1. Sau khi bị thương nặng khi quay Trầm Hương và Hương Phái, Thanh Nghị bất ngờ trở lại với tạo hình thần tiên xinh đẹp quyến rũ, được bảo dưỡng vô cùng tốt. Mới đây, loạt hình ảnh miêu tả lại tạo hình của Thanh Nghị trên phim trường Trảm Vân Hương Phái bất ngờ được blogger mở rộng trên weibo ….. 2. Bộ ba Triệu Lệ Dĩnh – Nghê Ni – Lưu Thị công bố gương mặt trang bìa. vào ngày 16 tháng 9. Mới đây, 3 tạp chí Nylon, KINFOLK và Cosmopolitan đồng loạt đăng tin rầm rộ ….. 3. Phim tình cảm dường như đã bị tiêu diệt trong giới giải trí Hoa ngữ. Điều đáng chú ý là “Lệnh Hồ Xung” và Tiêu Chiến bỗng chốc trở thành đề tài công kích của dư luận Trung Quốc ….. 4. La Vân Hi khiến dân tình bàng hoàng vì thân hình gầy guộc như xưa nay lại tiếp tục phong độ sa sút khi ở trong clip mới bên cạnh đồng nghiệp. Gần đây, La Vân Hi với thân hình gầy gò, ngồi trên xe lăn, chân quấn băng khiến dư luận xót xa ….. 5. Triệu Lộ Tư lộ gương mặt bầu bĩnh khi quay phim Nữ sinh Quốc Tử Giám 1. Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, ngày nay là một trong những Tiểu Hoa Đán thế hệ 95 nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất ….. ————————- ——————————————— – 1. Sau khi bị thương nặng trong quá trình quay “Trầm hương như vụn”, Trịnh Gia Dĩnh bất ngờ trở lại với hình tượng tiên nữ xinh đẹp, quyến rũ, rất được giữ vững. Mới đây, một loạt hình ảnh ghi lại hình ảnh Trịnh Gia Dĩnh trong buổi quay phim “Trầm hương như cốm” bất ngờ được các blogger mở rộng lên weibo ….. 2. Không đồng ý, bộ ba Triệu Lệ Dĩnh – Nghê Ni – Lưu Thiển Thiển đã rầm rộ lên báo. đã được công bố vào ngày 16 tháng 9. Mới đây, 3 tạp chí Nylon, KINFOLK và Cosmopolitan đồng loạt đăng tin rầm rộ ….. 3. Phim của Danmei dường như đã bị cấm chiếu trong làng giải trí Hoa ngữ. Đáng chú ý là “The Untamed” và Xiao Zhan bất ngờ trở thành đối tượng bị dư luận công kích tại Trung Quốc ….. 4. Luo YunXi khiến dân tình bàng hoàng vì thân hình gầy guộc như xưa nay lại tiếp tục sa sút phong độ. khi trong một clip mới, cô xuất hiện bên cạnh đồng nghiệp của mình. Hình ảnh Luo YunXi gầy gò, ngồi trên xe lăn với băng bó ở chân mới đây khiến dư luận vô cùng lo lắng và xót xa. 5. Zhao Lusi lộ gương mặt bầu bĩnh trong quá trình quay “Nữ sinh đến trường đại học đế vương”. Zhao Lusi sinh năm 1998, hiện là một trong những bông hoa nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất thế hệ 95. ————————————————– – ——————————– 🌟🌟 Các thông tin đăng tải trên trang đều là tin tức từ các trang báo mạng, các bài báo Hot tin tức, được xuất bản ở Trung Quốc, nhận được nhiều lượt xem và bình luận. Nó sẽ được tải và tải lên trên trang tóm tắt. Vậy nên mong các bạn ăn dưa hấu, đọc tin tức thì lý trí và vui vẻ :))) 🌟 Trang tin tức phim mới nhất và hot nhất, Thần Tượng Châu Á 🌟 Trang chuyên đưa tin tức kinh doanh. Mặt khác, các bạn sẽ thấy những tin tức tiềm ẩn vượt ra ngoài tầm kinh doanh show 🌟 Cảm ơn các bạn đã xem video, hãy bấm like và đăng ký kênh nhé 🌟 Subscribe (Đăng ký) Kênh và xem thêm nhiều video mới 💖 ➤ Subscribe to kênh nơi bạn sẽ xem video mới đầu tiên trên:.

Phim Đam Mỹ Bị Cấm Tiêu Chiến Trần Tình Lệnh Bị Réo Tên Chửi? Thành Nghị Đẹp Trai ỞPhim Với Dương Tử “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_zehH0AswNA

Tags: #Phim #Đam #Mỹ #Bị #Cấm #Tiêu #Chiến #Trần #Tình #Lệnh #Bị #Réo #Tên #Chửi #Thành #Nghị #Đẹp #Trai #ỞPhim #Với #Dương #Tử

Từ khóa: phim đam mỹ,thành nghị,cheng yi,成毅,dương tử,yang zi,杨紫,triệu lệ dĩnh,Zhao Liying,赵丽颖,nghê ni,ni ni,倪妮,lưu thi thi,Liu Shishi,刘诗诗,viên băng nghiên,Yuan Bingyan,袁冰妍,tiêu chiến,xiao zhan,肖战,la vân hi,Luo YunXi,罗云熙,trình tiêu,Cheng Xiao,程潇,triệu lộ tư,Zhao Lusi,赵露思,từ khai sính,Xu KaiCheng,徐开骋,trần tình lệnh,The Untamed,sơn hà lệnh,Word of Honor,hạo y hành,Immortality,lưu ly,Love And Redemption,trầm vụn hương phai,Agarwood Like Crumbs,wang yibo,王一博