Learn German | German Grammar | Dative case | Dativ | A1

Xem ngay video Learn German | German Grammar | Dative case | Dativ | A1

Learn German | German Grammar | Dative case | Dativ | A1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jjsrDcw6kfU

Tags của Learn German | German Grammar | Dative case | Dativ | A1: #Learn #German #German #Grammar #Dative #case #Dativ

Bài viết Learn German | German Grammar | Dative case | Dativ | A1 có nội dung như sau: #LearnGermanOriginal #LearnGerman #GermanGrammar Học các bài học tiếng Đức trực tuyến cho người mới bắt đầu – chúng tôi giúp bạn học tiếng Đức nhanh chóng và dễ dàng. Học Ngữ pháp tiếng Đức: Bạn sẽ học cách viết tắt (Dative) và cách sử dụng trường hợp phủ định trong các câu trong ngôn ngữ Đức. Video liên quan: Article im Dative: Possessivpronomen im Dative: Personalpronomen im Dative: Dative-Verben: Dative Giới từ: Bạn nên nghe và lặp lại. Bạn luôn có thể tạm dừng và phát lại để nghe lại nội dung nào đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, đừng ngần ngại viết thư! Hỗ trợ chúng tôi tại: www.paypal.me/LearnGermanOriginal Xem danh sách phát của chúng tôi – A1 – A2 – Ngữ pháp – Từ vựng – Nói – Thích trang Facebook của chúng tôi để biết thêm các mẹo và thông tin thú vị về Đức và các quốc gia nói tiếng Đức khác: FACEBOOK: Cũng ghé thăm chúng tôi tại đây: TWITTER: INSTAGRAM: GOOGLE +: Học tiếng Đức trực tuyến miễn phí với các bài học dễ hiểu trên kênh “Học tiếng Đức” của chúng tôi. YOUTUBE: ĐĂNG KÝ kênh YouTube của chúng tôi và bắt đầu học tiếng Đức ngay hôm nay! .

Từ khóa của Learn German | German Grammar | Dative case | Dativ | A1: mẹo words

Thông tin khác của Learn German | German Grammar | Dative case | Dativ | A1:
Video này hiện tại có 210714 lượt view, ngày tạo video là 2017-05-08 04:23:36 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=jjsrDcw6kfU , thẻ tag: #Learn #German #German #Grammar #Dative #case #Dativ

Cảm ơn bạn đã xem video: Learn German | German Grammar | Dative case | Dativ | A1.