tại đây.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1frw834’) });

Check Also

AirAsia liên kết với kiwi.com để bán vé của các hãng bay khác, giúp khách châu Á mua vé đi châu Âu dễ dàng

AirAsia liên kết với kiwi.com để bán vé của các hãng bay khác, giúp khách châu Á mua vé đi châu Âu dễ dàng

Với sự liên kết với kiwi.com – top 3 nhà bán vé máy bay lớn nhất châu Âu, thông qua website của AirAsia, khách hàng của châu Á có thể mua được vé đi 20 thành phố của châu Âu như Amsterdam, Barcelona, Paris, Zurich, London….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *