Phim Mới 2024 | GIANG HỒ KỲ ÁN – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen Hay Nhất 2024 mới nhất 2023

Xem ngay video Phim Mới 2024 | GIANG HỒ KỲ ÁN – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen Hay Nhất 2024

❖ Tên phim: GIANG HỒ KỲ ÁN
❖ Trọn bộ:
❖ Thể loại: Hành động võ thuật phá án
❖ Nội dung: Vào những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc, Mu Yanzhao, người đang du học Nhật Bản để nghiên cứu aaaaaaaaaaaaaâ tội phạm và giải quyết tội phạm, đã giải quyết một vụ án giết người bí ẩn khác trong một căn phòng bí mật trước khi tốt nghiệp. Sau khi biết tin cha mình bị bỏ tù vì không giải quyết kịp thời “Vụ án Snitch”, anh đã từ chối lời đề nghị ở lại của người cố vấn Higashino và quay trở lại Bắc Kinh. Mu Yanzhao gặp Shen Zhaoyuan, một phóng viên thực tập vừa mới tốt nghiệp ra trường và đề nghị cô làm nhiếp ảnh gia tại chỗ cho anh ấy. Khi giải quyết xong vụ án, anh phát hiện ra cha mình đã tự sát, điều này để lại cho Mộ Diên Chiêu một vết sẹo vĩnh viễn trong lòng. Trong quá trình giải quyết vụ án, anh đã làm quen với tên trộm bậc thầy Kuang Beiyun và bậc thầy cải trang Luo Xiaoqiao, và họ trở thành những người bạn đối xử với nhau bằng sự chân thành và thông cảm. Khi giải quyết hàng loạt vụ án khó tin như vụ thảm sát gia đình Chai của ông trùm vận tải đường thủy, vụ án giết người hàng loạt ma cà rồng ở thị trấn Luoxing, vụ cướp bí ẩn ngân hàng Heyu và vụ ám sát Thiếu tướng Đông Bắc bằng vũ khí của con người, anh sát cánh chiến đấu với Mu Yanzhao, trải qua sự sống và cái chết..

#phimle #phimhay #phimhanhdong #phimmoi #phimvothuat #phimtrungquoc #phim4u #asianetwork #asiamedia #phimmoi2024

Phim Mới 2024 | GIANG HỒ KỲ ÁN – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen Hay Nhất 2024 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DbzUpAcxlh4

Tags của Phim Mới 2024 | GIANG HỒ KỲ ÁN – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen Hay Nhất 2024: #Phim #Mới #GIANG #HỒ #KỲ #ÁN #Tập #Phim #Hành #Động #Võ #Thuật #Giang #Hồ #Xã #Hội #Đen #Hay #Nhất

Bài viết Phim Mới 2024 | GIANG HỒ KỲ ÁN – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen Hay Nhất 2024 có nội dung như sau: ❖ Tên phim: GIANG HỒ KỲ ÁN
❖ Trọn bộ:
❖ Thể loại: Hành động võ thuật phá án

Từ khóa của Phim Mới 2024 | GIANG HỒ KỲ ÁN – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen Hay Nhất 2024: phim mới

Thông tin khác của Phim Mới 2024 | GIANG HỒ KỲ ÁN – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen Hay Nhất 2024:
Video này hiện tại có 61240 lượt view, ngày tạo video là 2024-06-12 18:46:57 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=DbzUpAcxlh4 , thẻ tag: #Phim #Mới #GIANG #HỒ #KỲ #ÁN #Tập #Phim #Hành #Động #Võ #Thuật #Giang #Hồ #Xã #Hội #Đen #Hay #Nhất

Cảm ơn bạn đã xem video: Phim Mới 2024 | GIANG HỒ KỲ ÁN – Tập 01 | Phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen Hay Nhất 2024.