Xem ngay video Phim Hay Triệu Lệ Dĩnh 2022 | TÂN BINH ĐẶC VỤ – Tập 42 Thuyết Minh | Phim Bộ Trung Quốc Kháng Nhật

Phim Hay Triệu Lệ Dĩnh 2022 | TÂN BINH ĐẶC VỤ – Tập 42 Thuyết Minh | Phim Bộ Trung Quốc Kháng Nhật “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tzADTXZ2z64

Tags của Phim Hay Triệu Lệ Dĩnh 2022 | TÂN BINH ĐẶC VỤ – Tập 42 Thuyết Minh | Phim Bộ Trung Quốc Kháng Nhật: #Phim #Hay #Triệu #Lệ #Dĩnh #TÂN #BINH #ĐẶC #VỤ #Tập #Thuyết #Minh #Phim #Bộ #Trung #Quốc #Kháng #Nhật

Bài viết Phim Hay Triệu Lệ Dĩnh 2022 | TÂN BINH ĐẶC VỤ – Tập 42 Thuyết Minh | Phim Bộ Trung Quốc Kháng Nhật có nội dung như sau: [PHIM HAY] ĐẶC BIỆT SỐ 1 – BẢN CÔNG BỐ EPISODE 42 | TRIỆU DÀI | PHIM HÀNH ĐỘNG NHẬT BẢN HAY NHẤT 2022 ➡️ Xem trọn bộ tại đây: Đăng ký kênh để xem nhiều clip hơn: NỘI DUNG VIDEO: Lâm Yến Chi (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) là con gái duy nhất của Giám đốc Ngân hàng Thương. Hải – Lâm Trường Minh, kiêu ngạo và bướng bỉnh. Trong một lần tình cờ gặp một tên gián điệp Nhật Bản nên nhiều năm bị hiểu lầm và nể phục sĩ quan quân đội Quốc dân đảng Tống Miên (do Viên Văn Khang thủ vai). Để chứng minh mình trong trắng, Yên Chi vào nhà của người chị tốt Phùng Mạn Na (do Đào Hân Nhiên thủ vai), với trí thông minh vượt trội, sức chịu đựng và tài năng đặc biệt để aaaaaaaaaaaaaâ về cha cô. Mẫn Na – Phùng Tử Hùng điều hành mạng lưới tình báo rộng lớn, anh là đại hán bán mạng cho quân Nhật. Yên Chi cho rằng mình đã phát hiện ra một bí mật quan trọng nên chạy đến chỗ Tống Miên. Không ngờ giữa đường lại gặp bạn trai của Mẫn Na: Chu Vũ Hào bất ngờ “từ trên trời rơi xuống”. Chu Vũ Hào (do Lục Nghị đóng) có vẻ ngoài điển trai, điềm đạm, lịch thiệp nhanh chóng chiếm được tình cảm của Mẫn Na; trong người làm việc “đến một giọt nước cũng không qua được”, đối với việc quân sự việc gì cũng rõ như lòng bàn tay, điều này cũng khiến người mưu lược Phùng Tử Hưng nhanh chóng làm sáng tỏ những nghi ngờ của mình. Thế nhưng, Phùng Tử Hùng có nằm mơ cũng không nghĩ tới, chính mình lại là kẻ lôi kéo mạnh thường quân phá tan mộng đẹp của mình. Theo sự linh hoạt của Yên Chi, Quốc dân đảng tung ra một trận phục kích lớn và mạnh mẽ, Chu Vũ Hào cũng tiếp tục âm thầm can gián, khiến đối tác của Phùng Tử Hùng cuối cùng bị trừng phạt. Yên Chi có thể đạt được thành tựu to lớn, nhưng đồng thời cũng phá hủy cuộc sống vốn dĩ yên bình của Mẫn Na và từ đó bắt đầu cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa hai người. Mối thù này sẽ đi đến đâu, liệu Yên Chi có thể bình yên vượt qua sóng gió chiến tranh để đến được với người mình yêu hay không. Mời các bạn xem phim “Đặc vụ tân binh” trên Yeah1TV. Tựa gốc: Yên Chi Tên tiếng Anh: Rookie Agent Rouge Đạo diễn: Tử Kỳ Zhou Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Viên Văn Khang, Đào Xinran, Lục Nghị Quốc gia: Trung Quốc Năm: 2016 Thời lượng: 45 phút / tập Số tập: 45 tập Chất lượng: đẹp Độ phân giải phiên bản: HD 1080p Ngôn ngữ: Lồng tiếng Thể loại: Phim Hành Động, Phim Cổ Trang Cổ Trang, Phim Võ Thuật, Phim Hành Động, Phim Bộ Trung Quốc, Phim Hay, thuyết minh, phim Chọn Lê Dinh © Các video trên kênh đều thuộc bản quyền của Youtube. Không sao chép, tái -upload dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại đều có thể dẫn đến việc tài khoản bị hủy kích hoạt. Tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn Instagram: Đăng ký kênh chính của Yeah1 Network: YEAH1 MUSIC: YEAH1 MOVIE: YEAH1 KIDS: Phim mới: — ————- ————— # Yeah1TV #ChooseLeDinh #TanBinhDacVu.

Từ khóa của Phim Hay Triệu Lệ Dĩnh 2022 | TÂN BINH ĐẶC VỤ – Tập 42 Thuyết Minh | Phim Bộ Trung Quốc Kháng Nhật: Phim Hay

Thông tin khác của Phim Hay Triệu Lệ Dĩnh 2022 | TÂN BINH ĐẶC VỤ – Tập 42 Thuyết Minh | Phim Bộ Trung Quốc Kháng Nhật:
Video này hiện tại có 280149 lượt view, ngày tạo video là 2020-06-30 11:00:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=tzADTXZ2z64 , thẻ tag: #Phim #Hay #Triệu #Lệ #Dĩnh #TÂN #BINH #ĐẶC #VỤ #Tập #Thuyết #Minh #Phim #Bộ #Trung #Quốc #Kháng #Nhật

Cảm ơn bạn đã xem video: Phim Hay Triệu Lệ Dĩnh 2022 | TÂN BINH ĐẶC VỤ – Tập 42 Thuyết Minh | Phim Bộ Trung Quốc Kháng Nhật.