Phòng Trọ Kì Quặc – Tập 18 | Game Thủ Sa Cơ | Phim Hài Tình Cảm Sinh Viên 2022

Phòng Trọ Kì Quặc – Tập 18 | Game Thủ Sa Cơ | Phim Hài Tình Cảm Sinh Viên 2022

Lịch phát sóng lúc 20h00 thứ 2, 4, 6 hàng tuần —————————————— ————————————— “PHÒNG NGỪA CHĂM SÓC THÊM” là một bộ phim hài tình huống từ một loạt phim sitcom hài, tâm lý đan xen, lãng mạn về cuộc sống sinh viên. Tình huống và câu chuyện xoay quanh khu trọ, với nhân vật trung tâm là 3 cô gái ở chung tầng với 2 chàng trai. Khi những người “dị” đến nhà nghỉ “chẳng giống ai bình thường” là hàng loạt tình huống hài bi hài khiến khán giả phải bật cười trong những tình huống bá đạo và lầy lội. Nhưng bên cạnh đó là những cung bậc cảm xúc căng thẳng, đau khổ và những giây phút lắng đọng, xê dịch, đậm tính nhân văn. ————————————————– – —————————- Director: Linh Sim Cast: – CERI: – HA VY: – NHUAN: – QUANG CHUL: – TUẤN HẢI: ———————————————- —– ——————- Fanpage chính thức: Quảng cáo Liên hệ: Mr. Dan – nhdang3012@gmail.com – 0379676666 —————————————— —————————— #ViettelMedia #phongtrokiquac #Sitcom BẢN QUYỀN CỦA VIDEO DO VIETTEL MEDIA SỞ HỮU, VUI LÒNG KHÔNG CỤ THỂ.

Phòng Trọ Kì Quặc – Tập 18 | Game Thủ Sa Cơ | Phim Hài Tình Cảm Sinh Viên 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-EVb2nQBEto

Tags: #Phòng #Trọ #Kì #Quặc #Tập #Game #Thủ #Cơ #Phim #Hài #Tình #Cảm #Sinh #Viên

Từ khóa: phim hài,Phòng trọ,Nhà trọ,Phong tro,Nha tro,Nhà trọ điên,Kì quặc,Phòng trọ kì quặc,Nhà trọ kì quặc,Ceri,Quang Chul,Hà Vy,Như Thuận,Tuấn Hải,fim360,Trailer Phòng Trọ Kì Quặc,Phim hài,phim sitcom,sitcom hai,sitcom sinh viên,sinh viên,tình yêu học trò,phòng trọ sinh viên,phòng trọ giá rẻ,phong tro sinh vien,phong tro gia re,Ha Vy,Nhu Thuan,Tập 16 Phòng Trọ Kì Quặc,Tap 16 phong tro ki quac,drama,truyện ngôn tình,không đội trời chung,kẻ thù,ghét