Xem ngay video MAX His DAMAGE! CYNO GUIDE: How to Play, Best Builds, Thundering Fury EXPLAINED | Genshin Impact 3.1

MAX His DAMAGE! CYNO GUIDE: How to Play, Best Builds, Thundering Fury EXPLAINED | Genshin Impact 3.1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=87EXAn7ftIc

Tags của MAX His DAMAGE! CYNO GUIDE: How to Play, Best Builds, Thundering Fury EXPLAINED | Genshin Impact 3.1: #MAX #DAMAGE #CYNO #GUIDE #Play #Builds #Thundering #Fury #EXPLAINED #Genshin #Impact

Bài viết MAX His DAMAGE! CYNO GUIDE: How to Play, Best Builds, Thundering Fury EXPLAINED | Genshin Impact 3.1 có nội dung như sau: Cyno là nhân vật Electro DPS 5 sao mới của Sumeru từ Genshin Impact 3.1. Hướng dẫn và đánh giá Cyno này sẽ đề cập đến cách làm thế nào để có được thiệt hại Cyno tốt nhất. Tìm hiểu về tài năng và cơ chế chơi trò chơi của Cyno, cách chế tạo vũ khí và hiện vật tốt nhất, thiết bị tốt nhất, các chòm sao và hơn thế nữa. Cyno hoạt động đặc biệt tốt với các nhóm phản ứng của Dendro như Aggravate và Hyperbloom. Tuy nhiên, Cyno trong Thundering Fury có những điều kỳ quặc nhất định phải cẩn thận. Chúng tôi mong muốn được hướng dẫn trong tương lai về các nhân vật mới Cyno và Candace. #GenshinImpact #Cyno #Sumeru CYNO HƯỚNG DẪN VỀ ĐỘI NGŨ: Dấu thời gian 0:00 Hướng dẫn Cyno 0:51 Kit & Trò chơi – NA, Kỹ năng, Burst 2:23 A1 Bị động – Mắt nội soi 4:39 ICD, Thời gian hiện trường, ưu tiên tài năng 6:04 Hiện vật Thống kê – EM, ATK 7:26 Bộ hiện vật – Thundering Fury Giải thích 9:40 Bộ hiện vật – Golden Dreams, Thundersoother, Gladiator’s End 11:15 Vũ khí tốt nhất – F2P a 5 sao 14:04 Chòm sao Cyno – Nhược điểm tốt nhất? 15:50 Thành phần nhóm – Xem trước các đội hàng đầu 18:06 Kết luận cuối cùng – Cyno có tốt không? Chỉnh sửa bởi Halevy! Cảm ơn Migo vì sự đóng góp! Kiểm tra Cảm ơn đã xem! Tôi là Youtuber người Philippines và người sáng tạo nội dung Genshin Impact, người tạo video hướng dẫn và cách chơi. Tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn: D Hãy xem kênh thứ hai của tôi để biết một số nội dung thú vị về trò chơi! Kiểm tra KeqingMains Discord và trang web để biết thông tin về CTV: Hangout với tôi trên: Twitch: Discord: Instagram: Twitter: Sử dụng mã SEVY của tôi để được giảm giá 10% khi mua GamerSupps của bạn (hoặc nhấp vào liên kết này: Thiết bị: Micrô: Rode NT- Phần mềm USB Mini: Wondershare Filmora BG Music Cyno Teaser OST Extended (tnbee mix) – tnbee Tighnari Teaser OST Extended (tnbee mix) – tnbee Sumeru Music Theme – hoyomix.

Từ khóa của MAX His DAMAGE! CYNO GUIDE: How to Play, Best Builds, Thundering Fury EXPLAINED | Genshin Impact 3.1: mẹo words

Thông tin khác của MAX His DAMAGE! CYNO GUIDE: How to Play, Best Builds, Thundering Fury EXPLAINED | Genshin Impact 3.1:
Video này hiện tại có 133991 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-28 10:09:44 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=87EXAn7ftIc , thẻ tag: #MAX #DAMAGE #CYNO #GUIDE #Play #Builds #Thundering #Fury #EXPLAINED #Genshin #Impact

Cảm ơn bạn đã xem video: MAX His DAMAGE! CYNO GUIDE: How to Play, Best Builds, Thundering Fury EXPLAINED | Genshin Impact 3.1.