Xem ngay video [Review Phim] Trò Chơi Sinh Tồn Đầy Man Rợ – 80 Người Chỉ Chọn 1 Người Sống | Belko Experiment

[Review Phim] Trò Chơi Sinh Tồn Đầy Man Rợ – 80 Người Chỉ Chọn 1 Người Sống | Belko Experiment “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KsvfvSsG-zI

Tags của [Review Phim] Trò Chơi Sinh Tồn Đầy Man Rợ – 80 Người Chỉ Chọn 1 Người Sống | Belko Experiment: #Review #Phim #Trò #Chơi #Sinh #Tồn #Đầy #Man #Rợ #Người #Chỉ #Chọn #Người #Sống #Belko #Experiment

Bài viết [Review Phim] Trò Chơi Sinh Tồn Đầy Man Rợ – 80 Người Chỉ Chọn 1 Người Sống | Belko Experiment có nội dung như sau: Tổng Hợp Phim Hành Động Siêu Hay | Review phim Thử Nghiệm Belko – The Belko Experiment. Trò Chơi Chết Người là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2016 do Greg McLean đạo diễn và James Gunn viết kịch bản, người cũng sản xuất phim cùng Peter Safran. Phim có sự tham gia của John Gallagher Jr., Tony Goldwyn, Adria Arjona, John C. McGinley, Melonie Diaz, Josh Brener và Michael Rooker. Phim theo chân tám mươi người Mỹ làm việc ở nước ngoài cho một công ty tên là Belko Industries ở Bogotá, Colombia. Một ngày sau khi đến nơi làm việc, họ bị nhốt bên trong tòa nhà và một giọng nói bí ẩn thông báo rằng họ phải bắt đầu giết nhau. Phim bắt đầu quay vào ngày 1 tháng 6 năm 2015 tại Bogotá, Colombia và kết thúc vào tháng sau. Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto vào ngày 10 tháng 9 năm 2016, và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 3 năm 2017 bởi Blumhouse Tilt và Orion Pictures. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình và thu về 11 triệu đô la trên toàn thế giới với kinh phí 5 triệu đô la. Mike Milch, một nhân viên của Belko Industries, đang trên đường đi làm thì bị những người bán hàng rong bán búp bê may mắn “làm thủ công” chặn lại. Barry Norris, cũng thuộc Belko Industries, đến một tòa nhà văn phòng ở Bogotá, Colombia, để tìm nhân viên an ninh không rõ danh tính đang quay lưng lại với các nhân viên Colombia ở cửa. Nhân viên mới Dany Wilkins báo cáo về ngày đầu tiên làm việc của cô ấy và được cho biết rằng một thiết bị theo dõi được cấy vào đáy hộp sọ của mỗi nhân viên Belko trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với họ. Evan Smith, nhân viên bảo vệ trưởng của Belko, không biết những nhân viên bảo vệ mới là ai. Một khi tất cả các nhân viên xuất hiện, một giọng nói trên hệ thống liên lạc nội bộ nói với họ rằng hãy giết hai đồng nghiệp của mình, nếu không sẽ có hậu quả. Một số nhân viên đã cố gắng chạy trốn khỏi tòa nhà, nhưng các cửa chớp bằng thép đã bịt kín các bức tường và cửa ra vào, khiến tất cả chúng đều bị đóng lại. Lúc đầu, họ phớt lờ thông báo, tin rằng đó chỉ là một trò đùa bệnh hoạn, nhưng sau khi hết thời gian quy định, cả hai rời đi. Tag: #reviewphim #belkoexperiment #michaelrooker #netflix #adriaarjona #tomtatphim #seangunn.

Từ khóa của [Review Phim] Trò Chơi Sinh Tồn Đầy Man Rợ – 80 Người Chỉ Chọn 1 Người Sống | Belko Experiment: Review phim

Thông tin khác của [Review Phim] Trò Chơi Sinh Tồn Đầy Man Rợ – 80 Người Chỉ Chọn 1 Người Sống | Belko Experiment:
Video này hiện tại có 128562 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-04 11:45:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=KsvfvSsG-zI , thẻ tag: #Review #Phim #Trò #Chơi #Sinh #Tồn #Đầy #Man #Rợ #Người #Chỉ #Chọn #Người #Sống #Belko #Experiment

Cảm ơn bạn đã xem video: [Review Phim] Trò Chơi Sinh Tồn Đầy Man Rợ – 80 Người Chỉ Chọn 1 Người Sống | Belko Experiment.