Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT mới nhất 2023

Xem ngay video Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT

Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pt4bTIJLZL4

Tags của Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT: #Phải #hiểu #về #hợp #âm #trước #khi #học #đệm #hát #CLB #GUITAR #PTIT

Bài viết Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT có nội dung như sau: THAM GIA CÂU LẠC BỘ GUITAR PTIT 🌈 ĐỐI TƯỢNG: ☘️ Dành cho tất cả học viên, không cần có đàn hay biết chơi. ☘️ CLB tổ chức lớp nhạc tự nguyện hoàn toàn miễn phí, liên tục tuyển thành viên trong các buổi sinh hoạt. ☘️ CLB không kinh doanh dưới mọi hình thức. ☘️ Hội viên CLB sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào. ☘️ Những bạn có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tặng đàn piano. ——— 🌈 CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG: ☘️ Hướng dẫn nhạc lý từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu học guitar. ☘️ Hội viên sẽ được tham gia chương trình đào tạo guitar, sáng tác, sáng tác do PGC tổ chức. ☘️ Tham gia biểu diễn trong các sự kiện lớn, hội chợ nghệ thuật. Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các buổi tập luyện cho mọi thành viên. Cả hai sẽ giải đáp mọi vấn đề, thắc mắc của từng thành viên trong quá trình học đàn guitar. ——— 👨‍🏫 GIÁO VIÊN TÌNH NGUYỆN: Trần Văn Trường 🔖 Cử nhân Thanh nhạc chuyên ngành guitar, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 🔖 Sáng lập CLB Guitar Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông. 🧑‍🏫 Với đội ngũ ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm dạy đàn guitar. ——— 🌈 CÁCH THỨC THAM GIA: Các bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau: ——— 🎸 CLB Guitar Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (PTIT GUITAR CLUB – PGC) Cơ sở phía Bắc, được thành lập ngày 19/09/2008 với tên gọi một trong những câu lạc bộ đầu tiên tại HVCNNBCVT. Với mong muốn phổ cập âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc guitar đến đông đảo các bạn sinh viên chưa có điều kiện, cũng như đủ kinh phí để theo học. Chính vì vậy, mô hình Câu lạc bộ Guitar miễn phí ra đời như một lợi ích cho sinh viên, nhằm rèn luyện cảm âm guitar và đưa nó đến với đông đảo các bạn trẻ yêu âm nhạc. 🎸 Với khẩu hiệu “Âm nhạc và Tình bạn” từ năm 2008, PGC luôn giữ vững phương châm là một câu lạc bộ phi lợi nhuận. Luôn coi trọng tinh thần chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, cũng như quan tâm phát hiện những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong CLB để trao học bổng là cây đàn, nhằm động viên các bạn cố gắng hơn nữa. hơn trong cuộc sống. 🎸 Bằng những việc làm trên, PGC hiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Ngoài ra, PGC cũng rất vinh dự khi được tất cả các kênh truyền hình lớn trên cả nước đưa tin về câu lạc bộ. Đặc biệt, Đài truyền hình Việt Nam VTV đã thực hiện 4 phóng sự về CLB, cũng như vinh danh PGC trong chương trình “Việc tử tế”. Có thể nói, PGC là niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh viên Học viện, đồng thời là điểm sáng trong mô hình nghệ thuật “Đưa hàn lâm đến với sinh viên”. 🎸 Mọi người cùng chung tay vì một lý tưởng, vì một câu lạc bộ luôn tồn tại hai điều bất diệt: “Âm Nhạc và Tình Bạn”. Tính đến thời điểm này, PGC đã phổ cập guitar cổ điển miễn phí cho hàng ngàn thành viên và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. ——— 🎸 Những điều chỉ có tại PGC: ☘️ Hội viên được giao lưu, học hỏi guitar một cách bài bản trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. ☘️ Hội viên được tham gia biểu diễn trong các sự kiện, chương trình nghệ thuật lớn. Cũng như tham gia chương trình đào tạo guitar, sáng tác và sáng tác của PGC. ☘️ Đội ngũ “Giáo viên tình nguyện” là những đoàn viên ưu tú, cựu sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Guitar, cũng như theo học chuyên ngành Guitar tại Nhạc viện Hà Nội. ☘️ Dành cho tất cả học viên, không cần có đàn hay biết chơi. PGC tổ chức lớp nhạc tình nguyện hoàn toàn miễn phí, liên tục tuyển thành viên trong các hoạt động. ☘️ PGC không kinh doanh dưới mọi hình thức. Các thành viên của câu lạc bộ sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc quỹ nào. Ai có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tặng đàn. ———- #pgc #ptitguitarclub #clbguitarptit #hvcnbcvt .

Từ khóa của Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT: hợp âm

Thông tin khác của Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT:
Video này hiện tại có 5 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-27 15:55:57 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=pt4bTIJLZL4 , thẻ tag: #Phải #hiểu #về #hợp #âm #trước #khi #học #đệm #hát #CLB #GUITAR #PTIT

Cảm ơn bạn đã xem video: Phải hiểu về hợp âm trước khi học đệm hát | CLB GUITAR PTIT.