Xem ngay video PHIM HAY 2022: TAM HẬU CÔNG LƯỢC – TẬP 10 (LỒNG TIẾNG) | PHIM KIẾM HIỆP CỔ TRANG TRUNG QUỐC MỚI NHẤT

PHIM HAY 2022: TAM HẬU CÔNG LƯỢC – TẬP 10 (LỒNG TIẾNG) | PHIM KIẾM HIỆP CỔ TRANG TRUNG QUỐC MỚI NHẤT “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kUQ9-WaxPxA

Tags của PHIM HAY 2022: TAM HẬU CÔNG LƯỢC – TẬP 10 (LỒNG TIẾNG) | PHIM KIẾM HIỆP CỔ TRANG TRUNG QUỐC MỚI NHẤT: #PHIM #HAY #TAM #HẬU #CÔNG #LƯỢC #TẬP #LỒNG #TIẾNG #PHIM #KIẾM #HIỆP #CỔ #TRANG #TRUNG #QUỐC #MỚI #NHẤT

Bài viết PHIM HAY 2022: TAM HẬU CÔNG LƯỢC – TẬP 10 (LỒNG TIẾNG) | PHIM KIẾM HIỆP CỔ TRANG TRUNG QUỐC MỚI NHẤT có nội dung như sau: BA NỀN TẢNG – EPISODE 10 VOICE | TRƯỜNG DÂN PHONG, HỒ BĂNG KHÁNH | PHIM TRUNG QUỐC HAY NHẤT NĂM 2022 ➡️ Xem Bộ Hỗn Hợp Tại Đây: Đăng Kí Kênh Để Có Nhiều Clip: NỘI DUNG PHIM: Tam Hậu Công Lương là bộ phim lấy bối cảnh những năm cuối triều Chu loạn lạc từ phương bắc phù hợp, hỗn loạn Do một lời tiên tri “Ba công chúa Công Lược”, ba cô con gái của đại thần Độc Cô Tín là Bàn Nhuế, Manda và Già La dần dần từ những thần dân nổi tiếng trở thành cung nữ. Trong đó, cô con gái lớn Độc Cô Bàn Nhược (An Dĩ Hiên) hết lòng muốn trở thành hoàng hậu, đã làm tiên đoán năm xưa nên không tiếc từ bỏ tình yêu với đại thiếu gia Vu Văn. Hồ (Từ Chính Khê).), Đồng ý kết hôn với Vũ Văn Đức (Trụ Đình Uy), gia nhập hoàng tộc Bắc Chu và trở thành Minh Kính hoàng hậu. Tuy nhiên, vì ham mê quyền lực, ông vẫn nên duyên với Vũ Văn Hộ, vị đại thần thực sự nắm quyền của nhà Bắc Chu. Người vợ thứ hai của Độc Cô Mạn Đà (Lý Y Hiểu) tham lam hư vinh, không muốn gả cho vị hôn phu Dương Kiền (Trương Đan Phong), ngược lại cướp đi vị hôn phu của em gái Độc Cô là Gia La họ Vu. Vân Ứng. (Ang). Hào Minh). Sau đó bà kết hôn với Quận công Đường, sinh ra Lý Uyên, trở thành mẹ của Đại Đường. Trong hoàn cảnh bấp bênh, vẫn đảm đương trọng trách bảo vệ gia tộc Độc Cô Già La (Hồ Băng Khanh), dựa vào trí thông minh và nghị lực của mình, ngoan cường sống trong cảnh loạn lạc. Tình yêu của cô và Dương Kiên, từ một cuộc hôn nhân chính trị, dần dần biến thành một câu chuyện tình yêu đôi bên, hai người yêu nhau sâu đậm và cùng nhau thống nhất đất nước, trở thành hoàng đế Đại Tùy. . Mời các bạn đón xem siêu phẩm này trên Yeah1TV vào lúc 11h, 3h, 18h30 và 21h hàng ngày. Tựa gốc: Độc Cô Thiên Hạ Tên tiếng Anh: The Legend Of Dugu 独孤 天下 Nhà sản xuất: Cao Hy Hy, Tề Văn Quân Biên kịch: Trương Nguy Đạo diễn: Trương Thư Bồi, Lâm Chí Vĩ Diễn viên: Hồ Băng Khanh, Kỷ Y Hiểu, An Di Hiên, Huỳnh Văn Hào, Trương Đan Phong, Tề Chính Khê, Ứng Hạo Minh, Trâu Đình Uy, Lưu Tinh Vũ, Lý Thi Siêu … Quốc gia: Trung Quốc Thể loại: Cung đấu, Cổ trang – Kiếm hiệp, Võ hiệp, Trung Quốc Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp, Tình Cảm Xưa … Ngôn ngữ: Lồng Tiếng Số tập: 55 Tập Thời lượng: 45 phút / tập Chất lượng: HD 1080p Năm phát hành: 2017 © Kênh Video “có quyền của tác giả Youtube. Không sao chép lại. -upload bằng mọi cách. ✖ Mọi hành vi sao chép hoặc tải lên đều có thể dẫn đến tài khoản của bạn. Instagram: Theo dõi các kênh chính của Yeah1 Network: YEAH1 MUSIC: YEAH1 MOVIE: YEAH1 KIDS: Phim mới: @MangoTV Vietnam @ YEAH1 MOVIE @ Huace Croton TV Vietnam @iQIYI Vietnam ——————————— # Yeah1TV # TamHauCongLu ok #MovieGood.

Từ khóa của PHIM HAY 2022: TAM HẬU CÔNG LƯỢC – TẬP 10 (LỒNG TIẾNG) | PHIM KIẾM HIỆP CỔ TRANG TRUNG QUỐC MỚI NHẤT: Phim Hay

Thông tin khác của PHIM HAY 2022: TAM HẬU CÔNG LƯỢC – TẬP 10 (LỒNG TIẾNG) | PHIM KIẾM HIỆP CỔ TRANG TRUNG QUỐC MỚI NHẤT:
Video này hiện tại có 1584 lượt view, ngày tạo video là 2021-12-23 14:01:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=kUQ9-WaxPxA , thẻ tag: #PHIM #HAY #TAM #HẬU #CÔNG #LƯỢC #TẬP #LỒNG #TIẾNG #PHIM #KIẾM #HIỆP #CỔ #TRANG #TRUNG #QUỐC #MỚI #NHẤT

Cảm ơn bạn đã xem video: PHIM HAY 2022: TAM HẬU CÔNG LƯỢC – TẬP 10 (LỒNG TIẾNG) | PHIM KIẾM HIỆP CỔ TRANG TRUNG QUỐC MỚI NHẤT.