[Review Phim] Thanh Niên Gu Cực Mặn Thích Sàm Sỡ Cương Thi | Lâm Chánh Anh

[Review Phim] Thanh Niên Gu Cực Mặn Thích Sàm Sỡ Cương Thi | Lâm Chánh Anh

Tổng Hợp Phim Cương Thi Lâm Chánh Anh | Đánh giá Phim Cương Thi Tiên Sinh 2. #lamchanhanh #cuongthi #reviewphim #phimhongkong #mrvampire #lamchingying Cương Thi Tiên Sinh 2 là bộ phim do Hong Kong sản xuất năm 1986, phim kể về một người đàn ông vô tình tìm thấy một ngôi mộ đã tồn tại kể từ thời Mãn Thanh, có ba thây ma trong lăng mộ, 3 thành viên trong gia đình. Người đàn ông sau đó đã đưa cô trở lại thành phố và vô tình làm cho xác ướp sống lại khi anh ta ném cô ra khỏi tấm bùa hộ mệnh. Lúc này, có thêm hai xác ướp sống dậy và bắt đầu tìm kiếm xác chết thứ hai. Guo Đôn Hoàng là một giáo sư khảo cổ học ở thành cổ, nơi bị bỏ hoang vào thời Càn Long. Anh dẫn hai sinh viên đến đây để tìm đồ cổ và bán lấy tiền. Tìm kiếm anh Oai chạy về thông báo đã tìm thấy cuộn dây lạ căng trước cửa hang. 3 thầy trò lập tức chạy lại xem xét tình hình. Chị Oai run lên định vào trước nhưng không may bị trượt chân ngã, gãy đàn con. Số đen chưa hết thì một con rắn từ từ chui vào trong quần anh. Để cứu Oai, A Long đã dùng tay đánh vào chỗ hiểm của Oai. Giáo sư Guo đã phát hiện ra một hộp sọ với những chiếc răng vàng. Tôi nghĩ ở đây chắc có nhiều đồ có giá trị nên kêu hai học sinh chia nhau đi tìm. Oai tìm thấy chiếc nhẫn, định ăn một mình thì bị giáo sư phát hiện. Và Long ăn một mình, nhưng ăn cả con ếch. Sau đó, họ tìm thấy một số quan tài được chôn thẳng đứng. Khi tôi mở nó ra, tôi đã rất ngạc nhiên đó là một thây ma nữ. Nó được niêm phong bao lâu nhưng vẫn còn nguyên vẹn. Chiếc quan tài thứ hai chứa một xác chết nhỏ. Một cái khác là bộ xương của một pháp sư phong ấn những thây ma còn lại. Có thể đây là nơi đã từng diễn ra một trận chiến kéo dài giữa một pháp sư và một thây ma. Vị giáo sư ra lệnh cho anh ta mang tất cả về để bán kiếm lời. .

[Review Phim] Thanh Niên Gu Cực Mặn Thích Sàm Sỡ Cương Thi | Lâm Chánh Anh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=C_Joe2HFLmM

Tags: #Review #Phim #Thanh #Niên #Cực #Mặn #Thích #Sàm #Sỡ #Cương #Thi #Lâm #Chánh #Anh

Từ khóa: phim ma cuong thi,review phim,tom tat phim,review phim kinh dị,review phim hài,review phim kinh dị hài,review phim cương thi,lâm chánh anh,review phim hay,review phim nhanh,review lâm chánh anh,tóm tắt phim cương thi,phim hai hong kong,phim ma hong kong xua,lam chanh anh,tóm tắt phim,phim hồng kông võ thuật xưa,cương thi lâm chánh anh,cương thi tiên sinh 2,phim cuong thi tien sinh 2,review phim cương thi tiên sinh 2,mr vampire 2,lam ching ying