Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện

Xem ngay video Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện

Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6PcmbNHL-Fw

Tags của Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện: #Kỳ #tài #võ #học #ngàn #năm #có #một #review #phim #Tân #Long #Viện

Bài viết Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện có nội dung như sau: Nơi này là Học viện Wulong, trường dạy kung fu hàng đầu ở Trung Quốc cổ đại. Nơi quy tụ tinh hoa võ lâm về đây, với những thế võ chấn động cả thiên hạ như ngũ hổ hổ báo, rồng trời bắt bướm hay ngư ông đắc lợi, ôi mê muội người đưa đẩy. rùa. xe đẩy Vị sư trưởng mày rậm này đang cùng với đệ tử nắm giữ bảo vật Ô Long Thạch, nó có thể ban cho mọi điều ước của chủ nhân. Nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm, họ nghèo đến mức phải nhận một cậu bé 3 tuổi làm đồ đệ. Nhưng trong số đó, có một đứa trẻ với tư chất võ học thiên bẩm xứng đáng là Châu Tinh Trì thứ 2. Sư phụ sợ con cái béo phì nên mỗi năm chỉ cho đồ đệ cơm trắng hai lần. Về phần chất đạm, lại là một chút đậu phụ, vì vậy hắn rất yêu thích đồ đệ của mình, đến mức sẵn sàng ăn hết. Không phải vì chúng xấu tính mà vì chủ nhân thương con, sợ bọn trộm biết mình giàu có mà đến đây phá đám. Thật sự rất khó khăn, nhưng vẫn có người đến đây để ăn trộm, tên ninja từ thị trường Nhật Bản này đang đột nhập vào một ngôi đền. Tuy nhiên, anh ta di chuyển trên mái nhà quá bất cẩn khiến anh ta và đồng bọn bị rơi xuống đất. May mắn là anh ấy ngã vào xô nước nếu không sẽ bị gãy chân và cổ. Tiếp theo, hai tên trộm bất chấp này phải đối đầu với một chú chó pit bull hung hãn. Một trong hai cậu bé đã nhanh tay giật lấy chiếc ipad có hình chú chó dễ thương để dụ con thú còn lại. Lúc định bỏ đi, anh không ngờ rằng mình lại ôm chân tên sát nhân này mà giữ. Thì ra là giữa trời nắng nóng, lúc này sư tôn đang đi tuần tra phụ cận, cho nên hai người đều phải nghiến răng kìm nén kích động. Sáng hôm sau, hai võ sư tập gông đầu sắt bằng cách đánh chuông và bẻ củi bằng đầu trọc. Đến giờ ăn, hãy hít thở thật sâu và dùng tiếng sư tử gầm để gọi mọi người đến ăn. Tiếng kêu này khiến gió nổi lên và làm vỡ các lu nước. Trước khi ăn mọi người đều cầu nguyện và cảm ơn chủ nhân về bữa ăn thịnh soạn. Hôm nay là ngày rằm nên trụ trì cho phép họ ăn nhiều hơn bình thường, nhưng đồ ăn thêm chỉ là một miếng đậu phụ nhỏ. Trong lúc toàn hội sư đệ đang tranh chấp kịch liệt, sư phụ đã đến dọn một bữa ăn ngon trước sự ngạc nhiên của mọi người, không ngờ sư phụ của bọn họ lại giở trò bẩn thỉu như vậy. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #kungfu #wangzi #ngomanhdat #phimtrung.

Từ khóa của Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện: Review phim

Thông tin khác của Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện:
Video này hiện tại có 219631 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-08 11:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=6PcmbNHL-Fw , thẻ tag: #Kỳ #tài #võ #học #ngàn #năm #có #một #review #phim #Tân #Long #Viện

Cảm ơn bạn đã xem video: Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện.