Sẵn sàng cho đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 mới nhất 2023

Xem ngay video Sẵn sàng cho đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

Trong đêm chung kết, Ban Tổ chức sẽ công bố bộ sưu tập vương miện cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 mang tên “Liên tỏa Long Châu” gồm 1 vương miện dành cho tân Hoa hậu cùng 2 Tiara dành cho Á hậu 1 và Á hậu 2. Theo đó, bộ 3 vương miện được trang trí bằng hàng trăm viên đá quý trên nền kim loại vàng 18K, được gia công trong hơn 360 giờ. Kết cấu bố cục và chất liệu của bộ vương miện mang ý nghĩa như những bông sen xanh quý hiếm. Các vương miện biểu tượng cho kiến thức, tinh thần và trí tuệ, đại diện cho hòa bình và sự thịnh vượng. Theo thời gian hấp thu tinh hoa đất trời trở thành những viên Ngọc Long Châu cao quý, rực rỡ, giống như hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ trên vịnh Bái Tử Long. Thí sinh đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam 2024 sẽ nhận 300 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần thưởng hiện vật giá trị./.

Đăng ký kênh để nhận những thông tin tin tức về con người văn hóa mảnh đất xứ Nghệ nhé!

#ngheantv #nghean #NTV #truyenhinhnghean
Bản quyền thuộc Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An
✔ Địa chỉ: Số 01, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam
✔ Tel: (+84)2383.844.314 – (+84)2383.844.700 Fax: (+84)2383.844.314
✔ Website: www.truyenhinhnghean.vn
✔ Email: daiptthnghean@gmail.com
✔ YouTube:
✔ Facebook: www.facebook.com/truyenhinhnghean
✔ Facebook: www.facebook.com/ngheantv.fanpage

Sẵn sàng cho đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hTxa9lhLC4Y

Tags của Sẵn sàng cho đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024: #Sẵn #sàng #cho #đêm #chung #kết #toàn #quốc #Hoa #hậu #lịch #Việt #Nam

Bài viết Sẵn sàng cho đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 có nội dung như sau: Chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ diễn ra từ 20h tối 3/8 tại Quảng trường khu đô thị Green Dragon City ở Tp.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, với sự góp mặt của 40 thí sinh.

#ngheantv #nghean #NTV #truyenhinhnghean
Bản quyền thuộc Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An
✔ Tel: (+84)2383.844.314 – (+84)2383.844.700 Fax: (+84)2383.844.314
✔ Website: www.truyenhinhnghean.vn
✔ Email: daiptthnghean@gmail.com
✔ YouTube:
✔ Facebook: www.facebook.com/truyenhinhnghean
✔ Facebook: www.facebook.com/ngheantv.fanpage

Từ khóa của Sẵn sàng cho đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024: du lịch

Thông tin khác của Sẵn sàng cho đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024:
Video này hiện tại có 2846 lượt view, ngày tạo video là 2024-08-03 15:17:17 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=hTxa9lhLC4Y , thẻ tag: #Sẵn #sàng #cho #đêm #chung #kết #toàn #quốc #Hoa #hậu #lịch #Việt #Nam

Cảm ơn bạn đã xem video: Sẵn sàng cho đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024.