Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau | Hương Ly Cover | Video Lyrics

Xem ngay video Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau | Hương Ly Cover | Video Lyrics

Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau | Hương Ly Cover | Video Lyrics “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=W0JEu93aXgU

Tags của Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau | Hương Ly Cover | Video Lyrics: #Một #Bước #Yêu #Vạn #Dặm #Đau #Hương #Cover #Video #Lyrics

Bài viết Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau | Hương Ly Cover | Video Lyrics có nội dung như sau: Đường xa vạn dặm | Cover bởi Hương Ly | Video Lyrics Link MV gốc: Composer: Mr.Siro Lyrics: Today … Dành hết lỗi lầm để nói lời chia tay Tình yêu của chúng ta từ nay tan vỡ đôi dòng lệ lăn dài trên môi … Một thế giới tưởng tượng nhưng thật ấm áp Bạn dường như làm cho tảng băng trong cuộc đời tôi tan chảy từng chút một Cuộc đời Bạn đã gọi nó là nỗi đau nên làm sao tôi dám mơ Tôi may mắn được trọn vẹn với bạn Anh ấy sẽ rời bỏ bạn bất kể những giọt nước mắt tôi đã rơi Bởi vì những lý do bạn không Cả đời cũng không dám đối diện Inch mà xa rời Tình ta như que tăm buộc phải buông Em cầu mong anh sớm quên đi tất cả Tìm người xứng đáng ở bên em. .. Từ nay phận đời bỏ lại Ngày và bóng tối không còn khác nhau Không còn nơi nào bình yên như em bên anh Hạt mưa bỗng hóa nỗi đau Bầu trời như khóc ngày ta mất nhau Bao nhiêu đôi lời, vì sao. đi xa tôi? Đó là số phận đã định sẵn mà ông trời đã cho chúng ta lý do chúng ta không thể thành đôi … Tại sao chúng ta lại ngốc nghếch bỏ đi những mảnh ghép là tất cả và chúng ta lại tan vỡ … Thế giới ồn ào của thực tế Vẫn cảm thấy đơn độc Chúng ta cả hai khác nhau, chỉ cần nhìn vào trái tim của chúng tôi. Từ nay, số mệnh và số phận đã để lại. Ngày và bóng tối không còn khác nhau Chẳng còn nơi nào êm đềm như em bên anh Hạt mưa chợt đau Bầu trời như khóc Ngày ta mất Bao nhiêu tiếng yêu thương, sao để ta lẻ loi Từ nay ranh giới giữa hai chúng ta là tình yêu, nhưng không thể giẫm phải cỏ ven đường, cũng chẳng thể lên mây … Kể từ lần chia tay ngọt ngào ấy, không có cơn bão nào lớn bằng cơn bão của con tim .. có nằm mơ cũng không dám hét lên: “Em yêu anh …” Ly rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ video cover của Ly 😋😋😋. Sắp tới Ly sẽ có nhiều video cover hơn nữa để gửi đến mọi người, các bạn nhớ để lại bình luận bên dưới nhé. I love you 😍😍😍😍😍 ❤️ ► LIÊN HỆ LY TRONG TRƯỜNG HỢP VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN ◄ Email: nguyenhuongly.official@gmail.com Thông tin thêm về Nguyễn Hương Ly: ► Facebook: ► Fanpage: ► Sam’s Kid – Fashion for Kids: © Copyright Nguyen Hương Ly Official và METUB Network © Bản quyền thuộc về Nguyễn Hương Ly Official và METUB Network ☞ Đừng quay đầu lại! Liên hệ tài trợ và hợp tác: 👉 LINE TRỰC TIẾP: 0982.90.NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. 👉 Liên hệ email: nguyenhuongly.official@gmail.com.

Từ khóa của Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau | Hương Ly Cover | Video Lyrics: hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau | Hương Ly Cover | Video Lyrics:
Video này hiện tại có 21662089 lượt view, ngày tạo video là 2019-03-19 19:32:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=W0JEu93aXgU , thẻ tag: #Một #Bước #Yêu #Vạn #Dặm #Đau #Hương #Cover #Video #Lyrics

Cảm ơn bạn đã xem video: Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau | Hương Ly Cover | Video Lyrics.