Cảm ơn các Tít thành lập đã tài trợ cho video này! Được giảm giá 10% cho bất kỳ giao dịch mua nào có mã HeavySpoilers. Vào xem giúp ủng hộ kênh nhé! Những điều của STRANGER cuối hàng thứ 4 được giải thích | Tập 1 Đánh giá, Phân tích và Các lý thuyết. Chúng tôi sẽ xem xét, tóm tắt và giải thích Stranger Things 4 Volume One. Chúng tôi cũng đưa ra các dự đoán, lý thuyết và mọi thứ chúng tôi nghĩ sẽ xảy ra tiếp theo. #StrangerThings # StrangerThings4 #EndingExplained # StrangerThings4 # StrangerThingsVolume1 # StrangerThingsSeason4 Nếu các bạn thích video này thì hãy đăng ký kênh Nếu các bạn muốn giúp ủng hộ kênh để mình có thể làm nhiều video như thế này thì các bạn hãy ủng hộ tại đây nhé: Nhận được những bộ quần áo cực chất tại chương trình Các món đồ phá hoại hạng nặng, vỏ điện thoại và phụ kiện tại – * Xem các video mới TỐT NHẤT của chúng tôi bên dưới * * Phá vỡ Obi-Wan Tập 1 & 2 * – * Mọi thứ và mọi nơi cùng một lúc * – * Phân tích đoạn giới thiệu Thor Love And Thunder * – * Thần chết tình yêu And Robots Season 3 Trail Breakdown * – * She Hulk Trailer Breakdown * – * The Boys Season 3 Trailer * – / * —– SOCIAL MEDIA —– * / Theo dõi tôi trên mạng xã hội tại: Web – TikTok – Twitter – Instagram – Facebook – / * —– THÔNG TIN VIDEO —– * / 0:00 Stranger Things Season 4 Tập 1 Kết thúc Giải thích 1:11 Vecna ​​Vs Eleven Breakdown 6:30 Tiêu đề được thành lập Tài trợ 8: 09 Làm thế nào để đánh bại Vecna, Max, Lucas & The Gang 12:28 Hopper And Vol ume 2 Dự đoán 16:45 Đánh giá và phản ứng Ok vậy là Stranger Things đã trở lại với mùa thứ tư, lâu hơn cả thời gian chờ đợi của chúng tôi giữa phần này và phần cuối. Tôi không quan tâm, tôi thích nó và mục nhập là một, nếu không phải là khoảng thời gian yêu thích của tôi mà chúng tôi từng có. Một trong những bản hit lớn thực sự cuối cùng mà Netflix vẫn chưa hủy bỏ, Execs đã thay đổi mô hình say mê của họ và cung cấp cho chúng ta bảy tập đầu tiên với hai tập cuối vào ngày 1 tháng 7. Một số cốt truyện diễn ra trong đó, chẳng hạn như Eleven, khi anh ta bắt đầu cuộc hành trình của ký ức, Dustin et al. Cố gắng tìm ra bí ẩn của vụ giết người, Joyce và Murray cố gắng cứu Hopper và Hopper cố gắng sống sót trong nhà tù khắc nghiệt, đó là Kamchatka. . Hai chủ đề đầu tiên trong kết nối này, cũng giống như hai chủ đề cuối cùng, và có rất nhiều điều chúng ta sẽ tìm hiểu trong phần đầu tiên này, điều này thiết lập mọi thứ hoàn hảo cho phần thứ hai. Trong video này, chúng tôi sẽ đặt nó thành 11, vì vậy hãy ngồi lại, thư giãn và nhấn nút thích. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đăng ký, vì chúng tôi sẽ làm video về chương trình hàng tuần cho đến phần thứ hai trước khi chúng tôi bắt đầu. Khi nó biến mất, cảm ơn bạn đã nhấp vào nó, bây giờ chúng ta sẽ đến với Stranger Things 4. Bây giờ là câu chuyện về cuộc sống của Vecnase bị đảo lộn như thế nào, một vết cắt khiến bạn bị cắt – Vì vậy, một trong những khía cạnh đáng sợ nhất của phần mới là Vecna, một sinh vật hình người lộn ngược bẫy con mồi trong tưởng tượng trước khi giết nó một cách dã man. Ở trạng thái đang phát triển, các nhân vật bị lạc trong tưởng tượng và bắt đầu nhìn thấy những ảo giác sống động trông giống như một cơn ác mộng mà họ không thể thoát ra. Tôi chắc chắn đã gặp rất nhiều ác mộng ở Elm Street Vibes và chúng tôi không chỉ được nhắc đến Freddie Krueger, mà ở một thời điểm còn có một bức chân dung của Robert Englund. Anh ta lấy tên này từ Hellfireclub, bởi vì trong Dungeon và Dragons có Mighty Eternal Wizard, người đã trở thành một undead lich bí danh. Điều này thực sự trở thành sự thật khi chúng ta khám phá câu chuyện của anh ấy thông qua Eleven. Phần bắt đầu với việc đứa trẻ dường như đã giết tất cả các đối tượng khác trong thí nghiệm của Brenner, nhưng khi phần tiếp theo, chúng tôi thấy rằng điều này không đúng. Tại thời điểm này, thậm chí có một gợi ý về một sự tiết lộ có thể xảy ra, bởi vì chúng ta nhìn thấy một vết rách trên bức tường phía sau cô ấy, và chúng tôi biết rằng cô ấy đã gửi Vecna ​​lộn ngược. Ngay từ sớm Mười Một đã thực sự cố gắng để phù hợp với trường trung học, và sau khi bị làm nhục công khai, cô ấy cuối cùng đã đánh mất cái đầu lạnh và tấn công kẻ bắt nạt ở trường trung học của mình. Điều này cho phép Dr. Owens, đến với cô ấy như một người bạn, và sau khi lừa dối cô ấy để làm việc với Brenner một lần nữa, cuối cùng đồng ý đến với cỗ máy mà anh ấy tạo ra, tên là Nina. .

STRANGER THINGS Season 4 Ending Explained | Volume 1 Review, Breakdown And Theories “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uFCPuY1fvd8

Tags: #STRANGER #Season #Explained #Volume #Review #Breakdown #Theories

Từ khóa: review,stranger things,stranger things 4,stranger things season 4,stranger things 4 ending explained,stranger things season 4 ending explained,stranger things 4 spoilers,stranger thing season 4 spoilers,stranger things 4 review,stranger things season 4 review,stranger things 4 ending,stranger things season 4 ending,stranger things 4 predictions,stranger things recap,Stranger Things Season 4 volume 1,Stranger Things volume 2,stranger things season 4 volume 2