Phim Hành Động Võ Thuật -trần chân – Lý Liên Kiệt

Phim Hành Động Võ Thuật -trần chân – Lý Liên Kiệt

Đạo diễn: Trần Gia Thượng Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Chu Sĩ Lôi, Tiền Tiểu Hào, …… Thể loại: Phim Võ Thuật Quốc Gia: Hồng Kông Độ dài: 103 Tác phẩm là phiên bản làm lại của bộ phim kinh điển “Fist of Fury” của Bruce Lee. Lấy bối cảnh những năm 1930, Lý Liên Kiệt đóng vai một sinh viên trở về sau chuyến du học ở Nhật Bản để aaaaaaaaaaaaaâ những kẻ đã giết sư phụ của mình. Năm 1937, Chen Zhen (Jiet Li), một sinh viên Trung Quốc, trở về từ Tokyo, nơi chủ nghĩa phát xít đã biến thành bạo lực. Anh đang tìm kiếm trường dạy võ cũ của mình ở Thượng Hải và được tin rằng sư phụ của anh là Hoắc Nguyên Giáp đã bị giết trong một cuộc giao tranh với một võ đường karate. Chen biết rất rõ khả năng và sức mạnh của chủ nhân, và chắc chắn rằng anh ta không thể dễ dàng bị giết nếu không có những thủ đoạn xấu xa đằng sau cuộc chiến này. Anh quyết tâm tìm ra kẻ đã giết chủ nhân của mình. Trong quá trình aaaaaaaaaaaaaâ, Trần Chân phát hiện ra kẻ cầm đầu băng nhóm thứ hai là GoFujita (Chu Sĩ Lợi), một người lính Nhật Bản, cùng với một nhóm võ sinh của một trường võ thuật đang thi đấu. Trần Chân yêu cầu sư phụ tái khám và phát hiện có dấu vết của chất độc trong gan, chứng tỏ sự nghi ngờ của ông là có cơ sở. Với sự giúp đỡ của võ sư người Nhật Bản FumioFunakoshi (Yasuaki Kurata), con trai của sư phụ Hoắc Đông Giáp (Tien Xiaohao), cũng như sự giúp đỡ quên mình của bạn gái người Nhật Bản MitsukoYamada (Shinobu Nakayama), Trần Chân đã hoàn thành sứ mệnh báo thù cho sư phụ của mình. . .

Phim Hành Động Võ Thuật -trần chân – Lý Liên Kiệt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=B_MsN4EpORI

Tags: #Phim #Hanh #Đông #Thuât #trần #chân #Lý #Liên #Kiệt

Từ khóa: phim hành động,thẩm phúc,phim hay,phim hanh dong,phim hành động,ly lien kiet,lý liên kiệt,lý liên kiệt phim võ thuật hay nhất thuyết minh,phim hành động võ thuật,phim hanh dong vo thuat,tran chan,trần chân,trần chân lý liên kiệt,tin tuc 24h,tin tuc,tin moi,phim bá đạo,phim hai vo thuat,phim hai vo thuat hay,phim hai vo thuat moi,phim hai vo thuat hay nhat,phim hai vo thuat moi nhat,phim lý liên kiệt,phim võ thuật