Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon

Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon

Mua mực khô ngon tại. Hotline: 0916 10 10 13 Mực khô ngon với vị ngọt tự nhiên, mùi thơm hấp dẫn, độ cứng vừa phải và rất mềm. Khô mực (hay còn gọi là khô mực) là món ăn được nhiều thực khách yêu thích hải sản ưa chuộng. Mực khô được khai thác và đánh bắt ở Cát Bà, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết… Làm sao để biết được khô mực ngon hay không, đầu bếp lâu năm ở các nhà hàng lớn thường phụ thuộc vào 3 yếu tố: 1. Màu mực: Bụng trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên (như thịt lợn, thịt bò có màu hồng tự nhiên là miếng thịt vừa được giết mổ) và có các chấm đen mờ phù hợp với da mực. Mực càng tươi khi khô thì lớp phấn trắng càng dày. Khi nướng vỡ ra, thớ thịt sẽ có màu hồng nhạt, không bị nát, cứng và dẻo 2. Thân mực thẳng, dày thân: Mực khô được phơi trên mặt đất hoặc treo lên. Loại mực thân thẳng và thân dày thường được treo trên mắc áo (hầu hết các loại mực đều được làm khô theo cách này), còn các loại mực khô thì hầu hết được phơi trên sàn nên mỏng. Thực tế, mực ống thơm ngon hơn mực nạo nên giá cao hơn mực khô. Vị ngọt của mực khô được thể hiện qua độ dày của thân mực. Vì vậy, nên chọn những con mực thân dày thay vì những con mực thân mỏng 3. Mùi thơm đặc trưng: Mùi không tanh, khi sờ vào không có cảm giác dính, ướt tay. Thân mực phải khô ráo, không để lại mùi tanh trên tay. Đây là điểm quan trọng và dễ nhận biết về mực khô. Tác dụng của mực khô: Ngăn ngừa bệnh viêm khớp, duy trì sự khỏe mạnh của da, cơ, tóc và móng. Tăng cường xương và răng, tốt cho tim mạch. Điều hòa lượng đường trong máu, điều hòa lượng đường trong máu. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100 g mực khô: chứa 291 calo, chứa 32,6 gam nước, có 60,1 gam chất đạm, có 4,5 gam chất béo, có 2,5 gam chất bột đường và 0 gam chất xơ. Ngoài ra, mực còn chứa nhiều khoáng chất vi lượng quý cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, mangan, selen… và nội tiết tố nam testosterone. Đến ngay Hải Sản Xanh Địa chỉ: 49/50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Holtine: 0916 10 10 13 Website :.

Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7XD1Y3BruJo

Tags của Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon: #Mực #Khô #Cách #Chọn #Mực #Khô #Ngon

Bài viết Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon có nội dung như sau: Mua mực khô ngon tại. Hotline: 0916 10 10 13 Mực khô ngon với vị ngọt tự nhiên, mùi thơm hấp dẫn, độ cứng vừa phải và rất mềm. Khô mực (hay còn gọi là khô mực) là món ăn được nhiều thực khách yêu thích hải sản ưa chuộng. Mực khô được khai thác và đánh bắt ở Cát Bà, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết… Làm sao để biết được khô mực ngon hay không, đầu bếp lâu năm ở các nhà hàng lớn thường phụ thuộc vào 3 yếu tố: 1. Màu mực: Bụng trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên (như thịt lợn, thịt bò có màu hồng tự nhiên là miếng thịt vừa được giết mổ) và có các chấm đen mờ phù hợp với da mực. Mực càng tươi khi khô thì lớp phấn trắng càng dày. Khi nướng vỡ ra, thớ thịt sẽ có màu hồng nhạt, không bị nát, cứng và dẻo 2. Thân mực thẳng, dày thân: Mực khô được phơi trên mặt đất hoặc treo lên. Loại mực thân thẳng và thân dày thường được treo trên mắc áo (hầu hết các loại mực đều được làm khô theo cách này), còn các loại mực khô thì hầu hết được phơi trên sàn nên mỏng. Thực tế, mực ống thơm ngon hơn mực nạo nên giá cao hơn mực khô. Vị ngọt của mực khô được thể hiện qua độ dày của thân mực. Vì vậy, nên chọn những con mực thân dày thay vì những con mực thân mỏng 3. Mùi thơm đặc trưng: Mùi không tanh, khi sờ vào không có cảm giác dính, ướt tay. Thân mực phải khô ráo, không để lại mùi tanh trên tay. Đây là điểm quan trọng và dễ nhận biết về mực khô. Tác dụng của mực khô: Ngăn ngừa bệnh viêm khớp, duy trì sự khỏe mạnh của da, cơ, tóc và móng. Tăng cường xương và răng, tốt cho tim mạch. Điều hòa lượng đường trong máu, điều hòa lượng đường trong máu. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100 g mực khô: chứa 291 calo, chứa 32,6 gam nước, có 60,1 gam chất đạm, có 4,5 gam chất béo, có 2,5 gam chất bột đường và 0 gam chất xơ. Ngoài ra, mực còn chứa nhiều khoáng chất vi lượng quý cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, mangan, selen… và nội tiết tố nam testosterone. Đến ngay Hải Sản Xanh Địa chỉ: 49/50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Holtine: 0916 10 10 13 Website :.

Từ khóa của Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon: cách chọn

Thông tin khác của Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon:
Video này hiện tại có 12103 lượt view, ngày tạo video là 2017-06-20 09:32:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=7XD1Y3BruJo , thẻ tag: #Mực #Khô #Cách #Chọn #Mực #Khô #Ngon

Cảm ơn bạn đã xem video: Mực Khô – Cách Chọn Mực Khô Ngon.

Trả lời