[Review BĐS] Kinh nghiệm khi mua đất đồi ở Bảo Lộc không nên bỏ qua. mới nhất 2023

Xem ngay video [Review BĐS] Kinh nghiệm khi mua đất đồi ở Bảo Lộc không nên bỏ qua.

👉Nếu như các bạn muốn sở hữu 1 quả đồi cho riêng mình thì đừng quên bỏ qua những chi tiết này nhé. Giao thông luôn là vấn đề hàng đầu. Xe ôtô vào tới nơi sẽ rất thuận tiện cho vấn đề di chuyển , sinh hoạt và xây dựng cơ sở hạ tầng của chúng ta. Tất nhiên con đường ấy phải là hiện hữu trên sơ đồ thì sẽ giúp ích cho các bạn rất nhìu về pháp lý khỏi phải lằng nhằng xin xỏ các thủ tục hiến đường , bla bla. . . Và 1 điều quan trọng nữa là quy hoạch khu đất. Sở hữu một quả đồi mà quy hoạch đất ở thì thật là tuyệt vời hơn nữa. Một điều cần lưu ý là đường điện nước trong khu vực bạn lựa chọn. Lưu ý là nguồn nước phải đảm bảo cho cả mùa khô. Đây là một chi tiết ko thể bỏ qua. Vì nếu các bạn trồng trọt cây ăn trái hay nông sản gì đó mà mua nước ko đảm bảo cho mùa nắng thì thật là gây go 🤦‍♀️.
👉👉Video trên là một quả đồi tọa lạc ở xã Tân Lạc , huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Với địa hình đồi núi nhưng sở hữu được 1 chóp đỉnh bằng phẳng . Và con đường bao quanh. Rất thuận tiện cho việc xây cất nhà cửa , nghĩ dưỡng. Mảnh đất với diện tích 2,1 ha. Quy hoạch full đất ở. Được bao phủ xung quanh là nhà dân và đầy đủ các tiện ích như chợ , trường học, trung tâm y tế…chỉ trong bán kính 2km. Điện nước đầy đủ. Giếng khoan mạch ngầm sâu hơn 140m trong lòng đất. Điện dân dụng, wifi kéo tới nơi. Pháp lý vay ngân hàng đầy đủ , rõ ràng.
Đừng ngần ngại nhắn tin cho mình nếu bạn đang muốn sở hữu một mảnh đất đẹp ở Bảo Lộc . Mình sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có của mình cho các bạn.
Call me 0966009090
#Bds Lâm Đồng #Bảolộc #Bỏphốvềquê

[Review BĐS] Kinh nghiệm khi mua đất đồi ở Bảo Lộc không nên bỏ qua. “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=24dhrAddwec

Tags của [Review BĐS] Kinh nghiệm khi mua đất đồi ở Bảo Lộc không nên bỏ qua.: #Review #BĐS #Kinh #nghiệm #khi #mua #đất #đồi #ở #Bảo #Lộc #không #nên #bỏ #qua